บริษัทดังแถลงโต้ ขวัญ อุษามณี ชี้ทำเสียหายหนัก-มีหลักฐานครบ จ่อฟ้อง 10 ล้าน

จำนวนผู้เข้าชม : 854 17/09/2018

 กราเทีย ตั้งโต๊ะแถลง ปมถูก ขวัญ อุษามณี โพสต์จวก ชี้ ลูกค้าทราบทุกขั้นตอน มีหลักฐาน โอนเงินค่าตู้เย็นคืนแล้วแต่กลับถูกโพสต์โจมตี จ่อฟ้องหมิ่น เรียกค่าเสียหาย 10 ล้าน

  วันที่ 17 กันยายน 2561 ตัวแทนบริษัท กราเทีย (ไทยแลนด์) ได้แถลงข่าวชี้แจงกรณีดังกล่าว  ยืนยันว่า กรณีที่ ขวัญ อุษามณี เผยแพร่นั้นไม่เป็นความจริง เนื่องจากมีหลักฐานทุกอย่างจากไลน์ ซึ่งกรณีตู้เย็นนั้น ราคาราว 4 หมื่น แค่คู่กรณีไปโพสต์ปิดอุปกรณ์อื่น ๆ ทำให้คนเข้าใจว่าตู้เย็นราคา 8 หมื่นบาท และยืนยันว่าบริษัทไม่ได้เป็นผู้จำหน่ายตู้เย็น แต่เป็นผู้ประสานงานให้ตามที่ลูกค้าต้องการ

          ส่วนกรณีที่บอกว่าจ่ายเงินแต่ได้สินค้าตัวโชว์นั้น ก่อนหน้านี้ตัวแทนได้ติดต่อไปให้จ่ายเงินมาก่อน 50% ราวเดือนมิถุนายน 2561 เพื่อจองซื้อไว้ แต่ทางขวัญ ได้จ่ายก่อนที่ครัวจะเสร็จแค่ 7 วัน ถึงตอนนั้นสินค้าหมด ซึ่งทางตัวแทนก็เสนอไปด้วยว่า หากขวัญรีบเข้าอยู่และกลัวครัวไม่สมบูรณ์ ก็จะติดต่อยืมตู้เย็นตัวโชว์มาให้ใช้งานก่อน ซึ่งขวัญก็รับรู้ แต่เมื่อติดตั้งเสร็จ ขวัญก็ไม่พอใจกับตู้เย็นที่ติดตั้งให้ชั่วคราว ทางตัวแทนจึงเสนอจะคืนเงินให้ และให้ขวัญไปคุยกับทางแบรนด์ที่ขายตู้เย็นเอง โดยตัวแทนจึงได้โอนเงินคืนไปเมื่อวันที่ 6 กันยายน แต่ขวัญได้ไปโพสต์ในวันที่ 12 กันยายน

วันที่ 12 กันยายน
 


          ขณะที่ประเด็นสายไฟไม่เรียบร้อย ทางบริษัทได้แจ้งจุดที่จะมีการเดินสายไฟแล้วเพื่อให้ลูกค้าเตรียมงานไว้ก่อน ซึ่งแม่ขวัญ ก็เซ็นรับทราบ แต่พอถึงวันจริงก็ไม่สามารถติดตั้งได้เพราะไม่มีการติดตั้งสายไฟไว้ให้ตามจุดที่บอก จึงได้ไปดึงสายไฟมาให้หน้างาน ซึ่งทุกเรื่องจะรายงานให้ทราบ ซึ่งขวัญเองก็รับรู้ รวมถึงได้เป็นคนเซ็นรับงาน ส่วนกรณีที่อ้างว่าพูดจาไม่สุภาพ ตัวแทนยืนยันว่าไม่มีอย่างแน่นอน 

          ทั้งนี้ในเรื่องกฎหมายเตรียมจะฟ้องขวัญ ในสัปดาห์หน้า ในข้อหาหมิ่นประมาทด้วยการโฆษณา รวมถึงอาจจะเรียกค่าเสียหายราว 10 ล้านบาท เนื่องจากบริษัทได้รับผลกระทบอย่างมาก

 

 

 

ขวัญ อุษามณี
ภาพจาก Instagram kwanusa9

ขวัญ อุษามณี
ภาพจาก Instagram kwanusa9

ขวัญ อุษามณี
ภาพจาก Instagram kwanusa9


ชื่อ
ไอคอน
ข้อความ
รหัส
 
 
 
ยังไม่มีความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ