โอ วรุฒ เสียชีวิตแล้ว 11 ก.ย. 61 ปิดตำนานโกโบริของเมืองไทย

จำนวนผู้เข้าชม : 656 11/09/2018

 โอ วรุฒ เสียชีวิตแล้ว เมื่อเวลา 02.40 น. เมื่อคืนวันที่ 11 กันยายน 2561 ด้านเพื่อนร่วมวงการร่วมส่งกำลังใจ หลับให้สบายนับจากนี้

             เมื่อวันที่ 11 กันยายน 2561 จากกรณีที่ โอ วรุฒ วรธรรม อดีตพระเอกและดาราชื่อดัง ถูกหามส่งโรงพยาบาลด่วนที่โรงพยาบาลนครพิงค์ เชียงใหม่ อันเนื่องมาจากอาการหัวใจหยุดเต้น ล่าสุด นีโน่ เมทนี บุรณศิริ พี่ชายคนสนิทของโอ วรุฒ ก็ได้แจ้งข่าวว่า ตอนนี้โอ วรุฒ ได้เสียชีวิตแล้ว

             ทั้งนี้ นีโน่ เมทนี ได้โพสต์ข้อความลงในอินสตาแกรมว่า "ไปสบายนะน้อง" และข้อความ 2.40 ซึ่งคาดว่าเป็นเวลาที่โอนั้นเสียชีวิต

             ด้านบุคคลในแวดวงบันเทิง ต่างร่วมไว้อาลัย โอ วรุฒ กันถ้วนหน้า ทั้งบุ๋ม ปนัดดา, มิค บรมวุฒิ, ยุ้ย ปัทมวรรณ รวมถึงแฟน ๆ และบุคคลที่เคยร่วมงานกับ โอ วรุฒ หลายคน ก็ร่วมแสดงความเสียใจต่อการจากไปในครั้งนี้

             ทั้งนี้ โอ วรุฒ สร้างชื่อเสียงจากการเล่นละครและการเป็นพิธีกร ซึ่งเมื่อช่วงปี 2531 โอ วรุฒ เคยโด่งดังสุดขีดจากการรับบทโกโบริ ในภาพยนตร์เรื่อง คู่กรรม และเคยผ่านงานละครมาแล้วมากมาย ทั้งในบท พ่อมาก จากเรื่อง แม่นาคพระโขนง (2537), บท  เจ้าชายพิรียพงศ์ จากละครเรื่อง ในฝัน (2535) และบท  พัน น้ำสุพรรณ จากละครเรื่อง ผู้กองยอดรัก (2538)ชื่อ
ไอคอน
ข้อความ
รหัส
 
 
 
ยังไม่มีความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ