คุณพ่อแรม วรธรรม เผย โอ วรุฒ วิกฤต หากดีขึ้นจะเป็นเจ้าชายนิทรา

จำนวนผู้เข้าชม : 1161 10/09/2018

 อัปเดตอาการ โอ วรุฒ วรธรรม ล่าสุด คุณพ่อแรม วรธรรม เผยหมอระบุ ยังไม่รู้สึกตัว หากดีขึ้นจะเป็นเจ้าชายนิทรา ด้าน ปิงปอง สะแกวัลย์ รุดเยี่ยม - นีโน่ เตรียมไป รพ. ตัดสินใจร่วมกับครอบครัว
 

 
โอ วรุฒ
ภาพจาก Twitter @Kob_AmarinTV


          วันนี้ (10 กันยายน 2561) เมื่อเวลา 10.40 น. ผู้สื่อข่าวอมรินทร์ ทีวี รายงานผ่าน ทวิตเตอร์ @Kob_AmarinTV ระบุว่า นายแรม วรธรรม พ่อของดารานักแสดง โอ วรุฒ วรธรรม ได้ให้สัมภาษณ์ถึงอาการของลูกชาย หลังเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา คุณพ่อแรม วรธรรม ได้เข้าพูดคุยกับทีมแพทย์ โรงพยาบาลนครพิงค์ จ.เชียงใหม่ โดยระบุว่า อาการของโอ วรุฒ ยังอยู่ในขั้นโคม่า ไม่รู้สึกตัว หากอาการดีขึ้น ก็จะกลายเป็นเจ้าชายนิทรา
 

View image on TwitterView image on Twitter
 

แรม วรธรรม คุณพ่อ บอกว่าแพทย์ระบุอาการอยู่ในขั้นโคม่าไม่รู้สึกตัว หากดีขึ้นจะเป็นเจ้าชายนิทรา ขณะที่ปิงปองเผยพระเอกชื่อดังยังมีอาการทรุดหนัก และยังไม่อนุญาตให้ญาติเข้าเยี่ยม


          ขณะที่ สปริงนิวส์ รายงานเพิ่มเติมว่า ปิงปอง สะแกวัลย์ ยงใจยุทธ นักแสดงรุ่นน้อง ได้เดินทางมาเยี่ยม โอ วรุฒ ที่โรงพยาบาลด้วย แต่แพทย์ยังไม่อนุญาตให้เยี่ยม ซึ่งเจ้าตัวเผยว่า หมอบอกว่าจะช่วยอย่างสุดความสามารถ
 

โอ วรุฒ
ภาพจาก สปริงนิวส์


          รายงานระบุด้วยว่า ในเวลา 14.00 น. วันนี้ นีโน่ เมทนี บุรณศิริ เพื่อนสนิท จะเดินทางไปยังโรงพยาบาลนครพิงค์ เพื่อตัดสินใจร่วมกับครอบครัว และตอนนี้เพื่อน ๆ ทุกคนเป็นห่วงมาก อยากให้ทุกคนช่วยส่งกำลังใจให้โอด้วย
 อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก https://www.springnews.co.th/view/342931?sp=ชื่อ
ไอคอน
ข้อความ
รหัส
 
 
 
ยังไม่มีความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ