เผยจุดเปลี่ยน เสี่ยอ้วน ฆ่า น้องสปาย ผิดหวังไม่ได้ครอบครอง ทั้งที่มองถึงการแต่งงาน

จำนวนผู้เข้าชม : 1265 04/08/2018

 พี่น้องฟอส ยันน้องสปาย ไม่เคยให้เงินฟอสใช้ ต่างคนต่างหากันเอง เผยเสี่ยอ้วนไม่ได้ซื้อของให้สปายอะไรมากมาย ชี้ปมเหตุสังหาร เพราะผิดหวัง เพราะหวังใจจะได้แต่งงาน
 

 
 
ยิงน้องสปาย ฟอสเขาชีจรรย์

            วันที่ 4 สิงหาคม 2561 รายการทุบโต๊ะข่าว ทางช่อง Amarin TV รายงานบทสัมภาษณ์ น้องไอซ์ พี่สาวของฟอส เปิดเผยว่า ตนเองรู้จักเสี่ยอ้วน เวลาเมาจะเป็นคนอารมณ์ร้อน โมโหง่าย ซึ่งที่ผ่านมา เคยเห็นมีการทำร้ายน้องสปายบ้าง แต่นานมาแล้ว ล่าสุดคือช่วงประมาณสงกรานต์ที่ผ่านมา เป็นการบีบคอ

            น้องไอซ์ เผยต่อว่า ตนคิดว่าแรงจูงใจที่ทำให้เสี่ยอ้วนตัดสินใจยิงน้องสปาย ฟอสเขาชีจรรย์ น่าจะมาจากที่คิดว่าคงไม่ได้ครอบครองน้องสปายแน่นอนแล้ว เพราะน้องสปายออกมาจากร้านเสี่ยอ้วนแล้วย้ายไปทำงานที่อื่น เสี่ยอ้วนของผิดหวังเพราะเขาหมายมั่นปั้นมือไว้แล้วว่า อย่างไรก็จะต้องแต่งงานกับน้องสปายให้ได้ เพราะเขารักมาก

            ทั้งนี้ ตนเองเชื่อว่าการยิงไม่ใช่จากคน ๆ เดียว เพราะเจ้าหน้าที่ตำรวจแจ้งว่า ผลการชันสูตรจากโรงพยาบาลตำรวจ พบว่าร่องรอยการยิงคือ บางจุดเป็นการยิงจากมืออาชีพ แต่บางจุดกลับไม่ใช่

 

ยิงน้องสปาย ฟอสเขาชีจรรย์


         น้องไอซ์ เผยอีกว่า ในเรื่องของเงินหลักล้านที่ตกเป็นกระแส ตนไม่ทราบรายละเอียดว่าโอนให้อย่างไร หรือโอนคืนหรือยัง แต่ตนเองยืนยันว่า น้องสปายไม่เคยได้รับเงินโดยตรงจากเสี่ยอ้วน ทุกวันนี้น้องใช้เงินจากการหามาด้วยตัวเอง ที่ผ่านมาเสี่ยอ้วนก็ไม่ได้ซื้อของอะไรให้น้องสปายมากมาย ซึ่งในส่วนของเงินในบัญชีน้องสปายที่มีเงินอยู่ประมาณ 300,000 บาท เป็นเงินเก็บที่ตั้งใจจะไปออกรถ

         อย่างไรก็ตาม เท่าที่รู้จักเสี่ยอ้วน โดยส่วนตัวเชื่อว่าเขาคงไม่น่าจะมามอบตัวกับเจ้าหน้าที่เอง เพราะว่าเขามีเงิน และเขาเคยพูดว่ากว่าจะจับพี่ได้ พี่คงไปนั่งจิบกาแฟอยู่ฝรั่งเศสแล้ว

 


อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก https://www.youtube.com/watch?v=bsGchXDGC4E&feature=youtu.beชื่อ
ไอคอน
ข้อความ
รหัส
 
 
 
ยังไม่มีความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ