สลด คลิปมือปืนลั่นไกจ่อหัวหนุ่มร่วงคาที่ ก่อนเสียชีวิต-ออกหมายจับแล้ว

จำนวนผู้เข้าชม : 481 25/07/2018

 วันที่ 24 กรกฎาคม 2561 เฟซบุ๊ก เสน่ห์ สุวรรณหงษ์ ได้โพสต์คลิปวิดีโอกลุ่มชายฉกรรจ์หลายคนเดินบนถนนหน้าสถานบันเทิงแห่งหนึ่ง แล้วมีการชักปืนขึ้น ก่อนจะมีชายอีกคนเข้ามาห้ามแต่กลับถูกอีกฝ่ายลั่นไกยิงแบบไม่ลังเล ก่อนขับรถหนีไป ซึ่งเหตุเกิดเมื่อวันที่ 22 กรกฎาคม ที่ผ่านมา โดยมีชื่อค่ายมวยทัพพระยายิม ที่ตั้งอยู่ในเมืองพัทยา เข้ามาเกี่ยวข้องด้วย


         เกี่ยวกับเรื่องนี้ เมื่อวันที่ 23 กรกฎาคม 2561 เว็บไซต์ครอบครัวข่าว 3 รายงานว่า ได้สอบถามไปยัง นายณัฐพล ยกเจริญ อายุ 37 ปี รองหัวหน้าค่ายมวยดังกล่าว ระบุว่า บุคคลที่ชื่อ เป้ ทัพพระยา เป็นลูกน้องเก่าของเจ้าของค่ายมวย เคยเป็นเทรนเนอร์มวยในค่าย ซึ่งมายืมรถกระบะของตนเดินทางไปทำธุระที่บ้านเกิดในจังหวัดระนอง ประมาณ 1 เดือนแล้ว ซึ่งตนมีรถหลายคัน และเห็นว่าเป็นลูกน้องเก่าจึงให้ยืมใช้
          

          นายณัฐพล กล่าวว่า เสื้อที่กลุ่มผู้ก่อเหตุใส่มีข้อความว่าทัพพระยายิมนั้น สามารถหาซื้อได้ทั่วไป ขอชี้แจงว่ากลุ่มผู้ก่อเหตุไม่เกี่ยวข้องกับค่ายมวยแต่อย่างใด หลังจากเกิดเหตุมีผู้ด่าทอ ประณามค่ายทัพพระยาจนเสื่อมเสียชื่อเสียงเป็นอย่างมาก ทุกวันนี้นักมวย 3-4 คน ไม่เป็นอันซ้อมมวย ทั้งที่กำลังจะขึ้นชกเร็ว ๆ นี้ เพราะวิตกที่ค่ายถูกถล่มยับ วอน เป้ ทัพพระยา หากดูข่าวอยู่ อยากให้เดินทางมามอบตัว และช่วยนำรถที่ยืมไปมาคืนด้วย
 
          นายณัฐพล กล่าวอีกว่า ในโลกโซเซียลยังนำรูปตนเองและกลุ่มเพื่อนไปลง ทำนองว่าตนเป็นคนยิง และกลุ่มดังกล่าวเป็นกลุ่มก่อเหตุในวันนั้น ซึ่งตนขอแสดงความบริสุทธิ์ใจ และจะไม่ตอบโต้ใด ๆ ทั้งสิ้น 
 
มือปืนลั่นไกจอหัวหนุ่มร่วงคาที่
 
          ด้านสำนักข่าวสปริงนิวส์ รายงานว่า เหตุการณ์นั้นเกิดขึ้นเนื่องจากหนึ่งในกลุ่มชายฉกรรจ์ ได้นำรถโตโยต้า ยาริส แต่งเครื่องเสียงมาเปิดเพลงดังกระหึ่มหน้าสถานบันเทิง ต่อมาทางทีมงานของผับจึงเข้าไปห้ามปราม แต่อีกฝ่ายกลับไม่พอใจ ใช้ปืนลูกโม่ไล่จ่อนักเที่ยว ก่อนยิงขึ้นฟ้า ดังสนั่นเมือง ร่วม 6-7 นัด
 
          ต่อมา นายเทพฤทธิ์ แซ่อ๋อง อายุ 35 ปี ได้เข้าไปคว้ามือชายคนหนึ่งที่เอาปืนไปจ่อ อดีต ส.ท. รายหนึ่ง สุดท้าย นายเทพฤทธิ์ ถูกหนึ่งในแก๊งชายฉกรรจ์ ชักปืนขนาด 9 มม. ยิงเข้าที่ศีรษะ 1 นัด และล้มลง กระสุนเจาะหน้าผาก ทะลุกะโหลกหลัง อาการสาหัส พลเมืองดีจึงนำตัวส่งโรงพยาบาล ก่อนจะเสียชีวิตในที่สุด
 
มือปืนลั่นไกจอหัวหนุ่มร่วงคาที่
 
          ด้านเว็บไซต์เดลินิวส์ออนไลน์ รายงานเพิ่มเติมว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ออกหมายจับ นายเกรียงศักดิ์ ถิระไชย อายุ 35 ปี กับ นายภูมิพรรดิ์ ชาติประนอบไชย อายุ 48 ปี (คนยิง) โดยทั้งคู่หนีข้ามจังหวัดไปแล้ว ส่วนสาเหตุมาจากเปิดเพลงเสียงดัง
 
 

 
 
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก https://www.dailynews.co.th/crime/656624
 


ชื่อ
ไอคอน
ข้อความ
รหัส
 
 
 
ยังไม่มีความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ