บิ๊กตู่ ขอบคุณทุกฝ่ายเสียสละ ช่วยค้นหา 13 ชีวิตติดถ้ำหลวง เชื่อสำเร็จแน่นอน

จำนวนผู้เข้าชม : 19283 02/07/2018

 

           วันที่ 1 กรกฎาคม 2561 พล.ท. สรรเสริญ แก้วกำเนิด โฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เผยว่า พล.อ. ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.) กล่าวถึงการค้นหา 13 ชีวิตติดภายในถ้ำหลวง-ขุนน้ำนางนอน จ.เชียงราย ว่า ถึงขณะนี้ได้เห็นความเป็นหนึ่งเดียวกันของคนไทยทุกคน ขอบคุณจิตอาสา พระภิกษุ ครู-นักเรียน ที่แสดงออกถึงความห่วงใยและกำลังใจต่อกลุ่มเยาวชนและเจ้าหน้าที่ที่ทำงานอย่างหนัก รวมทั้งขอบคุณชาวบ้านและเกษตรกรในพื้นที่โดยรอบ ที่เสียสละพื้นที่ให้ระบายน้ำ โดยจะให้กระทรวงมหาดไทยดูแลต่อไป

พล.อ. ประยุทธ์ จันทร์โอชา ขอบคุณทุกฝ่าย ช่วยค้นหา 13 ชีวิตติดถ้ำหลวง
 

           นอกจากนี้ในนามของกองอำนวยการรักษาความมั่นคงภายในราชอาณาจักร หรือ กอ.รมน. ขอบคุณทุกฝ่ายที่ระดมสรรพกำลังเข้ามาช่วยกันทั้งการไฟฟ้าชลประทาน ทหารบก ทหารอากาศ ทหารเรือ ตำรวจ นักบิน พลเรือน และอาสาสมัครคนไทยและต่างประเทศด้วย โดยเชื่อว่าความร่วมมือร่วมใจนี้จะทำให้ภารกิจสำเร็จลุล่วงได้อย่างแน่นอน จึงขอให้เจ้าหน้าที่ทั้งคนไทยและต่างประเทศ รวมทั้งครอบครัวของเยาวชนทุกคนมีกำลังใจที่เข้มแข็ง เพื่อฝ่าฟันช่วงเวลาเช่นนี้ไปให้ได้

 
           ขณะเดียวกัน นายกรัฐมนตรีขอความร่วมมือให้สื่อมวลชน ใช้แผนที่สังเขปชุดเดียวกับเจ้าหน้าที่ศูนย์ปฏิบัติการฯ เพื่อให้มีข้อมูลที่ตรงกัน และป้องกันความสับสน หากมีโอกาสจะให้สื่อได้ไปเยี่ยมการปฏิบัติงานของเจ้าหน้าที่แต่ละทีม เพื่อให้เห็นถึงการบูรณาการและความมุ่งมั่นตั้งใจในการปฏิบัติงานอย่างเต็มที่ด้วย
 
พล.อ. ประยุทธ์ จันทร์โอชา ขอบคุณทุกฝ่าย ช่วยค้นหา 13 ชีวิตติดถ้ำหลวง
ภาพจาก Spring News

พล.อ. ประยุทธ์ จันทร์โอชา ขอบคุณทุกฝ่าย ช่วยค้นหา 13 ชีวิตติดถ้ำหลวง
ภาพจาก Spring News

 ชื่อ
ไอคอน
ข้อความ
รหัส
 
 
 
ยังไม่มีความคิดเห็น