ไอ้วุธ ลำดับวิธีเลาะศพ น้องเมย์ ชำนาญเยี่ยงพ่อครัว - ฆ่าเสร็จยังกลับมาเล่นเฟซบุ๊ก

จำนวนผู้เข้าชม : 672 24/06/2018

วันที่ 24 มิถุนายน 2561 เว็บไซต์ อีจัน เปิดคำรับสารภาพไอ้วุธมือฆ่าหั่นศพแฟนสาว 14 ชิ้น แล้วโยนทิ้งป่ามีนบุรี โดยก่อนหน้านี้ ไอ้วุธ รับสารภาพว่าใช้ค้อนทุบศพน้องเมย์ อดีตแฟนสาวจนตาย ทิ้งศพเอาไว้ จัดการฆ่าหั่นศพแล้ววนมอเตอร์ไซค์เพื่อไปทิ้งศพ

           โดยเมื่อ 13 มิถุนายน 2561 ไอ้วุธ เผยว่า ตนไปทำงานที่บริษัทตามปกติ หลังจากเลิกงานก็กลับมาที่ห้องพัก แล้วคิดว่าจะทำอย่างไรเพื่ออำพรางศพ ด้วยความที่ตนเคยเป็นอดีตพ่อครัวในร้านอาหาร เคยเลาะข้อไก่-เลาะเอ็นไก่ จึงตัดสินใจลากศพน้องเมย์ เข้าไปในห้องน้ำ ก่อนที่จะใช้มีดเลาะข้อต่อทั้งหมด โดยเริ่มจากเลาะข้อมือ เลาะข้อเท้า เลาะหัวเข่า และเลาะคอ หลังจากใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมง เลาะร่างของแฟนสาวเสร็จสิ้น ก็คิดหาทางนำชิ้นส่วนไปทิ้ง 

 

ฆ่าหั่นศพ 14 ชิ้น
ภาพจาก เว็บไซต์ อีจัน
 
           กระทั่งประมาณตี 4 ของวันที่ 14 มิถุนายน ตนก็ตัดสินใจนำชิ้นส่วนของแฟนสาวใส่กระเป๋าเป้ และกระสอบปุ๋ยทยอยลงมาด้านล่างของที่พัก จากนั้นนำขึ้นรถจักรยานยนต์ไปทิ้งยังจุดที่พบศพ โดยขนไปทั้งหมด 2 ครั้ง แล้วกลับมาที่ห้องพักเพื่อทำความสะอาด และทำตัวตามปกติ ไม่ว่าจะเป็นการโต้ตอบในเฟชบุ๊ก เพื่อไม่ให้เกิดความสงสัย


           ส่วนสาเหตุนั้น มาจากอาการหึงหวง ที่เมื่อเข้าไปส่องเฟซบุ๊กแล้วเห็นน้องเมย์เล่นกับลูกชายที่เกิดจากแฟนเก่า โดยสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมต่อได้ ที่นี่ https://www.ejan.co/news/5b2f135a9168b


ฆ่าหั่นศพ 14 ชิ้น
ภาพจาก เว็บไซต์ อีจัน

ฆ่าหั่นศพ 14 ชิ้น

ฆ่าหั่นศพ 14 ชิ้น
ภาพจาก เว็บไซต์ อีจัน

ฆ่าหั่นศพ 14 ชิ้น
ภาพจาก เว็บไซต์ อีจัน


ชื่อ
ไอคอน
ข้อความ
รหัส
 
 
 
ยังไม่มีความคิดเห็น