เปิดตัว 'CHANON Wake shop' ชวนทำเวิร์คช็อปสุดเก๋ กับ กูรูตัวจริง

จำนวนผู้เข้าชม : 28557 23/06/2018

เปิดตัว “CHANON Wake shop” ชวนทำเวิร์คช็อปสุดเก๋ กับ กูรูตัวจริง 
    ช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ หากกำลังมองหากิจกรรมดีๆ เหมาะสำหรับทุกคนในครอบครัว วันนี้ เรามีเวิร์คช็อปเก๋ๆ และมีความหลากหลายให้ได้เลือกทำอย่างสนุกสนาน ที่ CHANON Wake Shop (ชานนท์ เวค ช็อป) โดยที่นี่จะมีกูรูเก่งๆ ด้านต่างๆ ที่มีประสบการณ์ตรงมาแบ่งปันไอเดียเด็ดๆ ให้กับผู้ร่วมทำกิจกรรมเวิร์คช็อป 
    คุณ ชานนท์  เครือด้วง Project Director – CHANON Wake Shop เปิดเผยว่ากิจกรรมเวิร์คช็อปของเรานั้น มีการคัดสรรเวิร์คช็อปที่น่าสนใจไว้อย่างหลากหลาย และมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว เช่น เวิร์คช็อป การจัดสวนในโหลแก้ว (Terrarium) เป็นการจำลองระบบนิเวศน์ไว้ในโหลแก้ว เหมาะกับทุกคน ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ เพราะสนุกและมีความสุขกับการได้อยู่กับธรรมชาติสีเขียว ผู้ร่วมเวิร์คช็อปสามารถออกแบบและตกแต่งให้สวยงามในสไตล์ของตัวเอง โดย CHANON Wake Shop ยังรับจัดกิจกรรมเวิร์คช็อปให้กับองค์กรและหน่วยงานต่างๆ นอกสถานที่ด้วย  
   สำหรับเวิร์คช็อปที่น่าสนใจมากๆ คือ เวิร์คช็อป การทำขนมมาการอง “Macaron De Paris” สูตรดั้งเดิมจาก ปารีส ประเทศฝรั่งเศส โดยเชฟจิโอ้ - โสภณ เอส. บิวโดอิน ซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านขนมมาการองโดยเฉพาะ ที่การันตีว่าทุกคนที่เข้าร่วมเวิร์คช็อปนี้ สามารถทำขนมมาการองเป็น 100% โดยจะจัดขึ้น ในวันอาทิตย์ที่ 29 กรกฎาคม 2561 นี้  ทุกคนจะได้ลงมือปฎิบัติจริง สนุกและได้เรียนรู้แบบรู้ลึก รู้จริง ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ สามารถร่วมเวิร์คช็อปนี้ได้ 
  เวิร์คช็อป “How to be a professional food stylist” โดยเชฟ ประชัน วงศ์อุทัยพันธ์ ปรมาจารย์เชฟ ซึ่งเป็น Food stylist ชื่อดัง จะมาถ่ายทอดมุมมองการออกแบบและการจัดวางอาหารให้น่าตื่นตาตื่นใจ ไม่ใช่แค่อาหารอร่อยแต่ต้องดูดีมีไสตล์  ต้องเพิ่มมูลค่าให้กับอาหารจานนั้นๆ ได้ด้วย  เรียนรู้แบบเต็มรูปแบบของการเป็น Food stylist  มืออาชีพ! โดยจะจัดเวิร์คช็อปนี้ขึ้น ในวันเสาร์และอาทิตย์ ที่ 4 – 5 สิงหาคม 2561  
  และยังมีเวิร์คช็อปที่น่าสนใจอีก เช่น เวิร์คช็อป SUSHI LOVER สำหรับคนรักอาหารญี่ปุ่นและซูซิ โดยเฉพาะ ซึ่งรวบรวมขั้นตอนการเรียนรู้วิธีการทำซูซิแบบต่างๆ ไว้อย่างลงตัว อร่อยและมีสไตล์  
  สำหรับผู้ต้องการหาแรงบันดาลใจดีๆ สามารถติดตามได้ที่เฟสบุ๊ค และไอจี CHANON Wake Shop หรือสมัครเข้าร่วมเวิร์คช็อป ได้ที่ 061 965 6999 แต่ละเวิร์คช็อปนั้น  รับจำนวนจำกัด จึงไม่ควรพลาดโอกาสดีๆ ในการสร้างคุณค่าและความสุขให้กับชีวิตของคุณด้วยเวิร์คช็อปดีๆ แบบนี้ 
#ChanonWakeShop #Workshop #Terrarium #FoodStylist #Macaron #Bangkok #Japanesefood 
#เวิร์คช็อป #ขนมมาการอง #การจัดสวนในโหลแก้ว #ข้าวหน้าปั้นญี่ปุ่น #ซูซิ #Sushi #SushiLover #เรียนทำอาหาร #กิจกรรมน่าสนใจชื่อ
ไอคอน
ข้อความ
รหัส
 
 
 
Database Error
Message:MySQL Query fail: SELECT * FROM news_siamza.news_reply WHERE topic_id = 4618 and reply_id = 0 and `like` >= 20 ORDER BY id DESC
MySQL Error:MySQL server has gone away
Date:Friday, December 6, 2019 at 10:02:57 AM
Script:/4618
Database Error
Message:MySQL Query fail: SELECT * FROM news_siamza.news_reply WHERE topic_id = 4618 and reply_id = 0 and `like` < 20 ORDER BY id DESC
MySQL Error:MySQL server has gone away
Date:Friday, December 6, 2019 at 10:02:57 AM
Script:/4618
ยังไม่มีความคิดเห็น


เรื่องเด่นประเด็นร้อน 

เรื่องน่าสนใจ