ตั้ง 3 ข้อหาหนัก ดาบตำรวจสายหื่น ลวนลามสาวบนโรงพัก-เจ้าตัวยอมรับทำจริง

จำนวนผู้เข้าชม : 542 03/06/2018

 ตั้ง 3 ข้อหาหนัก ดาบตำรวจพัทยาฉาว เรียกรับเงิน ลวนลามสาวบนโรงพัก - เจ้าตัวยอมรับทำจริง
 

   จากกรณีที่นางสาวเอ (นามสมมุติ) อายุ 23 ปี ชาว จ.ชัยภูมิ ได้เข้าแจ้งความว่าถูกตำรวจ ยื่นข้อเสนอจ่ายเงิน จำนวน 20,000 บาท เพื่อจะช่วยเคลียร์คดีเมาแล้วขับให้ แต่กลับถูกลวนลามกลางโรงพักทั้งกอด ทั้งหอม ซึ่งต่อมามีรายงานว่า ผกก.สภ.เมืองพัทยา ได้มีคำสั่งให้ตำรวจคนดังกล่าว ออกจากราชการ ตามที่ได้นำเสนอแล้วนั้น

           ล่าสุด (3 มิถุนายน 2561) พ.ต.อ. อภิชัย กรอบเพชร ผกก.สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี เปิดเผยว่า ได้รวมพยานหลักฐานเพิ่มเติมจากกล้องวงจรปิด และกล้องจากตู้เอทีเอ็ม พบว่ามีเจ้าหน้าที่ตำรวจ 1 นาย ยศนายดาบตำรวจ ซึ่งทำหน้าที่ในวันเกิดเหตุ มีพฤติกรรมเข้าข่ายกระทำความผิดอย่างชัดเจน 

 
ตำรวจลวนลามผู้หญิง


           และเจ้าตัวยังได้ยอมรับสารภาพระดับหนึ่ง จึงตั้งข้อกล่าวหา 3 ข้อหาหนัก ได้แก่ 

           1. การเรียกรับประโยชน์ปฏิบัติหน้าที่โดยมิชอบ 
           2. กักขังหน่วงเหนี่ยว 

           3. กระทำอนาจาร 
 

           ซึ่งขณะนี้ทาง ผบก.จว.ชลบุรี ได้ลงนามคำสั่งให้ออกราชการแล้ว ก่อนจะมีการเรียกตัวมารับทราบข้อกล่าวหา เพื่อดำเนินคดีตามขั้นตอนต่อไป 

           ส่วนเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องอีก 3 นายนั้น จากการตรวจสอบไม่พบหลักฐานการกระทำผิดอย่างชัดเจน แต่ก็ได้ตั้งคณะกรรมสอบสวนเพิ่มเติม ซึ่งหากพบว่ามีส่วนร่วมในการกระทำผิดจริงก็จะดำเนินการอย่างเด็ดขาดเช่นกัน 

           รายงานระบุด้วยว่า เวลา 17.00 น. วันเดียวกันนี้ พล.ต.อ. วิระชัย ทรงเมตตา รอง ผบ.ตร.จะเดินทางมายัง สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี เพื่อดูความคืบหน้าของคดีดังกล่าว

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Social Hunter V.ssworkpointnews

ข้อมูลจาก สำนักข่าว INN


ชื่อ
ไอคอน
ข้อความ
รหัส
 
 
 
ยังไม่มีความคิดเห็น