เปิดพิรุธ รุมโทรมสาวเมาจนตาย โผล่ภาพผู้หญิงช่วย 4 ทรชน ทำกับผู้หญิงด้วยกันได้ลง

จำนวนผู้เข้าชม : 1115 31/05/2018

 เมื่อวันที่ 31 พฤษภาคม 2561 จากกรณีที่ 4 ทรชน คือ นายณัฐพงษ์, นายปัฐวีร์, นายปัญญา และนายสุรสิทธิ์ ได้ลากตัวน้องกิ๊ฟ หรือ นางสาวอุมาพร วัย 21 ปี ออกมาจากผับ ในสภาพที่น้องกิ๊ฟเมาหมดสติ ก่อนรุมโทรมและฆ่า พร้อมกับทิ้งศพไว้ที่ล้งผลไม้ ซึ่งตำรวจสามารถตามจับได้ทั้ง 4 คนและนำมาทำแผนประกอบคำรับสารภาพแล้ว 
 
รุมโทรมสาวเมา

 

           ล่าสุด เว็บไซต์อมรินทร์ ทีวี รายงานว่า ได้มีการนำภาพจากกล้องวงจรปิดในผับดังกล่าว ออกมาเผยแพร่ ซึ่งเผยให้เห็นภาพของ 4 ทรชน ที่อุ้มน้องกิ๊ฟขณะที่เมาไม่ได้สติออกมา แต่ระหว่างนี้ ก็มีผู้หญิงอีกคนที่เดินถือกระเป๋า และคอยช่วยเหลือทั้ง 4 คน แต่ตอนนี้ยังไม่ทราบว่าผู้หญิงคนนี้คือใคร 

รุมโทรมสาวเมา

รุมโทรมสาวเมา

รุมโทรมสาวเมา

 

           ทั้งนี้ สภาพศพของน้องกิ๊ฟคือ น้ำลายฟูมปาก พบรอยเขียวช้ำ ในที่เกิดเหตุพบถุงยางอนามัยตกอยู่ 2 ชิ้น นอนหงายในห้องเก็บของในล้งผลไม้
 
รุมโทรมสาวเมา
 
           ด้านนางแตงอ่อน คีรี คุณย่าของน้องกิ๊ฟ บอกว่า ตนไม่คิดว่าน้องกิ๊ฟจะรู้จักกับ 4 ทรชนมาก่อนหน้า และที่ตนติดใจมากก็คือ มีผู้หญิงคนหนึ่งปรากฏในกล้องวงจรปิดที่หายไป และปล่อยให้น้องกิ๊ฟถูกรุมโทรม

รุมโทรมสาวเมา

 

           ด้านผู้สื่อข่าวได้ไปตามที่อยู่เพื่อนบ้านของ นายปัฐวีร์ หรือ ทีน และพบกับเพื่อนบ้านของนายปัฐวีร์ ซึ่งเพื่อนบ้านก็ตกใจที่นายทีนเป็นหนึ่งในคนร้าย โดยบอกว่า นายปัฐวีร์เป็นคนร่าเริง เฮฮา ไม่ใช่คนเก็บกด ไม่ใช่คนโหดร้าย ส่วนพ่อแม่ก็สั่งสอนลูกตลอด ช่วยกันทำมาค้าขาย ไม่คิดว่าจะลงมือทำร้ายผู้หญิงได้ขนาดนี้ หรือนายปัฐวีร์อาจจะทำตามเพื่อน

รุมโทรมสาวเมา

รุมโทรมสาวเมา

รุมโทรมสาวเมา

รุมโทรมสาวเมา

 

ภาพจาก รายการทุบโต๊ะข่าวชื่อ
ไอคอน
ข้อความ
รหัส
 
 
 
ยังไม่มีความคิดเห็น