เปิดพิรุธ รุมโทรมสาวเมาจนตาย โผล่ภาพผู้หญิงช่วย 4 ทรชน ทำกับผู้หญิงด้วยกันได้ลง

จำนวนผู้เข้าชม : 1053 31/05/2018

 เมื่อวันที่ 31 พฤษภาคม 2561 จากกรณีที่ 4 ทรชน คือ นายณัฐพงษ์, นายปัฐวีร์, นายปัญญา และนายสุรสิทธิ์ ได้ลากตัวน้องกิ๊ฟ หรือ นางสาวอุมาพร วัย 21 ปี ออกมาจากผับ ในสภาพที่น้องกิ๊ฟเมาหมดสติ ก่อนรุมโทรมและฆ่า พร้อมกับทิ้งศพไว้ที่ล้งผลไม้ ซึ่งตำรวจสามารถตามจับได้ทั้ง 4 คนและนำมาทำแผนประกอบคำรับสารภาพแล้ว 
 
รุมโทรมสาวเมา

 

           ล่าสุด เว็บไซต์อมรินทร์ ทีวี รายงานว่า ได้มีการนำภาพจากกล้องวงจรปิดในผับดังกล่าว ออกมาเผยแพร่ ซึ่งเผยให้เห็นภาพของ 4 ทรชน ที่อุ้มน้องกิ๊ฟขณะที่เมาไม่ได้สติออกมา แต่ระหว่างนี้ ก็มีผู้หญิงอีกคนที่เดินถือกระเป๋า และคอยช่วยเหลือทั้ง 4 คน แต่ตอนนี้ยังไม่ทราบว่าผู้หญิงคนนี้คือใคร 

รุมโทรมสาวเมา

รุมโทรมสาวเมา

รุมโทรมสาวเมา

 

           ทั้งนี้ สภาพศพของน้องกิ๊ฟคือ น้ำลายฟูมปาก พบรอยเขียวช้ำ ในที่เกิดเหตุพบถุงยางอนามัยตกอยู่ 2 ชิ้น นอนหงายในห้องเก็บของในล้งผลไม้
 
รุมโทรมสาวเมา
 
           ด้านนางแตงอ่อน คีรี คุณย่าของน้องกิ๊ฟ บอกว่า ตนไม่คิดว่าน้องกิ๊ฟจะรู้จักกับ 4 ทรชนมาก่อนหน้า และที่ตนติดใจมากก็คือ มีผู้หญิงคนหนึ่งปรากฏในกล้องวงจรปิดที่หายไป และปล่อยให้น้องกิ๊ฟถูกรุมโทรม

รุมโทรมสาวเมา

 

           ด้านผู้สื่อข่าวได้ไปตามที่อยู่เพื่อนบ้านของ นายปัฐวีร์ หรือ ทีน และพบกับเพื่อนบ้านของนายปัฐวีร์ ซึ่งเพื่อนบ้านก็ตกใจที่นายทีนเป็นหนึ่งในคนร้าย โดยบอกว่า นายปัฐวีร์เป็นคนร่าเริง เฮฮา ไม่ใช่คนเก็บกด ไม่ใช่คนโหดร้าย ส่วนพ่อแม่ก็สั่งสอนลูกตลอด ช่วยกันทำมาค้าขาย ไม่คิดว่าจะลงมือทำร้ายผู้หญิงได้ขนาดนี้ หรือนายปัฐวีร์อาจจะทำตามเพื่อน

รุมโทรมสาวเมา

รุมโทรมสาวเมา

รุมโทรมสาวเมา

รุมโทรมสาวเมา

 

ภาพจาก รายการทุบโต๊ะข่าวชื่อ
ไอคอน
ข้อความ
รหัส
 
 
 
ยังไม่มีความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ