ผู้จัดการ เจ็ท ลี แจงแล้วหลังมีภาพ เจ็ท ลี เปลี่ยนไปจนจำไม่ได้ ยันเขายังสบายดี

จำนวนผู้เข้าชม : 1065 23/05/2018

  ผู้จัดการ เจ็ท ลี แจงแล้วหลังมีภาพ เจ็ท ลี เปลี่ยนไปจนจำไม่ได้ ดูแก่กว่าอายุจริง จนคนเป็นห่วงเรื่องสุขภาพ ยันนักแสดงคนดังยังสบายดี 

 กลายเป็นข่าวที่ทำให้แฟนหนังของ เจ็ท ลี หรือ หลี่ เหลียนเจี๋ย ตื่นตกใจไปตาม ๆ กัน เมื่อได้เห็นภาพล่าสุดของเขาที่มีคนถ่ายไว้ได้ ขณะเดินทางไปวัดที่ทิเบต โดยจากภาพเผยให้เห็น เจ็ท ลี ที่ดูอ่อนแอและแก่โทรมเกินกว่าอายุจริงไปมาก ซึ่งตามข่าวยังชี้ว่าสภาพที่ทรุดโทรมลงของเขานั้นสืบเนื่องมาจากอาการเจ็บป่วย
 
เจ็ท ลี
 

           คืบหน้า วันนี้ (22 พฤษภาคม 2561) เว็บไซต์เซี่ยงไฮ้อิสต์ รายงานว่า ภาพดังกล่าวกลายมาเป็นที่พูดถึงไปทั่วโลกแล้วในตอนนี้ และทำให้แฟนหนังที่เป็นห่วง เจ็ท ลี พากันภาวนาอยากให้สุขภาพของเขาดีขึ้นในเร็ววัน รวมถึงหลาย ๆ คนยังเป็นกังวลด้วยว่า เจ็ท ลี อาจจะต้องพับแผนร่วมงานกับโปรเจคท์ มู่หลาน ของดิส์นีย์ หรือไม่ 

           ขณะที่เซาท์ไชน่ามอร์นิ่งโพสต์ รายงานว่า เจ็ท ลี ซึ่งป่วยเป็นโรคไฮเปอร์ไทรอยด์ ได้ออกมายอมรับเมื่อปีก่อนว่าเขายังมีอาการของโรคนี้อยู่ และต้องใช้ยาเพื่อระงับอาการไว้ รวมถึงอาการบาดเจ็บอื่น ๆ ของร่างกาย อาจทำให้เขาต้องพักการทำงานหนังออกไป 

 

เจ็ท ลี

 

           อย่างไรก็ตามหลังจากที่ภาพล่าสุดของ เจ็ท ลี ได้ถูกแชร์ต่อกันไปทั่วโลกในตอนนี้ ล่าสุด สตีเฟน แชสแมน ผู้จัดการของ เจ็ท ลี ก็ได้ออกมาเปิดเผยกับยูเอสเอ ทูเดย์ ว่า "เราขอบคุณทุกคนสำหรับความห่วงใย แต่เขายังสบายดี ตอนนี้นร่างกายของ เจ็ท ลี ไม่มีอะไรผิดปกติ มันไม่ใช่โรคที่คุกคามถึงชีวิต เขายังมีร่างกายที่ดีอยู่"
 
เจ็ท ลี


           สำหรับรูปที่ตกเป็นหัวข้อพูดถึงกันอย่างมากในตอนนี้ สตีเฟนชี้ว่า มันเป็นแค่ภาพ ๆ เดียว และคนก็ตีความกันไปจากภาพนี้ จริง ๆ แล้วถ้ามีคนมาถ่ายรูปของเขาในมุมที่ไม่โอเค ช่วงเวลาที่ไม่ดีของวัน เขาเองก็อาจจะดูแย่เหมือนในรูปนี้เหมือนกัน 

           และเพื่อให้แฟน ๆ ได้มั่นใจว่า เจ็ท ลี ยังโอเคอยู่จริง ๆ เขายังได้นำภาพที่ถ่ายขึ้นในช่วงไม่นานมานี้ของดาราคิวบู้คนดังมาฝาก ซึ่งต้องบอกเลยว่าเขายังคงดูแข็งแรง ไม่ได้อ่อนแรงหรือทรุดโทรมแบบในรูปที่เป็นข่าวจริง ๆ 


เจ็ท ลี

เจ็ท ลี

เจ็ท ลี

 

ภาพจาก shanghaiist.comInstagram jetliชื่อ
ไอคอน
ข้อความ
รหัส
 
 
 
ยังไม่มีความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ