ตะลึงตาค้าง ไรอัน เรย์โนลด์ โผล่เซอร์ไพรส์ ในรายการ หน้ากากนักร้องเกาหลี

จำนวนผู้เข้าชม : 691 15/05/2018

    ตะลึงตาค้าง ไรอัน เรย์โนลด์ โผล่เซอร์ไพรส์ เป็นหน้ากากยูนิคอร์น ในรายการ King of Mask Singer หน้ากากนักร้องของเกาหลีใต้ เผยเป็นความลับไม่มีใครรู้ แม้กระทั่งภรรยา

           วันที่ 14 พฤษภาคม 2561 เว็บไซต์เมโทร มีรายงานว่า ไรอัน เรย์โนลด์ นักแสดงฮอลลีวูดชื่อดัง ได้สร้างเซอร์ไพรส์ให้กับรายการโทรทัศน์ประเทศเกาหลีใต้ ภายหลังจากไปแอบซ่อนตัวอยู่ภายใต้หน้ากากยูนิคอร์น ร่วมในรายการ King of Mask Singerจนเมื่อถึงเวลาต้องถอดหน้ากากเฉลยตัวตนที่แท้จริงนั้น ทำเอาทั้งคณะกรรมการ ผู้ชมคนดูในสตูดิโอ และทางบ้าน ตื่นตะลึงฮือฮาอ้าปากค้างไปตาม ๆ กัน แต่ละคนแทบจะไม่เชื่อสายตากันเลยทีเดียว

           โดยรายการออกอากาศเมื่อวันที่ 13 พฤษภาคม ที่ผ่านมา ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง MBC ของเกาหลีใต้ ไรอัน เรย์โนลด์(ซึ่งขณะนั้นยังไม่มีใครทราบตัวตนที่แท้จริง) มาในชุดหน้ากากยูนิคอร์นหวานฟรุ้งฟริ้ง ออกมาร้องเพลง Tomorrow ของศิลปิน Annie ซึ่งได้สร้างความแปลกใจให้กับทางคณะกรรมการด้วยสำเนียงภาษาอังกฤษที่เป๊ะราวเจ้าของภาษา แต่ก็ไม่มีใครคาดเดาได้ว่าเป็นใคร ไม่ทราบด้วยว่าจะเป็นชาวต่างชาติ และยิ่งไปกว่านั้น ไม่มีใครคาดคิดว่าจะเป็นนักแสดงชื่อดังระดับนี้  

           รายงานเผยว่า เป็นเรื่องที่น่าแปลกใจเป็นอย่างยิ่ง เนื่องจาก ไรอัน เรย์โนลด์ พระเอกสุดกวนจากภาพยนตร์ Deadpool มักจะไม่ค่อยไปปรากฏตัวตามรายการโทรทัศน์สักเท่าไหร่นัก โดยการมาปรากฏตัวที่รายการบันเทิงของเกาหลีครั้งนี้ เป็นส่วนหนึ่งของการโปรโมทภาพยนตร์เรื่อง Deadpool 2 ที่มีกำหนดจะเข้าฉายในวันที่ 16 พฤษภาคม 2561

 

 

           โดยภายหลังจากเปิดหน้ากากเฉลยตัวตน ไรอัน เรย์โนลด์ ได้กล่าวว่า "สวัสดีครับทุก ๆ คน ผมต้องขอโทษสำหรับการร้องเพลงของผมด้วย" พร้อมกันนี้ เขาได้เผยถึงเบื้องหลังจากมาออกรายการครั้งนี้ว่า เขาได้เดินทางมาที่เกาหลีใต้ 2 วันก่อนหน้านี้ และต้องเก็บโปรแกรมการทำงานไว้เป็นความลับ แม้กระทั่ง เบลค ไลฟ์ลีย์ ภรรยาสาวของเขา ก็ไม่ทราบด้วยเช่นกัน  

           "ผมขอขอบคุณทุก ๆ คนที่ให้ผมมาร่วมรายการนี้ มันเป็นประสบการณ์น่าตื่นเต้นมาก เป็นเกียรติอย่างยิ่งสำหรับผม พวกคุณผลักดันให้ผมก้าวข้ามขีดจำกัดของตัวเอง และผมขอบคุณจริง ๆ" ไรอัน เรย์โนลด์ กล่าวบนเวที

           ทั้งนี้ภายหลังจากลงจากเวที ไรอัน เรย์โนลด์ ได้ให้สัมภาษณ์ว่า ครั้งนี้นับเป็นครั้งแรกในชีวิตของเขาที่ออกมาร้องเพลงบนเวทีต่อหน้าผู้คนจำนวนมาก และแม้จะมีหน้ากากช่วยปิดบังตัวตน ก็ไม่ทำให้เสียงร้องของตนดีขึ้นกว่าเดิม "ผมเป็นหนึ่งในท็อป 5 ของผู้ที่ร้องเพลงได้แย่ที่สุดในจักรวาล" ไรอัน กล่าวแซวตัวเองอย่างขำ ๆ ส่วนหน้ากากยูนิคอร์นที่ใส่นั้น ไรอันเผยว่า "มันใส่ง่ายกว่าหน้ากาก Deadpool ตั้งเยอะ มีลมพัดผ่านได้ และผมจะเอามันกลับบ้านด้วย"  

ภาพจาก ทวิตเตอร์ @MBC_entertain

 ชื่อ
ไอคอน
ข้อความ
รหัส
 
 
 
ยังไม่มีความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ