เมียเสี่ยหนู เผยซื้อเลขเด็ดเก็บไว้ เชื่อสามีใช้ร่าง "น้องออย" จูงมือพาไปซื้อ

จำนวนผู้เข้าชม : 384 15/05/2018

     เจ๊ลิ เมียเสี่ยหนู เผย ซื้อเลขเด็ดเก็บไว้ ขออุบไม่บอกใคร เพราะสามีบอกขอให้เมียรักแค่คนเดียว เชื่อสามีใช้ร่าง "น้องออย" จูงมือพาไปซื้อ เป็นสาวที่เชื่อว่า เป็นสื่อกลางทำให้สื่อสารกับเสี่ยหนูได้

           จากกรณีที่ เสี่ยหนู  นายวิชาญ พานทอง อายุ 43 ปี อดีตพ่อค้าขายผักที่ตลาดริมทางรถไฟ มหาชัย ที่ดวงดีถูกลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 พร้อมแจ็กพอตได้เงินรางวัล 34 ล้านบาท เกิดอุบัติเหตุรถชนต้นไม้เสียชีวิต ด้านภรรยาเชื่อหมดบุญของคนที่ถูกลอตเตอรี่รางวัลใหญ่ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น 
           ล่าสุด วันที่ 14 พฤษภาคม 2561 นางมะลิ สุขสาคร ภรรยาของเสี่ยหนู เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวเดลินิวส์ออนไลน์ ระบุว่า แม้จะทำพิธีฌาปนกิจศพเสี่ยหนูไปแล้ว แต่น้องออย หญิงสาวที่เสี่ยหนูใช้ร่างติดต่อสื่อสารกับผู้อื่น ยังคงแวะเวียนมาเยี่ยมไปมาหาสู่กัน 

 

เสี่ยหนู


           นางมะลิ เผยว่า วันนี้ตนเพิ่งกินข้าวกับน้องออย ซึ่งหญิงสาวบ่นว่าเมื่อก่อนไม่ชอบดื่มกาแฟกับกินผัดกะเพรา แต่เดี๋ยวนี้ชอบกินมาก ตนจึงเชื่อว่าเป็นเสี่ยหนูจริง ๆ เพราะเป็นเมนูที่เสี่ยหนูชอบ 

           ส่วนเลขเด็ดที่เสี่ยหนูแอบมากระซิบบอก 6 ตัวตรง ๆ ขณะนี้ยังไม่ได้ไปหาซื้อ แต่ในช่วงจัดงานศพเสี่ยหนู น้องออยได้จูงมือเดินพาไปซื้อลอตเตอรี่ไว้ 3 ใบ เลขไม่เหมือนกัน โดยไม่ให้บอกใครว่าเป็นเลขอะไร เพราะเสี่ยหนูต้องการจะให้โชคภรรยาสุดที่รักเพียงคนเดียว

ภาพจาก เฟซบุ๊ก เจ๊ลิ อ้อล้อเสี่ยหนู ชิวชิล

ที่มา  เดลินิวส์ชื่อ
ไอคอน
ข้อความ
รหัส
 
 
 
ยังไม่มีความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ