สาวหัวร้อน รับไม่ได้จบนิติศาสตร์ ธรรมศาสตร์ แค่แอบอ้าง เพราะไม่ชอบตำรวจ

จำนวนผู้เข้าชม : 968 15/05/2018

   สาวในคลิปหัวร้อนทำร้ายตำรวจ ยอมรับแล้วว่าไม่ได้จบนิติศาสตร์ ม.ธรรมศาสตร์ แค่แอบอ้าง เพราะไม่ชอบตำรวจ เผยหลังเกิดเรื่องครอบครัวเจอผลกระทบหนัก แต่ก็มีคนโทร. มาให้กำลังใจ 

           จากกรณีที่มีคลิปครอบครัวทำร้ายตำรวจ ที่มาบตาพุด และทางคนก่อเหตุนั้น ได้ระบุว่า ตัวเองเรียนจบนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ จนกลายเป็นข่าวโด่งดัง ซึ่งต่อมาได้มีการแฉว่านำชื่อของน.ส.หทัยรัตน์ สมถวิล ไปค้นข้อมูลนักศึกษาแต่กลับไม่พบ 

 
 


          เกี่ยวกับเรื่องนี้ วันที่ 14 พฤษภาคม 2561 น.ส.หทัยรัตน์ ได้ยอมรับแล้วว่า ตนไม่ได้เรียนจบนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ตามที่กล่าวอ้างในคลิปแต่อย่างใด แต่ที่พูดไปว่าเรียนจบกฎหมาย เพราะต้องการให้คนอื่นรู้ว่าตนก็มีความรู้เรื่องกฎหมาย และมีปมในใจที่ไม่ค่อยชอบตำรวจอยู่แล้ว ส่วนเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นและมีคลิปปรากฎในหลายสถานที่นั้นมีที่มาที่ไป อย่างเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นที่ลานจอดรถบิ๊กซี จ.ตาก ต้องการให้คู่กรณีกล่าวขอโทษ แต่คู่กรณีพูดไม่ดีก่อนจึงมีการโต้เถียงกัน ส่วนคลิปที่โรงพักใน จ.สุรินทร์ ตนมีปัญหากับคนเลี้ยงช้างที่ขายอ้อย แต่ตนไม่ซื้อจึงโต้เถียงกัน คนเลี้ยงช้างเดินถือตะขอเข้ามาจะทำร้าย จึงไปแจ้งความ แต่ตำรวจไม่ดำเนินการใด ๆ จึงมีการโต้เถียงกันตามคลิป
 

 

          น.ส.หทัยรัตน์ ยังกล่าวอีกว่า เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนั้น มีผลกระทบกับครอบครัวมาก มีคนโทร. มาด่าทอ ต่อว่าจำนวนมาก แต่ก็มีคนให้กำลังใจหลังจากที่ได้ฟังคำอธิบายแล้ว ส่วนบุตรชายที่มีเรื่องชกต่อยกับตำรวจคงจะต้องพาไปขอโทษตำรวจที่ลูกชายได้ก่อเหตุการณ์ดังกล่าว พร้อมกับยอมรับว่า ปกติลูกชายจะอยู่ในกรอบคำสอนของครอบครัว แต่เป็นไปได้ว่า ที่ลูกตนเองมีพฤติกรรมก้าวร้าว น่าจะมาจากการที่ลูกซึมซับคำพูดโวยวายของตนเอง

           ขณะที่นายพยอม แสงวันดี สามีของ น.ส.หทัยรัตน์ ได้ระบุว่า ไม่มีอะไรจะพูดถึงสังคม และยังยืนยันว่า ถ้าเกิดเหตุการณ์ที่พวกตนถูกกระทำก็จะต้องมีเหตุการณ์แบบนี้อีก เพราะคงไม่ยอมให้ใครมารังแก

 


 

ภาพจาก เฟซบุ๊ก หนังสือพิมพ์ข่าวระยอง ต่างคนต่างคิด

ข้อมูลจาก INNชื่อ
ไอคอน
ข้อความ
รหัส
 
 
 
ยังไม่มีความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ