รุ่นพี่ร่วมวงแฉ เก๋ แอบแชทคุยชายอื่น แถมคืนเงินให้แหลม ศรีสะเกษไม่ครบ ที่มาจบไม่สวย !

จำนวนผู้เข้าชม : 920 12/05/2018

รุ่นพี่แฉ เก๋ แอบแชทคุยกับชายอื่น แถมเอาเงินเจ้าแหลมไป ก็ยังคืนไม่ครบ ยันฝ่ายชายไม่มีสาวใหม่ ท้าให้หาหลักฐานมาเปิดโชว์ ด้านเทรนเนอร์ เผย เจ้าแหลมซึม หวั่นกระทบการซ้อม

          จากกรณีการจบความสัมพันธ์ระหว่าง เจ้าแหลม ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น  กับแฟนสาว น้องเก๋ พัชรีวรรณ กัณหา ซึ่งฝ่ายหญิงออกมาแถลงข่าวแล้วว่า เลิกกันด้วยดี ทั้งยอมรับว่าต่างคนต่างมีคนคุย ซึ่งก่อนหน้านี้มีโอกาสคืนดีกัน แต่เพราะมีคนอื่นเสี้ยมจึงตัดสินใจเลิกขาดนั้น

 
แหลม ศรีสะเกษ


          ล่าสุด (12 พฤษภาคม 2561) นายสุรชาติ พิสิฐวุฒินันท์ หรือ เสี่ยฮุย โปรโมเตอร์และเจ้าของค่ายมวยนครหลวงโปรโมชั่น เปิดเผยกับทีมข่าวอมรินทร์ ทีวี ว่า ทางค่ายยังไม่สามารถติดต่อเจ้าแหลมได้ และในระหว่างนี้ก็เป็นช่วงเวลาพักผ่อนของเจ้าแหลม โดยทางค่ายได้ขอเลื่อนรอบการแข่งขันป้องกันแชมป์ของเจ้าแหลม ที่สหรัฐอเมริกา ในเดือนสิงหาคมนี้ออกไปก่อน เพราะเจ้าแหลมยังไม่มีสมาธิในการฝึกซ้อม เพราะแต่ละไฟท์ของเจ้าแหลม ถือว่ามีความสำคัญต่อคนไทยมาก ดังนั้น สภาพร่างกายและจิตใจจึงต้องพร้อม

          เสี่ยฮุย ระบุว่า ตนในฐานะเจ้าของค่ายและมีความสนิทสนมคลุกคลีกับเจ้าแหลม ตนก็ขอให้ทั้งคู่ค่อย ๆ คุยกัน เพราะคบกันมานาน 15 ปี และก็ชอบกันเองไม่ได้มีคนบังคับจับคู่ให้ ซึ่งเรื่องนี้ตนไม่ขอก้าวก่าย อีกทั้งมองว่าปัญหาที่เกิดขึ้นเป็นเรื่องปกติ แค่แฟนทะเลาะกัน เพราะก่อนหน้าจะมีข่าวประมาณ 2 วัน ตนยังพาทั้งคู่ไปรับชุดแต่งงาน ย่านถนนสุโขทัยอยู่ ก็ไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้น ทำไมทั้งคู่ถึงเลิกกันเร็วขนาดนั้น และเจ้าแหลมก็ไม่ได้เล่าอะไรให้ตนฟังด้วย

 

แหลม ศรีสะเกษ


          ด้าน คุณน้ำหวาน ซึ่งเป็นรุ่นพี่คนสนิทของเจ้าแหลม เล่าว่า ก่อนที่ตนทราบเรื่องว่าทั้งคู่เลิกกันนั้น แหลมได้โทรศัพท์เข้ามาเพื่อขอเข้ามาอาบน้ำที่บ้านของตน จากนั้นตนจึงถามว่า "เก๋ไม่ได้มาด้วยหรอ" แหลมก็บอกตนว่า "ผมไม่อยากพูด" จากนั้นแหลมจึงเปิดภาพจากโทรศัพท์ให้ดู แล้วบอกตนว่า "พี่ดูเองก็แล้วกัน" ซึ่งเป็นรูปภาพและข้อความของเก๋กับผู้ชายคนอื่น เมื่อตนเห็นก็ตกใจและโกรธ เพราะก็รักแหลมและเก๋เหมือนน้อง จากสภาพของแหลมในวันนั้น รู้เลยว่าแหลมรู้สึกแย่และเศร้ามาก

          นอกจากนี้ แหลมยังเล่าให้ตนฟังว่า เก๋ได้เอาเงินไปแต่ยังไม่ได้คืน วันถัดมาเก๋ก็โพสต์ลงเฟซบุ๊กว่า "คืนเงินแล้วนะ" ตนจึงโทรศัพท์ถามแหลมว่าได้เงินคืนหรือยัง แหลมก็บอกว่า เก๋คืนแล้ว แต่ยังคืนไม่ครบ ซึ่งเงินดังกล่าวเป็นเงินของแหลมที่ฝากเอาไว้กับเก๋ โดยเก๋จะค่อย ๆ ทยอยโอนเงินออกไป ซึ่งก็ไม่รู้ว่าแหลมทราบหรือยินยอมหรือไม่ ส่วนกรณีที่เก๋ออกมาโพสต์ว่าคืนเงินแล้วนั้น ตนคิดว่าจะยิ่งทำให้คนอื่นมองแหลมว่า พอเลิกกันแล้วก็ยังไปทวงเงินและสิ่งของทุกอย่างคืนจากเก๋ ซึ่งความจริงแล้วไม่ใช่

 

แหลม ศรีสะเกษ


          จากนั้น ตนจึงโพสต์เฟซบุ๊กเพื่อบอกเก๋ว่า เรื่องส่วนตัวอย่าเอาไปโพสต์ให้คนอื่นรู้เลย จากนั้นอาของเก๋ก็เข้ามาต่อว่า "ที่ตนรู้ดีแบบนี้เพราะเป็นอะไรกับแหลม ไปนอนกับแหลมมาหรือเปล่า" ตนรู้สึกว่าเป็นคำที่หยาบคาย ตนจึงตอบกลับแบบหยาบคายเช่นกัน จากนั้นแทนที่เก๋จะลบโพสต์ กลับไปลบข้อความที่ตนคอมเมนต์ตอบโต้กับญาติเขาแทน โดยหลังจากนั้นตนก็ไม่ได้ติดต่อกับแหลมอีกเลย และขอยืนยันว่าตนไม่เคยเห็นแหลมมีผู้หญิงคนอื่น แหลมเป็นคนเงียบ ๆ ไม่ใช่คนเจ้าชู้

          คุณน้ำหวาน บอกอีกว่า การที่ตนออกมาให้สัมภาษณ์ เพราะเก๋ออกมาแถลงข่าวพาดพิงถึงคนที่ยุยง โดยบอกว่าคนนั้นมีปัญหากับอาของเก๋ ซึ่งก็น่าจะหมายถึงตน ขอปฏิเสธว่าไม่เป็นความจริง อีกทั้งก็ไม่ได้เป็นคนปล่อยภาพเก๋กับชายอื่นลงโซเชียลด้วย เพราะตนไม่มีภาพเหล่านั้น ซึ่งเก๋ออกมาพูดไม่ตรงกับความจริง รู้อยู่แก่ใจ ถ้ามีหลักฐานว่าฝ่ายชายมีผู้หญิงจริง "พี่ก็เคยพูดกับเก๋ไปแล้วว่า ให้เอามาหลักฐานมาให้พี่ดู พี่ก็อยากดูเหมือนกัน"

 

แหลม ศรีสะเกษ


          ขณะที่ ภูมิ อดีตเทรนเนอร์ของแหลม หรือที่รู้จักกันในวงการมวยว่า "ภูมิ หมาป่าคันไซ" เปิดเผยว่า ตนรู้จักกับแหลมมานานกว่า 10 ปี ซึ่งตนเป็นเทรนเนอร์คนแรกของแหลม ส่วนความสัมพันธ์ของแหลมและเก๋ในระหว่างที่คบกันก็เป็นไปด้วยดี แหลมรักเก๋มาก แต่แหลมก็ไม่ได้เล่าอะไรให้ตนฟัง เพราะปกติจะคุยกันแต่เรื่องมวย หลังจากที่แหลมเลิกกับเก๋ไป ตนก็ยังเจอแหลมตามปกติ แต่สภาพของแหลมดูเหนื่อย ท้อ และยังซึมอยู่
 

แหลม ศรีสะเกษ


          โดยเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ตนคิดว่าน่าจะกระทบกับการแข่งขันด้วย เพราะหากแหลมยังกลับมาซ้อมมวยไม่ได้ ก็อาจจะต้องเลื่อนเวลาแข่งขันออกไป โดยแหลมพูดกับตนว่า อยากจะกลับมาซ้อมมวยให้เร็วที่สุด เพราะไฟท์ที่จะเกิดขึ้นเป็นการป้องกันตำแหน่งแชมป์โลก โดยจะมีการแข่งขันที่ประเทศไทยก่อนในเดือนสิงหาคม หากแหลมชนะก็จะได้ไปแข่งขันต่อที่อเมริกา ซึ่งแหลมอยากสร้างชื่อเสียง และสร้างความสุขให้กับคนไทย พร้อมอยากให้เรื่องดังกล่าวจบ เพราะจะได้กลับมาซ้อมมวยให้เร็วที่สุด
 

แหลม ศรีสะเกษ

แหลม ศรีสะเกษ

 ชื่อ
ไอคอน
ข้อความ
รหัส
 
 
 
ยังไม่มีความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ