แต้ว ณฐพร ปล่อยของใน หนึ่งด้าวฟ้าเดียว กับฉากผีเข้า เนียนจนหลอน !

จำนวนผู้เข้าชม : 914 11/05/2018


           แต้ว ณฐพร ปล่อยของ โชว์พลังทางการแสดงใน หนึ่งด้าวฟ้าเดียว กับฉากแกล้งโดนผีเข้า ที่เหมือนจริง มีตาเหลือก-ตัวกระตุก อินเนอร์มาเต็ม

           หลังจากฝากฝีมือทางการแสดงในผลงานระดับมาสเตอร์พีซมาแล้ว ในละคร นาคี และ รากนครา ทั้งฉากดราม่า เศร้าสะเทือนใจ และอารมณ์โกรธแค้นแผลงฤทธิ์ อินเนอร์มาเต็ม พอมาผลงานเรื่องล่าสุดอย่าง หนึ่งด้าวฟ้าเดียว  นางเอกสาว แต้ว ณฐพร ก็เปลี่ยนอารมณ์ มาในบทสาวน้อยแก่นเซี้ยว ไม่ยอมคน อย่าง "แม่แมงเม่า" หลายคนก็จับตาว่าสาวแต้ว จะมีซีน "ปล่อยของ" ออกมาหรือเปล่า 

 


 

           และล่าสุด (9 พฤษภาคม 2561) แต้ว ณฐพร ก็ไม่ทำให้แฟน ๆ ผิดหวัง กับฉากที่ "แม่แมงเม่า" ต้องแกล้งทำเป็นผีเข้า เพื่อหลอกถามความจริงเรื่องการตายของ "คุณท้าวสาลิกา" จาก "เจ้าจอมเพ็ญ" (น้ำผึ้ง ณัฐริกา) ตามคำขอของ ออกพระศรีขันทิน (เจมส์ จิรายุ)
 
           โดยงานนี้ แต้ว ณฐพร แสดงฉากโดนผีเข้าได้อย่างเนียน ตั้งแต่แกล้งหมดสติไปแบบตาเหลือกจนเห็นแต่ตาขาว ก่อนจะลุกขึ้นมานั่งด้วยกิริยาท่าทาง และอินเนอร์ที่เปลี่ยนไปราวกับเป็นคนละคน สวมลักษณะของ "คุณท้าวสาลิกา" ได้อย่างเนียนจนทุกคนเชื่อ และทำเอา เจ้าจอมเพ็ญ ถึงกับผวา
 


           นอกจากนั้นทั้งรอยยิ้ม สายตา น้ำเสียงของเธอ ยังแสดงถึงอำนาจ มีความข่มขวัญอยู่ในที และแฝงไปด้วยความเศร้าและความแค้นอีกด้วย จนแฟน ๆ ต่างชื่นชมกันว่า ฉากนี้สาวแต้วเล่นดีมาก และแอบมีความหลอนอยู่ไม่น้อย... ถ้าไม่เชื่อก็ตามไปชมฉากนี้กันเลยค่ะ
 


 

ภาพจาก Ch3Thailandชื่อ
ไอคอน
ข้อความ
รหัส
 
 
 
ยังไม่มีความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ