พ่อเจ้าแหลม ชี้เงิน 3.7 ล้าน น้องเก๋ โอนคอนโดเป็นชื่อตัวเอง-เจ้าแหลมงงโดนบอกเลิก

จำนวนผู้เข้าชม : 1578 11/05/2018

พ่อ-แม่เจ้าแหลม เผยเรื่องเงิน 3.7 ล้าน น้องเก๋ ซื้อคอนโดโอนเป็นชื่อตัวเอง ของทุกอย่างเป็นชื่อน้องเก๋ บอก เจ้าแหลม ไม่ได้เป็นฝ่ายบอกเลิก ลูกชายยังงง จู่ ๆ โดนบอกเลิกผ่านเฟซบุ๊ก

        ยังคงเป็นประเด็นร้อน สำหรับกรณีการเลิกรากันของ "เจ้าแหลม" ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น แชมป์โลกรุ่นซูเปอร์ฟลายเวท (115 ปอนด์) สภามวยโลก (WBC) กับ น้องเก๋ พัชรีวรรณ กัณหา แฟนสาว ที่คบหากันมานาน 14 ปี และมีแพลนจะแต่งงานกัน ซึ่งฝ่ายหญิงได้เปิดตัวแฟนหนุ่มคนใหม่ พร้อมอ้างว่าฝ่ายชายเองก็มีแฟนใหม่แล้ว 

        คืบหน้าล่าสุด วันที่ 10 พฤษภาคม 2561 นายบุญเลิศ วังเอก พ่อของเจ้าแหลม เปิดใจกับเดลินิวส์ออนไลน์ว่า เมื่อช่วงค่ำวานนี้ (9 พฤษภาคม) พ่อ-แม่ของน้องเก๋ ได้เดินทางมาหาที่บ้านพร้อมขอวัวที่ฝากเลี้ยงไว้คืนทั้งหมด โดยอ้างว่า น้องเก๋เลิกกับเจ้าแหลมแล้ว ตนถึงกับงงทำอะไรไม่ถูก พยายามโทรศัพท์ติดต่อลูกชายก็ไม่สามารถติดต่อได้ ก่อนที่ต่อมาเจ้าแหลมโทร. กลับมา และบอกเพียงสั้น ๆ ว่า "เก๋เลิกกับผมแล้ว เราไปกันไม่ได้ เขาบอกผมชอบโกหก และมีสาวใหม่"
        นายบุญเลิศ กล่าวอีกว่า ตนก็พูดปลอบลูกชายไปว่า คบกันมาตั้ง 14 ปี เคยร่วมทุกข์ร่วมสุขมาด้วยกัน ให้ใจเย็น ๆ ค่อย ๆ หันหน้าคุยกัน แต่คิดว่าแทบไม่มีโอกาสที่ทั้งสองคนจะกลับมาคืนดีกันได้ เพราะฝ่ายน้องเก๋เล่นแรง ทั้งประเด็นเงิน 3.7 ล้านบาท ที่ใช้ซื้อคอนโดก็โอนเป็นชื่อน้องเก๋ ทุกอย่างเป็นชื่อน้องเก๋หมดเลย เจ้าแหลมเองก็ไม่เคยท้วงติงหรือต่อว่า พ่อ-แม่ย้ำเตือนอยู่เป็นประจำว่าลำบากมาด้วยกันก็ต้องครองคู่อยู่ด้วยกัน  

        ด้านนางหนูรัตน์ แม่เจ้าแหลม กล่าวว่า พ่อ-แม่น้องเก๋พูดจาไม่น่าฟัง มาบอกว่าจะฟ้องร้องเรื่องสินสอด และจะฟ้องร้องต่อผู้บังคับบัญชาให้ไล่เจ้าแหลมออกจากราชการ ในประเด็นที่อยู่กินกันฉันสามี-ภรรยา โดยไม่แต่งงานจดทะเบียนสมรสให้ถูกต้องตามกฎหมาย กระทั่งพ่อเจ้าแหลมเหลืออด เลยท้าให้ฟ้องร้องไปเลย เนื่องจากเป็นความยินยอมพร้อมใจ อีกทั้งน้องเก๋ก็อายุมิใช่น้อยแล้วต่างก็อายุ 30 กันแล้ว แต่ถ้าหากถึงขั้นที่ต้องเลิกรากันจริง ๆ พ่อกับแม่ก็ยอมรับ เคารพในการตัดสินใจของลูก ๆ แต่ในความคิดคาดว่าน่าจะเป็นความหึงหวง และเข้าใจผิดมากกว่า เพราะน้องเก๋บอกว่าเจ้าแหลมมีสาวใหม่ ส่วนเจ้าแหลม ก็บอกว่า น้องเก๋แอบมีกิ๊ก ตนจึงอยากให้ใจเย็น ค่อย ๆ คุยกัน 
 

        อย่างไรก็ตามที่แน่ ๆ เจ้าแหลมยังไม่ได้บอกเลิกน้องเก๋ มีเพียงแค่น้องเก๋โพสต์เฟซบุ๊กบอกเลิกฝ่ายเดียวเท่านั้น เจ้าแหลมที่เก็บตัวฝึกซ้อมอยู่ในค่ายมวยก็เพิ่งทราบว่า ถูกแฟนสาวบอกเลิกผ่านทางเฟซบุ๊กเหมือนกัน

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Olympus Zusศรีสะเกษ ศ.รุ่งวิสัยbrighttv.co.th ชื่อ
ไอคอน
ข้อความ
รหัส
 
 
 
ยังไม่มีความคิดเห็น