จบกันด้วยดี น้องเก๋ ประกาศเลิก แหลม ศรีสะเกษ หลังคบ 14 ปี-มีแพลนวิวาห์

จำนวนผู้เข้าชม : 839 10/05/2018

 น้องเก๋ พัชรีวรรณ กัณหา ประกาศจบความสัมพันธ์ 14 ปี กับแฟนหนุ่มแชมป์มวยโลก แหลม ศรีสะเกษ ยันจบกันด้วยดี ขอให้ทุกคนเคารพในการตัดสินใจ

          กลายเป็นข่าวช็อกวงการกีฬาและวงการมวยอยู่ไม่น้อย สำหรับข่าวการเลิกรากันของ "เจ้าแหลม" ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น กับ น้องเก๋ พัชรีวรรณ กัณหา แฟนสาว ที่ก่อนหน้านี้เจ้าตัวได้คุกเข่าขอแฟนสาวแต่งงานกลางสนามบินสุวรรณภูมิ หลังคบหาดูใจกันมานาน 14 ปี โดยเตรียมสินสอดเป็นเงิน 5 แสนบาท ทองคำหนัก 20 บาท และเจ้าแหลม เคยให้สัมภาษณ์ไว้ว่า จะจัดงานแต่งงานกับน้องเก๋ ในวันที่ 16 พฤษภาคม นี้ ซึ่งตรงกับวันเกิดของแฟนสาวพอดี 

          แต่ล่าสุด (9 พฤษภาคม 2561) มีรายงานว่า เฟซบุ๊ก Olympus Zus ของน้องเก๋ พัชรีวรรณ ได้โพสต์ยืนยันจบความสัมพันธ์กับแฟนหนุ่ม พร้อมแชร์ภาพคู่เมื่อสมัยรักยังหวาน ปี 2560 โดยข้อความระบุดังนี้
 
แหลม ศรีสะเกษ

          อย่างไรก็ดี การแยกทางกันของทั้งคู่นั้น เกิดขึ้นท่ามกลางข่าวลือว่าอาจจะมีปัญหามือที่สาม เนื่องจากหากย้อนดูเฟซบุ๊กของน้องเก๋ จะพบว่ามีการโพสต์ข้อความที่เหมือนเป็นนัยถึงปัญหาความสัมพันธ์เป็นระยะ 
 

แหลม ศรีสะเกษ

แหลม ศรีสะเกษ


          ขณะที่ WorkpointNews รายงานเพิ่มเติมถึงเส้นทางความรักของเจ้าแหลมกับน้องเก๋ เริ่มขึ้นตั้งแต่ฝ่ายหญิงอายุเพียง 16 ปี ช่วงแรก ๆ ครอบครัวทั้ง 2 ฝ่าย ไม่เห็นด้วยเท่าไรนัก ต่อมา เจ้าแหลมได้ชวนน้องเก๋เข้ามาหางานทำที่กรุงเทพฯ โดยใช้ชีวิตผ่านความลำบากมาด้วยกัน ซึ่งทางฝ่ายหญิงเคยกล่าวออกสื่อเมื่อเดือนกันยายน 2560 ว่า... 

          "เคยมีช่วงที่ไม่มีงาน เราก็กินมาม่ากันตามประสา บางครั้งเหลือแค่ห่อเดียว พี่แหลมยอมกินน้ำต้มมาม่าแล้วให้เรากินเส้น แต่เราไม่เคยมองว่าเป็นความลำบาก กลับมองว่าเป็นความรักที่เรามีให้กัน"

          รายงานระบุด้วยว่า ในช่วงที่เจ้าแหลมตระเวนชกมวยตามสถานที่ต่าง ๆ ก่อนคว้าแชมป์โลก ทั้งคู่ก็เคยทะเลาะจนเกือบจะเลิกรากันมาแล้ว เนื่องจากมีสาว ๆ แวะเวียนเข้ามาคุยกับฝ่ายชายอยู่บ่อยครั้ง แต่ทั้งคู่ก็ฝ่าฟันอุปสรรคมาได้ จนกระทั่งหมั้นหมายกัน เมื่อปี 2557

 

แหลม ศรีสะเกษ

แหลม ศรีสะเกษ


          กระทั่งช่วงเดือนกันยายน 2560 เจ้าแหลม ศรีสะเกษ ได้คุกเข่าขอน้องเก๋แต่งงานต่อหน้าสื่อกลางสนามบินสุวรรณภูมิ หลังจากป้องกันแชมป์โลกสำเร็จและเดินทางกลับมาถึงประเทศไทย และเมื่อต้นปี 2561 เจ้าตัวยังได้ประกาศว่าจะเข้าพิธีแต่งงานกับน้องเก๋ ในวันที่ 16 พฤษภาคม นี้ ซึ่งเป็นวันคล้ายวันเกิดของฝ่ายหญิง
 

แหลม ศรีสะเกษ

แหลม ศรีสะเกษ


ภาพจาก one31ชื่อ
ไอคอน
ข้อความ
รหัส
 
 
 
ยังไม่มีความคิดเห็น