สาวทอมวอนคืนลูก หลังเมาเสียท่าตั้งท้อง ถูกเกย์หนุ่มลวงทำดี สุดท้ายขโมยลูกไป

จำนวนผู้เข้าชม : 1238 08/05/2018

 เพจดังขอเป็นสื่อกลาง แชร์เรื่องราวสาวทอมถูกขโมยลูก หลังตั้งท้องเพราะเมา ก่อนได้พบเกย์หนุ่มยื่นมือช่วยเหลือดูแล จนไว้ใจให้เซ็นรับเป็นพ่อ สุดท้ายถูกขโมยลูกหายเข้ากลีบเมฆ

          ตกเป็นประเด็นที่ชาวโซเชียลร่วมส่งกำลังใจอย่างท่วมท้น เมื่อหญิงสาวรายหนึ่งร้อง เพจบิ๊กเกรียน ให้เป็นสื่อกลางกระจายข่าว หลังเจ้าตัวถูกขโมยลูกน้อยวัยกำลังน่ารักไปจากอก เหตุไว้วางใจเกย์หนุ่มรายหนึ่งที่ยื่นมือเข้าช่วยเหลือตอนตกทุกข์ เข้ามาดูแล จึงยอมให้เซ็นรับเป็นพ่อเด็ก แต่สุดท้ายกลับหนีหายไปพร้อมกับลูก

 
 
ทอมทวงลูก


          ทั้งนี้ เธอเปิดเผยเรื่องราวว่า ตนเองพลาดท่าตั้งท้องเพราะเมา แต่ก็ตัดสินใจเก็บเด็กไว้ จนอายุครรภ์ประมาณ 5-6 เดือน เกย์หนุ่มรายนี้ก็เข้ามาในชีวิต เข้ามาดูแลใส่ใจ และคอยช่วยเหลือตนเองทุกอย่าง โดยที่ไม่ได้ร้องขอและไม่ได้มีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกันแต่อย่างใด จนชีวิตตนเองดีขึ้นทั้งที่ตอนแรกเงินติดตัวแทบจะไม่มี

          กระทั่งถึงวันที่คลอดลูก ตนเองที่นับถือเกย์หนุ่มผู้นี้ราวกับญาติผู้ใหญ่ที่ไว้ใจ จึงตัดสินใจยอมให้เซ็นรับเป็นพ่อ ลูกอยู่กับตนเองได้ไม่กี่เดือน เกย์รายนี้ก็มาขอรับไปเลี้ยงดูให้ พร้อมสัญญาว่าจะส่งข่าวคราวให้ทราบ แต่หลังจากนั้นก็หายไปเลย ติดต่อไม่ได้ โทร. ไปก็ไม่ติด พอติดก็ตัดสาย ตนเองจึงเดินทางไปหาเขาที่ห้องพักกลับได้รับคำตอบจากเจ้าของห้องเช่าว่า ไม่เห็นหน้าเกย์รายนี้มานานแล้ว

 

ทอมทวงลูก


          เบื้องต้น ตนเองได้เข้าแจ้งความต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และที่ต้องออกมาเผยแพร่เรื่องราวเพราะต้องการใช้สื่อโซเชียลเป็นตัวช่วยในการตามหาลูก ตนเองไม่ต้องการอะไร เพียงแค่อยากจะได้ลูกคืนเท่านั้น
 

ทอมทวงลูก

ทอมทวงลูกภาพและข้อมูลจาก เฟซบุ๊ก บิ๊กเกรียนชื่อ
ไอคอน
ข้อความ
รหัส
 
 
 
ยังไม่มีความคิดเห็น