แม่ยัน ไม่เผาศพลูก ปมห้องฉุกเฉินปิดทำเสียชีวิต ชี้ รพ. ใส่ซองให้ 2 พัน แล้วเงียบ

จำนวนผู้เข้าชม : 353 07/05/2018

  แม่ยืนยัน จะไม่เผาศพลูกจนกว่าเรื่องจะเรียบร้อย ปมห้องฉุกเฉินปิดทำเด็กเสียชีวิต เผยมีหมอจากโรงพยาบาลใส่ซองทำบุญให้ 2,000 บาท แล้วหายเงียบ

         จากกรณีข่าวการเสียชีวิตของ  ด.ญ.ญานิศา ทัดละมัย หรือ น้องกวาง อายุ 1 ขวบเศษ ได้เข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาลสมเด็จพระยุพราชสระแก้ว แต่เสียชีวตในเวลาต่อมา เนื่องจากห้องฉุกเฉินปิดทำการ เด็กต้องทรมานรอหลายชั่วโมง สุดท้ายเด็กตาเหลือกช่วยไม่ทัน ซึ่งทางโรงพยาบาลได้ออกมาแถลงเสียใจต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น แต่ญาติยืนยันว่าจะไม่เผาศพจนกว่าจะได้รับความยุติธรรม เนื่องจากข้องใจว่าวันเกิดเหตุตำรวจไม่รับแจ้งความ แต่พอเป็นข่าวโทร. มาตามให้ไปแจ้งความลงบันทึกประจำวันได้ ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

 
 
ร้องเรียนโรงพยาบาล ห้องฉุกเฉินปิด
 

         ความคืบหน้าล่าสุด วันที่ 7 พฤษภาคม 2561 ที่บ้านของน้องกวาง มีญาติมาร่วมงานศพเป็นจำนวนมาก ด้านพ่อ-แม่ และยายของน้องกวางยังอยู่ในอาการโศกเศร้า เนื่องจากเป็นลูกและหลานคนแรกของครอบครัว มีความน่ารักน่าเอ็นดู
 

ร้องเรียนโรงพยาบาล ห้องฉุกเฉินปิด
 

         โดย แม่ของน้องกวาง ระบุว่า การจัดงานศพเป็นไปอย่างตามมีตามเกิดไม่ใหญ่โต 2 คืนที่ผ่านมา มีหมอจากโรงพยาบาลสมเด็จพระยุพราชสระแก้ว นำพวงหรีดมามอบให้ 1 พวง และเงินทำบุญใส่ซองถวายพระ 2,000 บาท แล้วก็ไม่มีใครมาอีก ทั้งนี้ยืนยันว่าจะไม่เผาศพลูกจนกว่าเรื่องจะเรียบร้อย ซึ่งจะมีการพูดคุยกับผู้ที่เกี่ยวข้องอีกครั้งในวันนี้ (7 พฤษภาคม 2561) 
 

ร้องเรียนโรงพยาบาล ห้องฉุกเฉินปิด


ภาพจาก เว็บไซต์ 77 ข่าวเด็ด ชื่อ
ไอคอน
ข้อความ
รหัส
 
 
 
ยังไม่มีความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ