ตูน บอดี้สแลม กระตุกสติ คนมัวแต่ไลฟ์ไม่สนคอนเสิร์ตตรงหน้า ไม่ร้องไม่เต้นกันแล้ว !

จำนวนผู้เข้าชม : 919 03/05/2018

   ตูน บอดี้สแลม พูดจนจุก โลกแสนประหลาด สมัยนี้มัวแต่ไลฟ์ ดูคอนเสิร์ตผ่านมือถือ ไม่ร้องไม่เต้นตาม ไม่มีที่ไม่ใช่ปัญหา อยากดูให้มันส์ต้องดูด้วยตา อย่าดูผ่านหน้าจอ 

ตูน บอดี้สแลม


          พอสมัยนี้มีเทคโนโลยี ที่เราสามารถไลฟ์สดให้คนดูได้ อะไร ๆ ก็เปลี่ยนไป ทำให้คนอยู่บ้านมากขึ้น โดยเฉพาะสมัยนี้ที่ใครก็ไลฟ์ได้ ถ่ายคลิปได้ หัวจิตหัวใจเลยไปจดจ่อกับมือถือมากกว่าวงดนตรีที่อยู่ตรงหน้า

          ซึ่งล่าสุด (27 เมษายน 2561) ทรูไอดี ได้เผยให้เห็นคลิปที่วงบอดี้สแลม ไปเล่นสดในอาคารเพิร์ล แบ็งคอก แต่คนดูคอนเสิร์ตกลับมัวแต่ไลฟ์ มัวแต่ถ่ายรูป มัวแต่ถ่ายคลิป จนทำให้แทนที่บรรยากาศคอนเสิร์ตมันส์ ๆ กลายเป็นความกร่อย เพราะเต้นกันไม่สุด โยกหัวไม่สุด เพราะห่วงแต่เรื่องมือถือ 

          ทั้งนี้ มีบางช่วงบางตอน ที่ตูนได้ตั้งคำถามว่า ทำไมเดี๋ยวนี้ ทุกคนมัวแต่ไลฟ์ ต้องดูคอนเสิร์ตผ่านหน้าจอมือถือเล็ก ๆ มากกว่าที่จะดูด้วยสองตาตรงหน้า  จนทำให้คนไม่มีปฏิสัมพันธ์กับคอนเสิร์ตเท่าที่ควร จะบอกว่าไม่มีที่ไม่ใช่ข้ออ้าง เพราะคอนเสิร์ตบอดี้สแลมไม่มีที่อยู่แล้ว จนทุกคนต้องยืนเบียดกัน รับสายลูกค้าทั้งวันอย่างเดียวไม่พอหรืออย่างไร ดูคอนเสิร์ตยังต้องดูผ่านโทรศัพท์อีกเหรอ

 

ตูน บอดี้สแลม

ตูน บอดี้สแลม


          "บางคนอาจจะบอกว่า หนูไม่ได้ดูคอนเสิร์ตผ่านโทรศัพท์ แต่หนูไลฟ์ไปให้เพื่อนที่บ้านดู เพราะเพื่อนไม่มีโอกาสมาดู อย่างนั้นทำความเข้าใจกันก่อนครับ ถ้ามีคนดูไลฟ์ที่บ้านเกิน 10 คน ผมอนุญาตให้ไลฟ์ต่อได้ แต่ประเภทคนสองคน เก็บแบตไว้ขอเบอร์กันดีกว่า !"

          จะว่าไปก็ถูกนะคะ คอนเสิร์ตถ้าจะให้มันส์ ต้องไปดูกันแบบสด ๆ ดูด้วยตา จะมามัวห่วงนั้นห่วงนี่พาลจะเสียอรรถรสหมด

 ตูน บอดี้สแลม

ตูน บอดี้สแลม

ตูน บอดี้สแลม

ตูน บอดี้สแลม

ตูน บอดี้สแลม


ภาพจาก Instagram artiwara, ทรูไอดี 

 ชื่อ
ไอคอน
ข้อความ
รหัส
 
 
 
ยังไม่มีความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ