หนุ่มมือบอนสาดสีใส่เบนซ์ โร่เข้ามอบตัว รับทำไปเพราะเมา ขอขัดรถชดใช้แทนเงิน

จำนวนผู้เข้าชม : 683 19/04/2018

 หนุ่มมือบอนสาดสีใส่เบนซ์ โร่เข้ามอบตัว เผยสำนึกผิดหลังเรื่องกลายเป็นข่าวดัง รับทำไปเพราะเมา ขอขัดรถให้ผู้เสียหายเหตุไม่มีเงินชดใช้
 
          จากกรณีที่เจ้าของรถเบนซ์คันหนึ่ง ออกมาระบายทุกข์หลังรถหรูถูกมือดีสาดสีทาบ้านใส่รอบคันขับขณะรถผ่านถนนเส้นสนามบินภูเก็ต มุ่งหน้าหาดป่าตอง หรือถนนสายหาดในยาง ในช่วงเทศกาลสงกรานต์ เล่นเอาจนล้างไม่ออกไปรอบคันนั้น
ล่าสุด วันที่ 18 เมษายน 2561 นายพยัคฆ์ สำเนียงใหม่ อายุ 29 ปี หนุ่มชาว อ.ตะกั่วป่า จ.พังงา ได้ติดต่อเข้าพบเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.สาคู จ.ภูเก็ต เพื่อให้ปากคำ โดยยอมรับสารภาพว่า เป็นผู้ใช้สีทาบ้านสาดใส่รถที่แล่นไปมาขณะเล่นสงกรานต์บริเวณใกล้โรงแรมพราวภูเก็ต ซอยในยาง 2 ต.สาคู อ.ถลาง เมื่อวันที่ 13 เมษายน ที่ผ่านมา
 
 
 
          นายพยัคฆ์ กล่าวว่า ขณะที่ก่อเหตุนั้นตนอยู่ในอาการมึนเมา จำไม่ได้ว่าสาดสีทาบ้านใส่รถไปกี่คัน โดยหลังจากมีกระแสข่าวออกไปทำให้ตนรู้สึกผิด ก่อนติดต่อมามอบตัว ยอมรับว่ารู้สึกเสียใจ และสำนึกผิด และฝากขอโทษไปยังเจ้าของรถยนต์ผู้ที่ได้รับความเสียหายและชาวภูเก็ตทุกคน 
          นายพยัคฆ์ ระบุว่า ตนอยากขอแสดงความรับผิดชอบในส่วนที่จะทำได้อย่างเต็มความสามารถด้วยการทำความสะอาดรถที่มีสีทาบ้านติดอยู่ เพราะไม่สามารถชดใช้ค่าเสียหายทั้งหมดได้ เนื่องจากตนเป็นเพียงช่างทาสีและรับจ้างทั่วไปเท่านั้น พร้อมรับปากว่าจะไม่ก่อเหตุแบบนี้อีก
 

 
 


ชื่อ
ไอคอน
ข้อความ
รหัส
 
 
 
ยังไม่มีความคิดเห็น