รวบแล้ว สาวนักศึกษา เปลือยกายเอาท์ดอร์ - นอนแหกขา กลางสะพาน เหตุผลเพราะ...

จำนวนผู้เข้าชม : 1648 13/04/2018

  ตำรวจจับปรับสาวนักศึกษา ม.ดัง 1,000 บาท หลังภาพหลุดว่อนแก้ผ้าถ่ายรูปกลางสะพานเทพสุดา ที่กาฬสินธุ์ เจ้าตัวอ้างเมา และวิวดีไม่มีรถ จึงอยากถ่ายเก็บภาพไว้ดู

         คืบหน้ากรณีภาพหลุดสาวแก้ผ้าโพสท่าแหกแข้งแหกขาบนสะพานเทพสุดา สะพานข้ามเขื่อนลำปาว จ.กาฬสินธุ์ จนกลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์สนั่นโซเชียล ตามที่มีรายงานไปแล้วนั้น 

         ล่าสุด (13 เมษายน 2561) มีรายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.สหัสขันธ์ สามารถจับกุมตัวสาวในภาพได้แล้ว พบเป็นนักศึกษามหาวิทยาลัยชื่อดังแห่งหนึ่ง ใน จ.มหาสารคาม อายุ 22 ปี ส่วนผู้ที่ถ่ายภาพคือเพื่อนชายคนสนิท ที่เรียนอยู่มหาวิทยาลัยเดียวกัน
 
สาวแก้ผ้า


         จากการสอบปากคำ เจ้าตัวเผยว่า วันที่ถ่ายภาพเป็นช่วงกลางดึกเวลาประมาณ 4 ทุ่ม คืนวันที่ 4 เมษายน ที่ผ่านมา ตนเองและเพื่อนชายขับรถยนต์ขึ้นไปบนสะพาน และเห็นว่าถนนโล่ง ไม่มีใคร ประกอบกับทั้งคู่อยู่ในอาการเมาสุรา และความคึกคะนอง จึงแก้ผ้าลงไปถ่ายรูปดังกล่าว ตนเองเห็นบรรยากาศดีจึงอยากเก็บภาพเอาไว้ได้ และไม่ทราบว่าภาพหลุดออกไปได้อย่างไร

         เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ได้มีการแจ้งข้อหากระทำการอันควรขายหน้าโดยเปิดเผยส่วนใดส่วนหนึ่งของร่างกาย มีโทษปรับไม่เกิน 5,000 บาท แต่เจ้าหน้าที่ปรับเป็นเงินจำนวน 1,000 บาท ก่อนปล่อยตัวไป

ที่มา http://www.naewna.com/local/332802ชื่อ
ไอคอน
ข้อความ
รหัส
 
 
 
ยังไม่มีความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ