เฮเลย.. รอมแพง บอกชัด บุพเพสันนิวาส ภาคต่อ พระ-นาง ยังคู่เดิม !!

จำนวนผู้เข้าชม : 880 11/04/2018

 รอมแพง  ประกาศชัด พรหมลิขิต ที่เป็นภาคต่อของ บุพเพสันนิวาส พระเอกนางเอก ยังคงเป็น โป๊ป เบลล่า เหมือนเดิม

         ทำเอาแฟน ๆ ละครหลายคนเป็นกังวล เกี่ยวกับนิยายภาคต่อของละครสุดฮิต บุพเพสันนิวาส ที่ทางคุณ รอมแพง ผู้เขียนนิยาย ได้ตั้งชื่อเรื่องไว้ว่า พรหมลิขิต ว่าหากมีการเปลี่ยนตัวพระ-นาง เป็นรุ่นลูกแล้ว อาจจะไม่โดนใจผู้ชมเหมือนเดิมหรือเปล่า เพราะแฟน ๆ ต่างก็ทั้ง "อิน" และ "รัก" ในตัวละคร เกศสุรางค์ในร่างการะเกด ที่รับบทโดย เบลล่า ราณี และ คุณพี่เดช ที่รับบทโดย โป๊ป ธนวรรธน์ กันแบบหมดใจ 

 


         ทั้งนี้ คุณรอมแพง เคยเผยพล็อตไว้แบบคร่าว ๆ ว่า จะจัดนางเอกสายศัลยกรรมมาคู่กับพ่อริด (ลูกชายของคุณพี่เดชและการะเกด) แบบโผล่มาทั้งตัว ตรงที่หีบมนต์กฤษณะกาลีถูกฝังไว้ และจะมาอัปเดตข่าวสารกับการะเกดด้วย ส่วนเรื่องราวพาร์ทประวัติศาสตร์ จะเป็นช่วงพระเจ้าเสือถึงพระเจ้าท้ายสระ ที่เด่นด้านค้าข้าวกับเมืองจีน

         และล่าสุด คุณรอมแพง ก็ได้ให้ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า "พรหมลิขิต พระเอกนางเอกคือ โป๊บเบล เหมือนเดิมนะคะ อ่ะงงละสิ คุณ ๆ คิดว่าอิชั้นจะคิดจะทำอะไรที่ปกติเหมือนชาวบ้านรึ"

 


         งานนี้เลยทำเอาแฟนละครมีเฮ !! ว่า คุณพี่เดช กับ แม่การะเกด จะยังกลับมาพบกับแฟน ๆ อีกครั้ง แถมคุณรอมแพง ยังบอกอีกด้วยว่า "พ่อเดชก็ยังดุยังขรึมเหมือนเดิมค่ะ เพิ่มเติมคือรักเมียยิ่งนัก"
 
 

ภาพจาก ทวิตเตอร์ @vivaoui, Instagram broadcastthaitvชื่อ
ไอคอน
ข้อความ
รหัส
 
 
 
ยังไม่มีความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ