หนุ่มแว่นในเก๋งแดง ยกมือไหว้รับผิดปมไม่หลบรถฉุกเฉิน วอนอย่าตำหนิแฟน-องค์กร

จำนวนผู้เข้าชม : 812 11/04/2018

หนุ่มแว่นในเก๋งแดง
 

          หนุ่มแว่นในเก๋งแดง ยกมือไหว้ขอโทษ ขอรับผิดแต่ผู้เดียวปมไม่หลบรถฉุกเฉิน วอนอย่าตำหนิแฟนสาวและองค์กร ยินดีรับโทษตามที่ผู้บังคับบัญชาเห็นควร

          กรณีคลิปที่มีรถยนต์สีแดงวิ่งแช่เลนขวา ไม่หลบให้รถฉุกเฉิน จนทำให้เกิดเสียงวิจารณ์อย่างหนัก ซึ่งต่อมาหญิงคนขับได้เปิดใจว่า สาเหตุที่ไม่หลบเพราะหาทางเบี่ยงไม่ได้ พร้อมยอมรับว่า ตนเองกลัวถูกไล่ออกจากที่ทำงานจากกระแสที่ต่อว่าอย่างหนักนั้น

          ล่าสุด วันที่ 10 เมษายน 2561 เฟซบุ๊กเพจ Street Hero Project ของสถาบันการแพทย์ฉุกเฉิน (สพฉ.) ได้โพสต์คลิปที่ นายภานุวัฒน์ ศรีเจริญ เจ้าหน้าที่ของสถาบันการแพทย์ฉุกเฉินแห่งชาติ ขอใช้พื้นที่เพจในการขอโทษทุกฝ่ายที่เกี่ยวข้อง โดยได้แสดงความเสียใจถึงผู้ป่วยที่เสียชีวิตในรถคันดังกล่าว พร้อมกล่าวตอนหนึ่งว่า "ในฐานะที่เป็นผมเป็นคนกู้ชีพคนหนึ่ง ก็อยากจะขอวิงวอนให้ทุกท่าน ยังคงเชื่อมั่นในระบบบริการการแพทย์ฉุกเฉิน ให้เชื่อว่าภายในรถฉุกเฉินมีผู้ป่วย และขอให้ช่วยหลีกทางให้รถพยาบาลฉุกเฉิน ตามที่ท่านสามารถทำได้"

 นอกจากนี้ นายภาณุวัฒน์ได้ยกมือขึ้นไหว้ พร้อมกล่าวว่า "ในฐานะผมเป็นลูกผู้ชายคนหนึ่ง ขอความกรุณาทุกท่าน หากสิ่งใดที่ผมและแฟนของผมได้ทำอะไรที่ไม่ถูกต้อง ขอได้โปรดอย่าไปตำหนิแฟนของผม หรือครอบครัว หรือองค์กรที่ผมรัก และเพื่อน ๆ ผมขอน้อมรับความผิดนี้ไว้แต่เพียงผู้เดียว และยินดีให้ผู้บังคับบัญชาพิจารณาโทษตามที่เห็นสมควรครับ นี่คือความจริงใจที่ผมออกมาพูดเพื่อให้ทุกท่านทราบความจริง ที่เกิดขึ้นมาจากใจของผม"
 

หนุ่มแว่นในเก๋งแดง

 ภาพและข้อมูลจาก
เฟซบุ๊ก Street Hero Projectamarintv.com,  เฟซบุ๊ก Kenzaa Standbyชื่อ
ไอคอน
ข้อความ
รหัส
 
 
 
ยังไม่มีความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ