ซูซี่ สุษิรา ตอบแล้ว โป๊ป ธนวรรธน์ ตามจีบจริงมั้ย-มีไดเรคไปหาบ้างหรือเปล่า

จำนวนผู้เข้าชม : 837 07/04/2018

ซูซี่ สุษิรา เปิดใจความฮอต บุพเพสันนิวาส สุดเขิน โป๊ป ธนวรรธน์ ชอบแซวทักทาย สวัสดีจ้ะคนสวย แย้มเรื่องเจ้าของตัวจริงคบ 6 ปี หมั้นเรียบร้อยแล้ว 

         เป็นนักแสดงสาวสุดแซ่บ สำหรับสาว ซูซี่ สุษิรา ที่กำลังโด่งดังจากละครฮิต บุพเพสันนิวาส โดยล่าสุด (6 เมษายน 2561) เจ้าตัวได้มาเปิดใจในรายการ คุยแซ่บShow ทางช่อง one31 ที่มี พีเค ปิยะวัฒน์ และ แพท ณปภา เป็นพิธีกร โดยสาวซูซี่ เผยว่า คือละครเรื่องนี้ใช้เวลาถ่ายทำนานมาก เกือบ 2 ปีค่ะ แล้วเค้าวางตัวเราไว้ 5 ปีก่อน คุยกันไว้นานมาก หลังจากนั้นก็หายกันไป คือเค้าต้องไปปรับบทกัน สุดท้ายออกมาคุ้มกับการเหนื่อยค่ะ

อยู่วงการนางแบบกี่ปี ? 

         ซูซี่ : ตั้งแต่อายุ 13 ค่ะ เป็นนักแสดงตั้งแต่อายุ 20 ตอนนี้ก็ 10 ปีในการถ่ายละคร ภาพยนตร์แล้ว 6 ปีที่แล้วออกจากวงการไปอยู่ต่างประเทศ อยากไปเรียน คือตอนนั้นอายุ 20 ค่ะ แต่พี่หน่องให้อยู่ ให้ถ่ายละคร พอ 24-25 ก็ออกไปเรียนออสเตรเลีย ไปเรียนกราฟฟิกดีไซน์ค่ะ ไม่ได้ซีเรียสเรื่องที่คนจะจำเราไม่ได้ 

เค้าเม้าท์กันว่า วันที่ไปออสเตรเลีย เราอกหัก ? 

 

ซูซี่ สุษิรา


         ซูซี่ : มันหลายอย่างมาก ตอนนั้นไม่ได้อกหักค่ะ ตอนนั้นเราโอเค แฮปปี้แล้ว เราก็ทำใจได้อ่ะ เราเป็นเพื่อนกัน คือเราไม่ได้ไปโกรธเค้าหรอกค่ะ ตอนนั้นเราก็เด็กด้วย และตอนนั้นก็ดังจนเครียดนิดหนึ่ง เรื่องความรักด้วย คิดว่ามันถึงเวลาที่เราต้องไปเรียนแล้วล่ะ เราขายทุกอย่าง บ้าน รถ ออกจากกรุงเทพฯ เปลี่ยนไลฟ์สไตล์ใหม่หมด ถามว่าเสียดายความดังตอนนั้นมั้ย ไม่เสียดายค่ะ

มีข่าวว่าหนุ่ม โป๊ป ธนวรรธน์ จีบ ตอนที่อยู่กอง เค้ามีท่าทีจีบเรามั้ย ? 

         ซูซี่ : ตอนเช้าเราเดินผ่าน เค้าก็ทักว่า สวัสดีจ้ะคนสวย แต่เราก็ไม่ได้รู้สึกอะไรนะ ก็คิดว่าเค้าทำอย่างนี้กับผู้หญิงทุกคนในกองนะ (หัวเราะ)

เค้าไดเรคข้อความมาหามั้ย ?  

         ซูซี่ : (ยิ้มอายไม่พูด) ไม่เอา ๆ อย่าเม้าท์พี่โป๊ป เวลาเค้าแซวเค้าก็ชอบมองหน้า หนูก็ทำตัวไม่ถูก มันก็สัมผัสได้อยู่แล้ว ทุกคนก็มีเซ้นส์อยู่แล้วเนอะ (หัวเราะ) 

ถ้าเค้าจีบเอามั้ย ? 
         ซูซี่ : ไม่ได้หรอกค่ะ (ยิ้ม) ก็มีคนอยู่แล้วอะค่ะ ส่วนปั้นจั่น เค้าเป็นแนวเพื่อนมากกว่าค่ะ

ซูซี่ สุษิรา


เราหมั้นแล้ว ? 

         ซูซี่ : ก็เป็นชาวต่างชาติค่ะ ไปเจอกันที่ต่างประเทศค่ะ เค้าเป็นเพื่อนของเพื่อนค่ะ คุยแล้วคบกันมาตั้งแต่เราไปอยู่นั่นค่ะ ได้ประมาณ 6 ปีแล้ว แล้วเค้าก็ขอแต่งงานเมื่อปีที่แล้วค่ะ ที่ทะเลค่ะ ก็น่ารักมากเลย มันเป็นวันเกิดซูซี่ด้วย เค้าจัดเป็นเซอร์ไพรส์วันเกิดซูซี่ พาไปทะเล เค้าบอกให้เตรียมตัวนะ เดี๋ยวจะพาไปกินข้าวกัน ไปกินอาหารเย็น ก็ลงไป คิดว่าจะไปที่อื่น พอเรามามีดอกกุหลาบเรียงเป็นเส้นทางไปจนถึงโต๊ะเลย เราก็คิดแค่ว่า เซอร์ไพรส์วันเกิดเฉย ๆ พอไปถึงโต๊ะอยู่ริมหาดทะเล ก็มีดอกไม้ เราก็ทานข้าวไป เค้าก็ออกมาขอแต่งงาน เราไปกัน 2 คนค่ะ ตอนนั้นตกใจมาก หนูก็เซย์เยส ค่ะ หมั้นมาได้ 1 ปีแล้ว และก็คบมายาวนานถึง 6 ปี เราประทับใจจิตใจเค้าค่ะ หล่อทั้งภายนอกและภายในค่ะ เค้าเป็นทหาร EOD ของอเมริกา ปกป้องเราได้ ตอนนี้เค้าก็ย้ายมาที่เชียงใหม่แล้วค่ะ แต่เราก็มีแพลนย้ายไปอยู่ต่างประเทศ อยากมีลูกที่ต่างประเทศ ส่วนแพลนแต่งงานยังไม่ได้กำหนดค่ะ เค้าไม่ซีเรียสว่าจะต้องแต่งงานเมื่อไหร่ค่ะ

 

ซูซี่ สุษิรา

ซูซี่ สุษิรา


ชื่อ
ไอคอน
ข้อความ
รหัส
 
 
 
ยังไม่มีความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ