วินาที หนุ่มคลั่งจ้วงแทงแม่ไม่ยั้ง ทั้งที่อยู่ต่อหน้าลูกสาว เหตุหึงจนเลือดขึ้นหน้า

จำนวนผู้เข้าชม : 578 07/04/2018

   เปิดคลิปนาทีสลด หนุ่มจิตใจเหี้ยมโหดแทงไม่ยั้งแฟนสาวอาชีพสาวเสิร์ฟร้านคาราโอเกะ จนเสียชีวิต ไม่แคร์แม้ลูกสาวยืนอยู่ด้วย ก่อนสำนึกผิดเข้ามอบตัว

       วันที่ 6 เมษายน 2561 มีรายงานว่า นายประชิด อ่องจุ้ย อายุ 36 ปี ผู้ต้องหาฆ่า นางสาวศิริมาศ แสงจันทร์ อายุ 25 ปี อาชีพพนักงานเสิร์ฟร้านคาราโอเกะแห่งหนึ่ง ในเขตเทศบาลเมืองกาญจนบุรี เสียชีวิต ได้เดินทางเข้ามอบตัวต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองกาญจนบุรี หลังหลบหนีไปในวันก่อเหตุ เมื่อวันที่ 1 เมษายน ที่ผ่านมา

       โดย นายประชิด ผู้ต้องหา ให้การรับสารภาพว่า ตนเองลงมือก่อเหตุเนื่องจากความหึงหวง หลังทะเลาะกับผู้ตายรุนแรง ในเรื่องที่ผู้ตายมีชายหนุ่มมาติดพัน เพราะผู้ตายเป็นคนหน้าตาดี ในวันเกิดเหตุ ตนเองได้ใช้มีดแทงเข้าที่ท้ายทอย คอ และข้อมือซ้าย จนเอ็นขาดและกระดูกข้อมือหัก ซึ่งสาเหตุที่เข้ามอบตัวเพราะรู้ข่าวว่าแฟนสาวเสียชีวิต ประกอบกับรู้สึกสำนึกผิด จึงเดินทางเข้ามอบตัวดังกล่าว
 

หนุ่มคลั่งจ้วงแทนแม่ไม่ยั้ง


       ทั้งนี้ ครอบครัวของผู้ตาย เปิดเผยว่า เหตุการณ์ดังกล่าวถือเป็นเหตุการณ์ที่ร้ายแรงมาก เนื่องจากคลิปวงจรปิดสามารถจับภาพได้ว่าขณะผู้ต้องหาก่อเหตุ ได้ลงมือทั้งที่ลูกสาวของผู้ตายที่เกิดกับสามีเก่ายืนอยู่ด้วยในเหตุการณ์ จึงต้องการให้ผู้ต้องหาเข้ามาขอขมาศพด้วยตัวเอง

       ขณะที่เบื้องต้น มีรายงานว่า ผู้ต้องหาอยู่ระหว่างยื่นเรื่องขอประกันตัว

 

หนุ่มคลั่งจ้วงแทนแม่ไม่ยั้ง

หนุ่มคลั่งจ้วงแทนแม่ไม่ยั้ง

 

 ชื่อ
ไอคอน
ข้อความ
รหัส
 
 
 
ยังไม่มีความคิดเห็น