เปิดใจสาวสักคิ้ว รับสุดพลาดเหตุไม่มีเงินเข้าร้านใหญ่ แทบไม่กล้าออกจากบ้าน

จำนวนผู้เข้าชม : 783 25/03/2018

  เปิดใจสาวสักคิ้วพลาด เผยทำกับเพื่อนแฟนเพราะไม่มีเงินเข้าร้านใหญ่ สุดท้ายกลับต้องอายแทบไม่กล้าออกจากบ้าน ฝากขอบคุณร้านใหม่ที่ช่วยเหลือฟรี

          จากกรณีทีช่างสักคิ้วเผยเรื่องราวของลูกค้าหญิงรายหนึ่งที่ติดต่อขอให้แก้งานซึ่งทำมาจากที่อื่น พบว่าการสักดังกล่าวมีความหนาและใหญ่มาก แถมวาดเป็นรูปสระอิ แล้วสีที่ใช้สัก ก็คือ สีสัก Tattoo ซึ่งปกติแล้วเคสแบบนี้ค่าแก้ราคาไม่ต่ำกว่า 30,000-50,000 บาท แต่ด้วยความสงสารจึงตกลงทำให้ฟรี พร้อมฝากถึงสาว ๆ ให้ดูไว้เป็นอุทาหรณ์นั้น 

 สักคิ้วพลาด
          เกี่ยวกับเรื่องนี้ วันที่ 23 มีนาคม 2561 รายการทุบโต๊ะข่าว ช่องอมรินทร์ ทีวี ได้สอบถาม  น.ส.กัญญารัตน์ ชันจันทร์ อายุ 20 ปี หญิงสาวที่สักคิ้วรายดังกล่าว เล่าว่า ตนได้สักคิ้วหลังเทศกาลสงกรานต์ปี 2560 เนื่องจากเป็นคนคิ้วบาง โดยเลือกสักกับร้านของเพื่อนแฟนที่เปิดเป็นร้านสักร่างกายทั่วไป มีใบประกอบการที่ถูกต้อง เพราะไม่มีเงินไปสักร้านใหญ่ ๆ แต่ผลที่ได้ กลับได้คิ้วที่หนาเกินไป ไม่สวยอย่างที่หวัง แต่ก็ไม่ได้โทษเพื่อน เพราะตนตัดสินใจทำไปแล้ว หลายครั้งที่มีคนมองด้วยความประหลาดใจ ทำให้ไม่มั่นใจ และไม่กล้าที่จะออกจากบ้าน

          กระทั่งเมื่อไม่นานมานี้ ได้เจอกับร้านสักคิ้วในโซเชียล จึงทักแชทขอคำปรึกษา จนเจ้าของร้านบอกให้เข้าไปหาทั้งที่ตนบอกว่าไม่มีเงิน และได้รับการตกลงที่จะแก้ไขคิ้วให้ฟรี จากที่ต้องมีค่าใช้จ่ายประมาณ 30,000-50,000 บาท ซึ่งได้เข้าไปทำเลเซอร์ครั้งแรกเมื่อวันที่ 20 มีนาคม ที่ผ่านมา พร้อมทั้งได้โพสต์โซเชียลขอบคุณร้านที่เข้าใจผู้หญิง และช่วยทำให้ฟรี แต่กลับถูกโลกโซเชียลถล่มว่าเป็นการสร้างภาพ ช่วยร้านโปรโมท ร่วมถึงบ้างรายบอกว่า ร้านนี้เองที่ทำให้คิ้วเสียแล้วแก้ไขให้

 
 สักคิ้วพลาด


          อย่างไรก็ตาม อยากบอกว่า ข้อเท็จจริงคือร้านทำให้ฟรีจริง ๆ และก็ต้องขอบคุณร้านที่ช่วยแก้คิ้วให้ ถ้าไม่เช่นนั้น คงต้องทนให้มีคิ้วหนาไปแบบนี้ สำหรับการดำเนินการแก้ไขคิ้ว ยังคงต้องเข้าไปเลเซอร์ลบรอยสักเดิมให้หมดก่อนที่จะสักใหม่ ซึ่งต้องใช้ระยะเวลานานพอสมควร กว่าจะลบคิ้วหนานี้ออกจนหมด

ภาพและข้อมูลจาก amarintvชื่อ
ไอคอน
ข้อความ
รหัส
 
 
 
ยังไม่มีความคิดเห็น