แอล ฉะแท็กซี่ หวังดีแต่พาเข้าม่านรูด โต้เอาตัวแลกเพราะอยากดัง

จำนวนผู้เข้าชม : 728 25/03/2018

น้องแอล นักร้องสาว ยืนยันไม่ได้บอกให้แท็กซี่พาเข้าโรงแรม ถามถ้าหวังดีจริงทำไมไม่พาไปที่อื่น โต้เอาตัวแลกเพราะอยากดัง

           จากกรณีที่ น.ส.อินทุอร หรือ น้องแอล อายุ 21 ปี นักร้องวงคิงก่อนบ่าย ก๊อปปี้วาไรตี้โชว์ เจ้าของเพลง "ประจำเดือนไม่มา" ถูกโชเฟอร์แท็กซี่พาเข้าโรงแรม ในซอยลาดพร้าว 25 หลังจากที่เธอเผลอหลับไปบนรถ ก่อนที่ต่อมา เจ้าหน้าที่ตำรวจจะสามารถจับกุม นายอดิเรก อายุ 41 ปี คนขับแท็กซี่ได้ โดยเจ้าตัวอ้างว่าที่พาน้องแอลเข้าโรงแรมมีเจตนาบริสุทธิ์ ก็เห็นว่าเมาหลับไป ไม่ได้มีเจตนาข่มขืน แถมต่อมายังอ้างกับผู้สื่อข่าวอีกว่า น้องแอลเป็นฝ่ายบอกให้ตนพาเข้าโรงแรมเองนั้น

 

แท็กซี่หื่น

           ความคืบหน้าล่าสุด วานนี้ (24 มีนาคม 2561) น้องแอล เปิดเผยกับทีมข่าวอมรินทร์ ทวี ระบุว่า วันเกิดเหตุเมามาก ไม่มีสติ จำไม่ได้ว่านั่งด้านหน้าข้างแท็กซี่ จนกระทั่งมาเห็นภาพจากกล้องหน้ารถ ทั้งนี้ตนไม่มั่นใจว่าถูกอุ้ม ถูกกระชาก หรือเดินเข้าห้องไปเอง เพราะมารู้สึกตัวก็ตอนอยู่ในห้องแล้ว ซึ่งพอเริ่มมีสติตนก็โวยวาย และไล่แท็กซี่ออกไป จากนั้นจึงแจ้งพนักงานโรงแรมขอทะเบียนรถซึ่งตอนนั้นตนเริ่มสร่างเมาแล้วเพราะตกใจ

           ยืนยันว่า ตนไม่ได้บอกแท็กซี่ให้พาเข้าโรงแรมแน่นอน ส่วนที่อีกฝ่ายอ้างกับตำรวจว่าช่วงที่เข้ามาซุกไซ้ตน เป็นเพียงการบีบนวด เพราะหวังดี เห็นว่าไม่ได้สติ ตนอยากถามกลับว่า ถ้าหวังดีแล้วพาเข้าม่านรูดทำไม ทำไมไม่พาไปที่สาธารณะ เช่นโรงพยาบาล หรือสถานีตำรวจ

           เรื่องสร้างกระแสก็ไม่จริง เพราะตนไม่ใช่ดารา ไม่เอาตัวเองเข้าแลกเพื่อหวังจะดัง ตอนเจอหน้าคนขับแท็กซี่แล้วเขาบอกว่าไม่ได้เอาเงินตนไป ตนทั้งโกรธและโมโหจนตัวสั่น ตอนนี้ก็ยังผวากับการนั่งแท็กซี่คนเดียวอยู่

 

แท็กซี่หื่น


           ด้าน พนักงานของโรงแรมม่านรูดที่เกิดเหตุ ให้ข้อมูลว่า พนักงานจะคอยสังเกตอาการของลูกค้าว่ามีสติหรือไม่ โดยเฉพาะรถแท็กซี่ หากมากับผู้หญิง 2 ต่อสอง ต้องดูว่าถูกอุ้ม หรือฉุดกระชากหรือไม่ หากเป็นลักษณะดังกล่าวทางโรงแรมจะไม่รับ ซึ่งกรณีที่เกิดขึ้น พนักงานที่รับห้องยืนยันว่า ไม่ได้มีการฉุดกระชากแต่อย่างใด แต่ไม่ยืนยันว่าฝ่ายหญิงเมาหรือไม่ โดยหลังเกิดเหตุ ผู้หญิงได้โทร. มาบอกพนักงานว่า ขอดูกล้องวงจรปิด และให้เรียกแท็กซี่เพื่อจะกลับบ้าน

ภาพและข้อมูลจาก amarintvชื่อ
ไอคอน
ข้อความ
รหัส
 
 
 
ยังไม่มีความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ