พบแล้ว กะโหลก 1 ในเหยื่อรถทัวร์ 18 ศพ กระเด็นตกใกล้ร้านค้าที่ถูกชน

จำนวนผู้เข้าชม : 634 25/03/2018

พบกะโหลกศีรษะมนุษย์ กระเด็นตกใกล้ร้านค้าที่ถูกรถทัวร์ 18 ศพชนเสียหาย พบเป็นหนึ่งในเหยื่อจริง ด้านเจ้าหน้าที่นำไปส่งให้ญาติผู้เสียชีวิตที่ จ.กาฬสินธุ์ 

          จากกรณีอุบัติเหตุรถบัสนำเที่ยว จาก จ.กาฬสินธุ์ เสียหลักพลิกคว่ำ ขณะเดินทางกลับจากไปท่องเที่ยวทะเลที่ จ.จันทบุรี บริเวณถนนสาย 304 กบินทร์บุรี-ราชสีมา เป็นเหตุให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 32 ราย และเสียชีวิต 18 ราย ซึ่งหนึ่งในผู้เสียชีวิตพบร่างกายแหลกเหลว และยังหาชิ้นส่วนกะโหลกศีรษะไม่พบนั้น

 
ข่าวรถทัวร์
          ล่าสุด (24 มีนาคม 2561) มีรายงานว่า เมื่อช่วงค่ำวันที่ 23 มีนาคม หน่วยกู้ภัยฮุก 31 จุดอุดมทรัพย์ ได้รับแจ้งจากชาวบ้านบริเวณจุดเกิดเหตุรถทัวร์พลิกคว่ำว่า ได้พบกะโหลกศีรษะมนุษย์ จึงได้ประสานร้อยเวร สภ.อุดมทรัพย์ จ.นครราชสีมา ไปยังจุดเกิดเหตุ

          จากการสอบถามทราบว่า เจ้าของร้านที่พังเสียหายได้เข้าไปเก็บเศษไม้ ก่อนเห็นว่ามีแมลงวันตอมมากที่จุดหนึ่ง จึงใช้ไม้เขี่ยดูพบว่าเป็นกะโหลกศีรษะมนุษย์ จึงได้แจ้งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.อุดมทรัพย์ เข้ามาตรวจสอบ โดยเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยฮุก 31 จุดอุดมทรัพย์ ได้เข้าไปนำชิ้นส่วนที่คาดว่าจะเป็นกะโหลกศีรษะของ นางนภาวรรณ จำปาศรี ซึ่งเป็นเพียงศพเดียวที่ร่างกายแหลกเลวและยังหาชิ้นส่วนศีรษะไม่พบ นำไปมอบให้กับญาติที่ จ.กาฬสินธุ์ แล้ว

ข่าวรถทัวร์


          ส่วนผู้ที่ได้รับบาดเจ็บ ขณะนี้อยู่พักรักษาตัวที่ จ.นครราชสีมา เพียง 6 ราย เท่านั้น โดยอยู่ที่โรงพยาบาลมหาราชนครราชสีมา 4 ราย และโรงพยาบาลกรุงเทพ-ราชสีมา 2 ราย

ภาพและข้อมูลจาก workpointnewsชื่อ
ไอคอน
ข้อความ
รหัส
 
 
 
ยังไม่มีความคิดเห็น