ว่อนเน็ต ภาพพริตตี้นั่งตักนักบอล คนจัดชี้ก็ทำเหมือนที่อื่นทำ ผ่อนคลายนักกีฬา..

จำนวนผู้เข้าชม : 1622 07/03/2018

พริตตี้นั่งตักนักบอล


          ผู้จัดแข่งขันฟุตซอล แจงภาพหลุดพริตตี้สาวนั่งตัก - โพสท่าสยิวกับนักเตะกลางสนาม ยันแค่จัดฉากถ่ายรูป ชี้ทำเหมือน ๆ กับที่อื่นทำ เพื่อผ่อนคลายนักเตะ

          ตกเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์หนาหู กรณีเพจเฟซบุ๊ก นักล่าเนตไอดอล รีเทิร์น ได้มีการเผยแพร่ภาพพริตตี้สาวสวยนั่งตัก รวมถึงการโพสท่าต่าง ๆ ร่วมกับนักเตะอย่างสุดสยิว ภายในสนามแข่งขันฟุตบอล ว่าเป็นภาพที่ไม่เหมาะสมนั้น

 

พริตตี้นั่งตักนักบอล
 
 
พริตตี้นั่งตักนักบอล

?
          ล่าสุด (5 มีนาคม 2561) รายการทุบโต๊ะข่าว ทางช่อง Amarin TV รายงานบทสัมภาษณ์ นายวันชัย ศรีมีลาภ เป็นผู้ดูแลสนามดังกล่าวย่านเพชรเกษม กทม. เปิดเผยว่า สนามนี้ปกติก็จะเปิดให้ประชาชนทั่วไปมาเล่นได้ในช่วงเย็น ซึ่งภาพดังกล่าวนั้นก็ยอมรับว่ามีการจ้างพริตตี้มาจริง แต่ปกติแล้วจะไม่มี แต่วันนั้นทางผู้จัดการแข่งขันนั้นได้เช่าสนาม พร้อมจ้างพริตตี้กันมาเอง คือจ้างมาเชิญถ้วยรางวัลและเป็นกองเชียร์

          ทั้งนี้ หลังภาพดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป ตนเองได้เห็นครั้งแรกก็ตกใจเล็กน้อย เพราะไม่ได้รับแจ้งจากผู้เช่าสนามตั้งแต่แรก และหลังจากนี้จะมีมาตรการที่เข้มงวดขึ้น เพราะไม่ต้องการที่จะให้สนามต้องกลายเป็นภาพลบ ๆ แบบนี้

 

พริตตี้นั่งตักนักบอล

พริตตี้นั่งตักนักบอล

 

พริตตี้นั่งตักนักบอล


          ขณะที่ นายปีเตอร์ เช็ค ผู้จัดการแข่งขันฟุตซอลประชาชน แมทช์คิงแชมป์ชนแชมป์ เผยว่า การแข่งขันเป็นการแข่งขันของประชาชนทั่วไป ที่จ้างพริตตี้มาก็เพื่อสร้างสีสัน เหมือนกับการแข่งขันอื่น ๆ เพื่อให้นักกีฬาผ่อนคลาย ไม่ตึงเครียด ซึ่งภาพที่ถูกเผยแพร่ไปเป็นมุมภาพ ไม่ได้ร้ายแรงขนาดนั้น เป็นเพียงการจัดฉากเพื่อถ่ายรูป

          นายปีเตอร์ กล่าวต่อว่า การจัดลักษณะนี้เป็นการจัดครั้งแรกของตน เพราะเพื่อน ๆ ที่ร่วมแข่งขันเรียกร้องมา แต่หากสังคมมองว่าไม่ดีก็จะเก็บเรื่องนี้ไปทบทวน แต่ขอยืนยันว่าที่ทำก็เพื่อต้องการจะสร้างสีสันในสนามก็เท่านั้น

 


ภาพและข้อมูลจาก เฟซบุ๊ก นักล่าเนตไอดอล รีเทิร์นรายการทุบโต๊ะข่าวชื่อ
ไอคอน
ข้อความ
รหัส
 
 
 
ยังไม่มีความคิดเห็น