เตรียมยุติการตั้งครรภ์ เด็กหญิงถูกพ่อเลี้ยงข่มขืน-บังคับให้มีเซ็กส์กับน้องชาย

จำนวนผู้เข้าชม : 295 06/03/2018

  เด็กหญิงวัย 13 ปี ถูกพ่อเลี้ยงข่มขืนจนท้อง แถมถูกบังคับให้มีเซ็กส์กับน้องชายตัวเอง เตรียมทำการยุติตั้งครรภ์ เนื่องจากครอบครัวไม่พร้อม

         จากกรณีข่าว แม่อายุ 36 ปี ได้พาลูกสาว อายุ 13 ปี และลูกชายอายุ 11 ขวบ เข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี หลังทราบว่า ลูกสาวถูกสามีของตน อายุ 25 ปี ซึ่งเป็นพ่อเลี้ยงลงมือข่มขืนจนตั้งท้อง แถมยังบังคับให้ลูกชายร่วมเพศกับพี่สาวตัวเอง ก่อนที่จะหลบหนีออกจากบ้านไป

         ต่อมาวันที่ 5 มีนาคม 2561 พ.ต.ท. บุญยิ่ง บัณฑิตไทย รองผกก.สอบสวน สภ.ธัญบุรี ระบุ ว่า วันนี้ต้องทำการสอบสวนแม่ และเด็กก่อน แต่เนื่องจากเด็กยังเป็นผู้เยาว์การสอบสวนจะต้องมีนักสังคมสงเคราะห์เข้าร่วมสอบด้วย แต่สภาพจิตใจของแม่ และเด็กไม่พร้อม จำเป็นต้องเลื่อนสอบไปก่อน หากทำการสอบแล้วเสร็จจะดำเนินการออกหมายจับพ่อเลี้ยงต่อไป ส่วนเรื่องของการตั้งครรภ์นั้น ทางพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ปทุมธานี จะมีการพูดคุยกับแม่และเด็กอีกครั้ง ถึงเรื่องการยุติการตั้งครรภ์ เนื่องจากทางครอบครัวไม่พร้อม โดยจะนำตัวเด็กไปทำการตรวจรักษาที่โรงพยาบาลปทุมธานีต่อไป
 
เตรียมยุติการตั้งครรภ์


         ด้านนายทศพล จันทราภิรมย์ นักสังคมสงเคราะห์บ้านพักเด็กและครอบครัว จังหวัดปทุมธานี ระบุว่า ในวันนี้เจ้าหน้าที่ได้นำตัวทั้งแม่และเด็กมาสอบปากคำเพิ่มเติม โดยทั้งแม่และเด็กมีสภาวะเครียดมากจนคิดจะฆ่าตัวตาย แต่เมื่อรู้ว่ามีหน่วยงานต่างเข้ามาช่วยเหลือก็ทำให้สบายใจขึ้น พร้อมทั้งจะนำตัวเด็กไปทำการยุติการตั้งครรภ์ที่โรงพยาบาลปทุมธานีต่อไป

ภาพจาก เรื่องเล่าเช้านี้ บีอีซี-เทโรชื่อ
ไอคอน
ข้อความ
รหัส
 
 
 
ยังไม่มีความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ