โอปอล์ ปาณิสรา กับความเห็นสุดโดนใจ ปม หญิงแย้ เหยียดหน้าโอปป้าเกาหลี

จำนวนผู้เข้าชม : 1068 06/12/2017

  โอปอล์ ปาณิสรา กับข้อความโดนใจ ปมดราม่า หญิงแย้ เหยียด ล้อรูปลักษณ์ไอดอลเกาหลี ชี้ แฟนคลับไม่ผิดที่ไม่ตลกไปด้วย ควรให้เกียรติกัน

         จากกรณีดราม่าสนั่นโซเชียล เมื่อหญิงแย้ นนทพร พริตตี้ชื่อดัง ทำรายการ "โตแล้วแรดได้" วิจารณ์เรื่องใบหน้าของศิลปิน ดารา ไอดอลเกาหลี แบบเสีย ๆ หาย ๆ หลายต่อหลายคน อาทิ วิจารณ์หน้าพระเอก "กงยู" ว่า หน้าเค้าบูด ๆ เบี้ยว ๆ หน้าแบบไม่หล่ออ่ะ หน้าเหมือนแบบว่า กำลังทำศัลยกรรม กำลังตอก ๆ ๆ อยู่ หมอมีธุระ ต้องรีบไปกินเหล้ากับเพื่อน ก็เลยไม่กลับมาทำต่อแล้ว ก็เลยพอ ๆ ...

 

       งานนี้ทำเอาผู้ชมรายการและแฟนคลับศิลปินเกาหลีจำนวนมากไม่พอใจ และออกมาโจมตี หญิงแย้ โดยมองว่าพฤติกรรมดังกล่าวเข้าข่าย Bully เป็นการเหยียดรูปลักษณ์ของผู้อื่นอย่างสนุกปาก จนกระทั่งหญิงแย้ต้องดำเนินการลบคลิปดังกล่าวและออกมาขอโทษ แต่ก็ยังมีคนบางส่วนที่มองว่าแฟนคลับดราม่ากันเกินไปหรือเปล่า

         ล่าสุด (5 ธันวาคม 2560) พิธีกรสาวสุดสตรอง โอปอล์ ปาณิสรา ก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านทวิตเตอร์เกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า "การล้อเลียนรูปลักษณ์ของคนอื่น มันไม่ตลก...ไม่เคยตลก น้อง ๆ ที่ชอบ ศลป. เหล่านี้ก็ไม่ได้ผิดที่เค้าไม่รู้สึกตลกไปด้วย การให้เกียรติในความแตกต่างและเท่าเทียมกันของมนุษย์เป็นสิ่งที่ควรเกิดขึ้นไม่ใช่เหรอ"

 
โอปอล์ ปาณิสรา กับความเห็นสุดโดนใจ ปม หญิงแย้


         ขณะที่ ครูลูกกอล์ฟ คณาธิป ก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความว่า "ต้องหยุดได้แล้วคำว่าแซ็วเล่นพูดเล่น ปากพาซวยมาหลายคนแล้ว อะไรที่มันเล่นกับการเหยียด การล้อรูปกายคนอื่น ไม่ต้องเอามาแซว ไม่ต้องเอามาพูดเล่น จบ !" และ "ทำรายการ ไม่ต้องแรง ไม่ต้องด่าใคร ไม่ต้องจิกกัดเสียดสี รายการมันก็รอดได้ รู้ว่าการทำรายการมันเหนื่อย การขึ้นรายการใหม่มันยาก แต่ถ้า เน้นเนื้อหาดี ยังไงก็มีคนดู นี่ที่พูดเพราะก็ทำรายการรอดมาเข้าปีที่ 4 แล้ว ไม่ต้องด่าใคร มันก็สนุกได้ รายการก็รอด คนดูเยอะด้วยนะ"
 

โอปอล์ ปาณิสรา กับความเห็นสุดโดนใจ ปม หญิงแย้


          นอกจากนี้ ยังมีโพสต์ที่ ขุ่นแม่โอปอล์ โพสต์รูปกงยูลงในทวิตเตอร์ พร้อมแคปชั่นสั้น ๆ แต่ได้ใจแฟนคลับว่า "ห้ามว่ากงยูนะ ! #ลมหายใจแห่งภาคพื้นเอเชีย"

          ทางด้าน ปุ๊กกี้ ปวีณ์นุช หรือ หน้ากากฮันบก ผู้ที่ไปออกรายการ The Mask Singer พร้อมเอาตุ๊กตากงยูขี่หลังมาด้วย ก็ได้แสดงความคิดเห็นกับเรื่องนี้แบบสั้น ๆ แต่ชัดเจน ผ่านแฮชแท็กว่า.. "#อย่ายุ่งกับกงยูผัวกู"

 

 
 
 

ว่าด้อมเดียวก็ว่าสาหัสละนะ นี่นางเล่นสาดไปไม่รู้กี่ด้อมต่อกี่ด้อม /// แถมยังจัดกงยู ผัวแห่งโลกใบนี้ไว้ได้แสบถึงทรวงไปอิ๊ก ไม่พูดไรมาก ติ่งแม่ป้า ขออวยพรให้คุณน้องโชคดี ????????  

 
 
 

โอฮยอกโอ - ผู้ชายแนวผู้หญิงไม่เอา
แดเนียล - ต้องโมก่อนถึงจะเป็นพระเอกได้
กงยู - ตามความรู้สึกแล้วไม่หล่อ
แจ๊คสัน - ปากอูม คางสั้น คอใหญ่
เอสเจ - แต่ละคนดูแคละๆแกนๆออกสาว
บ๊อบบี้ - เจเจ ver.ตาห่าง
คือ? 

 


โอปอล์ ปาณิสรา กับความเห็นสุดโดนใจ ปม หญิงแย้โอปอล์ ปาณิสรา กับความเห็นสุดโดนใจ ปม หญิงแย้

โอปอล์ ปาณิสรา กับความเห็นสุดโดนใจ ปม หญิงแย้

โอปอล์ ปาณิสรา กับความเห็นสุดโดนใจ ปม หญิงแย้

 

ภาพจาก ทวิตเตอร์ @chocoopal@LoukgolfLG@Ugly_Pookie ชื่อ
ไอคอน
ข้อความ
รหัส
 
 
 
ยังไม่มีความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ