เอ้ ชุติมา จัดอีกยก ถึงพวกสาระแน.. ดาราก็คน ทำไมต้องยอมโดนด่าฝ่ายเดียว !?

จำนวนผู้เข้าชม : 1014 01/12/2017

   เอ้ ชุติมา จัดหนักอีกรอบ หลังโดนวิจารณ์เรื่องคบแฟนเด็ก ฝากถึงพวกสาระแนชอบเมนต์ว่าคนอื่น ลั่น ทำไมดาราต้องยอมโดนว่าฝ่ายเดียว ?

         จากกรณีที่ดารารุ่นใหญ่ เอ้ ชุติมา  ออกมาตอกกลับคนที่มาคอมเมนต์วิพากษ์วิจารณ์ในทางเสียหาย กับประเด็นที่เธอเปิดตัวคบหาดูใจกับแฟนหนุ่มรุ่นลูก บอกว่าดาราก็เป็นคน มีความรู้สึก มีความรัก อายุเป็นเพียงตัวเลข คน 2 คน เข้าใจ ซื้อสัตย์ และรักกันก็พอ ส่วนใครเข้ามาสาระแนแล้วเมนต์ว่า เธอไม่แคร์ ไม่ชอบก็อย่ามาเมนต์ เธอเป็นคนตรง ๆ แรงมาแรงกลับ

 

 
 


         ล่าสุด (30 พฤศจิกายน 2560) เอ้ ชุติมา ก็ได้ตอกย้ำความเป็นคนตรง ๆ ของเธออีกครั้ง ด้วยการแชร์ข่าวของตนเอง ที่โพสต์ตอบกลับคนแซะก่อนหน้านี้ พร้อมแคปชั่นเด็ด เผ็ด ถึงใจ ว่า...

         "จัดหนัก...5555....คือ...ความรักเป็นสิ่งสวยงามและเป็นเรื่องของคน 2 คนที่คบกันค่ะ...ใครที่เข้าใจเอ้ขอบคุณนะคะ...ใครไม่เข้าใจไม่ชอบเอ้ก็ไม่ต้องมาเมนต์...ไม่ต้องมาป่วนนนค่ะ....#เอ้ไม่ได้รู้จักและ..ขอบอกเลยค่ะว่า..เอ้ไม่แคร์ค่ะ...#เป็นผู้หญิงตรง ๆ แบบนี้ละค่ะ เฟคไม่เป็นค่ะ..แรงมาแรงกลับค่ะ..#ทำไมดาราจะต้องยอมให้คนอื่นที่ไม่ใช่ญาติโกโหติกามาว่าเราฝ่ายเดียวคะ...#...อย่าตัดสินคนแต่ภายนอกค่ะ...ดาราก็คนนะคะ..เวลาคุณจะว่าคนในวงการบันเทิงลองเอาใจเค้าใส่ใจเรานะคะ ว่าถ้ามีคนไม่รู้จักคุณเลยสักนิดแต่มาว่ามาด่าคุณและครอบครัวคุณ..คุณจะรู้สึกยังไง ????? #สมองหัดคิดตามซะนะคะ...อย่ามีแค่หูไว้คั่นสมอง..เข้าใจตรงกันนะคะสำหรับพวกสาระแนชอบเมนต์ว่าคนอื่นนะคะ...#"

         งานนี้คงทำเอาขาเม้าท์มีสะอึกกันเป็นแถว !

 

 

 


 

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Chutima NaiyanaSupakit Prasongชื่อ
ไอคอน
ข้อความ
รหัส
 
 
 
ยังไม่มีความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ