พ่อน้องเมย เผยคำพูดลูกชายก่อนตาย ก่อนศพถูกควักอวัยวะหาย อย่าไว้ใจผู้พัน !

จำนวนผู้เข้าชม : 3308 21/11/2017

   พ่อน้องเมย เผยลูกชายโทร. หาก่อนเสียชีวิต บอกอย่าไว้ใจผู้พัน ด้านพ่อยันไม่ต้องการเงิน แค่อยากรู้ว่าลูกชายตายด้วยสาเหตุอะไรแน่ และอวัยวะภายในหายไปไหน ? ทำไมกองทัพไม่ชี้แจง..

          ข่าวน้องเมย  หรือ นายภคพงศ์ ตัญกาญจน์ นักเรียนเตรียมทหารชั้นปีที่ 1 ที่เสียชีวิตหลังกลับเข้าโรงเรียนเตรียมทหาร เพียง 1 วัน โดยไม่ได้รับการชี้แจงใด ๆ จากทางโรงเรียนเตรียมทหาร ได้รับเพียงใบยืนยันการเสียชีวิตว่าสาเหตุการตายมาจากภาวะหัวใจหยุดเต้นเฉียบพลัน ซึ่งทางครอบครัวคลางแคลงใจถึงสาเหตุการตายจึงทำการเผาหลอก โดยแอบนำศพส่งชันสูตร จึงพบว่าอวัยวะภายในร่างกายหายไป ทั้งหัวใจ กระเพาะ ตับ ปอด และสมอง ตามที่มีรายงานไปแล้วนั้น

 
โรงเรียนทหาร


          เกี่ยวกับเรื่องนี้ ล่าสุด (20 พฤศจิกายน 2560) รายการทุบโต๊ะข่าว ทางช่อง Amarin TV รายงานบทสัมภาษณ์ นายพิเชษฐ ตัญกาญจน์ พ่อน้องเมย เผยว่า ในวันที่ 17 ตุลาคม 2560  ซึ่งเป็นวันเกิดที่ลูกชายเสียชีวิต ก่อนเสียชีวิตตอนบ่ายสี่โมง ช่วงบ่ายสามลูกชายได้โทร. มาหาตน แล้วบอกว่าได้รับบาดเจ็บ ตนได้ยินเสียงแล้วดูท่าลูกชายจะไม่ไหว อาการน่าจะหนัก ซึ่งก่อนที่จะวางสายไป ลูกชายบอกทิ้งท้ายว่า..อย่าไว้ใจผู้พัน และหลังจากวางสายไปราว 1 ชั่วโมง มีสายจากทางโรงพยาบาลโทร. มาแจ้งว่าลูกชายตนเองเสียชีวิตแล้ว

          นายพิเชษฐ กล่าวว่า ในวันจัดงานเผาศพลูกชายที่ผ่านมา ตนเองพยายามเดินเข้าไปสอบถามพูดคุยกับเพื่อน ๆ นักเรียนของลูกที่มาร่วมงาน ว่าเกิดอะไรขึ้น แต่กลับถูกผู้พันเข้ามาประกบตนตลอด พยายามบ่ายเบี่ยงไม่ให้พูดคุยกับเพื่อนลูกชาย ตนก็ไม่เข้าใจเหมือนกัน

          ทั้งนี้ที่ออกมาเรียกร้องนั้นไม่ใช่ต้องการเงินทอง ตนสงสัยว่าทำไมทางกองทัพไม่ยอมชี้แจงเรื่องอวัยวะของลูกชายตนที่หายไป เอาไปไหน ทำไมไม่บอก ในนั้นมันเกิดอะไรกันแน่

 

โรงเรียนทหาร


          อย่างไรก็ตาม นายพิเชษฐ ได้มีการนำเอาสมุดบันทึกของลูกชายมาเปิดเผย เมื่อครั้งสอบติดเข้าเรียนเตรียมทหาร ว่าภูมิใจมากที่สอบติด ทั้งในรอบวิชาการและพละ ถือว่าเป็นสิ่งที่พิสูจน์ความตั้งใจใน 3 ปี ยอมหยุดเรียนทำในสิ่งที่ฝัน ต้องฟันฝ่าทั้งคำดูถูก คำสบประมาทของคนอื่นรวมถึงตัวเองด้วย

          ทั้งนี้ข้อความในสมุดของน้องเมย ได้เขียนไว้ว่า "ปราบกบฏต่อแผ่นดิน พวกคิดแบ่งแยกแผ่นดิน และหมิ่นสถาบันพระมหากษัตริย์"

 

โรงเรียนทหาร

โรงเรียนทหาร

โรงเรียนทหาร

 


ภาพและข้อมูลจาก รายการทุบโต๊ะข่าวชื่อ
ไอคอน
ข้อความ
รหัส
 
 
 
ยังไม่มีความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ