หงอย ลุงถือคมแฝกขู่ผู้หญิง คอตกโดนตำรวจจับ วอนสังคมให้อภัย

จำนวนผู้เข้าชม : 1038 07/11/2017

   ตำรวจจับกุมตัวลุงหัวร้อนถือคมแฝกขู่ผู้หญิง ฉุนไม่ยอมหลบให้ไปก่อน เผยทำไปเพราะโมโห แต่ยอมรับผิดทุกอย่าง ขอสังคมให้อภัย 

        จากกรณีที่สาวคนหนึ่งได้โพสต์คลิปจากกล้องหน้ารถขณะเจอชายวัยกลางคนขับรถสวนเลน ก่อนจอดรถถือไม้คมแฝกออกมาขู่ หลังโมโหที่ไม่ยอมหลบทางให้ไปก่อน ทั้งที่เป็นคนขับรถสวนเลนมา         ลุงถือคมแฝกขู่ผู้หญิง คอตกโดนตำรวจจับ


        ล่าสุด วันที่ 6 พฤศจิกายน 2560 เจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถจับกุมตัวชายในคลิปได้เเล้ว ทราบชื่อคือ นายกฤษณะ หมั่นการ อายุ 41 ปี โดยนายกฤษณะ ให้การรับสารภาพว่า ชายที่ปรากฏในคลิปนั้นเป็นตนเองจริง ที่ทำลงไปเพราะโมโห ที่ฝ่ายคู่กรณีขับรถพุ่งสวนเข้ามา ในขณะที่ตนกำลังขับรถมุ่งหน้าเพื่อออกบริเวณหน้าปากซอย จึงใช้อาวุธไม้คมแฝกลงไปข่มขู่ลักษณะตามในคลิป ยอมรับว่าเกิดจากความอารมณ์ร้อนของตนเอง แต่ไม่ได้ตั้งใจที่คิดจะทำร้ายร่างกายแต่อย่างไร ตนยอมรับผิดและฝากกราบขอโทษหญิงสาวคู่กรณีกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และอยากขอวอนสังคมให้อภัย ตนและครอบครัวด้วย

        ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจได้แจ้งข้อหาพาอาวุธไปในเมือง หมู่บ้าน หรือทางสาธารณะ โดยไม่มีเหตุอันควร และกระทำโดยประการอื่นใดให้เสียความสงบเรียบร้อยในทางสาธารณะ หรือสาธารณะสถาน โดยสั่งปรับในอัตราโทษสูงสุด ในข้อหาที่ 1 คือ ปรับเป็นเงินสด 5 พันบาท ข้อหาที่ 2 ปรับจำนวน 1 พันบาท รวม 6 พันบาท ก่อนจะลงบันทึกประจำวัน ทำประวัติ และปล่อยตัวกลับไป ด้านผู้เสียหายยังไม่สามารถติดต่อได้

 

ลุงถือคมแฝกขู่ผู้หญิง คอตกโดนตำรวจจับ


ภาพและข้อมูลจาก Workpoint News - ข่าวเวิร์คพอยท์ ชื่อ
ไอคอน
ข้อความ
รหัส
 
 
 
ยังไม่มีความคิดเห็น