ตำรวจเร่งรวบรวมหลักฐาน ออกหมายจับแก๊งวัยรุ่นถล่มอริในโรงพยาบาล

จำนวนผู้เข้าชม : 834 07/11/2017

   ตำรวจเร่งรวบรวมหลักฐานออกหมายจับ แก๊งวัยรุ่นกร่างยกพวกตีคู่อริในห้องฉุกเฉิน โรงพยาบาลกระทุ่มแบน ด้านเพื่อนคนเจ็บเผยไม่รู้จักกลุ่มคนร้ายมาก่อน

        จากกรณีที่มีแก๊งวัยรุ่นนับ 10 ราย บุกถล่มคู่อริถึงห้องฉุกเฉินในโรงพยาบาลกระทุ่มแบน ใช้ไม้เบสบอลกระหน่ำตีจนหนำใจ ก่อนรัวปืนขึ้นฟ้านับสิบนัดและซิ่งรถหลบหนีลอยนวล 

 

        ความคืบหน้าล่าสุด วันที่ 6 พฤศจิกายน 2560 พ.ต.อ. มานะ อินพิทักษ์ รักษาราชการแทน ผบก.ภ.จว.สมุทรสาคร ได้เรียกหัวหน้าชุดผู้ที่รับผิดชอบคดีดังกล่าวมาพูดคุยและให้แนวทางการดำเนินคดี พร้อมระบุว่า ขณะนี้การสอบปากคำพยานทั้ง 5 ปากนั้นได้เสร็จสิ้นแล้ว และการรวบรวมพยานหลักฐานก็มีความคืบหน้าไปมากพอสมควร ส่วนการออกหมายจับผู้ก่อเหตุทั้งหมด หากได้ผู้มายืนยันตัวบุคคลตามที่พยานให้ปากคำไว้ ก็จะสามารถออกหมายจับได้ทันที
 

แก๊งวัยรุ่นถล่มอริในโรงพยาบาล 


        ด้านพยานคนหนึ่งที่เข้าให้ปากคำกับเจ้าหน้าที่ กล่าวว่า ตนและแฟนหนุ่ม พร้อมกับเพื่อน ๆ อีกประมาณเกือบ 10 คน นั่งรับประทานอาหารที่ร้านแห่งหนึ่ง สักพักก็ได้รับโทรศัพท์ว่านายสุรเชษฐ์ อนันต์ชัยศิลป์ ถูกทำร้ายร่างกายและเข้ารับการรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลกระทุ่มแบน ตนจึงตามมาเพื่อจะดูอาการบาดเจ็บของเพื่อน แต่เมื่อมาถึงสักพักมีกลุ่มวัยรุ่นอีกกลุ่มหนึ่งนับสิบคนตามมาที่โรงพยาบาล แล้วก็เข้าไปทำร้ายนายสุรเชษฯ ในห้องฉุกเฉิน อีกทั้งยังหันมารุมทำร้ายพวกเพื่อน ๆ ของตนที่อยู่ด้านนอกด้วย ทั้ง ๆ ที่ไม่เคยรู้จักกันมาก่อน จนมีเสียงปืนดังขึ้นจากกลุ่มที่ตามมาทำร้าย ทั้งหมดก็วิ่งไปขึ้นรถกระบะขับหลบหนีไป ซึ่งตนจำรูปพรรณคนร้ายที่ทำร้ายนายสุรเชษฐ์ได้ แต่ขอยืนยันว่าไม่เคยรู้จักกับวัยรุ่นกลุ่มนี้อย่างแน่นอน แต่ในส่วนของนายสุรเชษฐ์ฯ จะรู้จักหรือไม่นั้น ตนก็ไม่รู้


แก๊งวัยรุ่นถล่มอริในโรงพยาบาล

แก๊งวัยรุ่นถล่มอริในโรงพยาบาล

 


ภาพจาก เฟซบุ๊ก Yapha Touychareonเรื่องเล่าเช้านี้ บีอีซี-เทโร ชื่อ
ไอคอน
ข้อความ
รหัส
 
 
 
ยังไม่มีความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ