น้องสกาย ติดเชื้อในกระแสเลือด - น้ำหนักลง 3 กก. อาการน่าเป็นห่วง

จำนวนผู้เข้าชม : 729 15/10/2017

 คุณแม่อัปเดตอาการน้องสกาย เผยน้ำหนักลด 3 กิโลกรัม มีไข้สูง ติดเชื้อในกระแสเลือด ยังคงเฝ้าระวังใกล้ชิด ปัดมีผู้ใหญ่ช่อง 3 จ่ายค่ารักษาพยาบาลให้ทั้งหมด 

           ยังคงเฝ้าติดตามอย่างใกล้ชิด กับอาการของ น้องสกาย ด.ช.ธฤต ธาน นักแสดงเด็กจากละครเรื่อง เพลิงบุญ ที่ตอนนี้ยังคงนอนรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาล ด้วยโรคมะเร็งต่อมน้ำเหลืองในกระดูกไขสันหลังระยะที่ 4 ซึ่งแฟนคลับต่างเอาใจช่วยให้น้องสกายหายจากอาการป่วยในเร็ววัน 

 

น้องสกาย เพลิงบุญ

           ล่าสุด (14 ตุลาคม 2560) คุณแม่ก็ได้อัปเดตอาการล่าสุดของน้องสกาย ผ่านเฟซบุ๊ก Tarit Thunsom Sky ระบุว่า เป็นวันที่ 5 แล้วที่น้องยังไม่มีอาหารตกถึงท้อง เนื่องจากปากเป็นแผล น้องจึงไม่ยอมทานอะไร แม้แต่ยาก็ไม่ทาน จึงเริ่มให้สารอาหารทางสายน้ำเกลือ น้ำหนักลดลงไป 3 กิโลกรัมแล้ว มีไข้สูงเป็นระยะ ๆ เกิดจากการติดเชื้อในกระแสเลือด ซึ่งคุณหมอกำลังหาสาเหตุและเฝ้าระวังอาการอย่างใกล้ชิด ขณะนี้ทำได้แค่รอให้ร่างกายน้องเริ่มสร้างเม็ดเลือดขาวขึ้นใหม่ ซึ่งคุณหมอบอกว่านี่แค่เริ่มต้น ยังต้องเจอสภาพนี้อีกหลายรอบของการให้คีโม 

 

น้องสกาย เพลิงบุญ


           สำหรับเรื่องบางเพจเขียนให้ข่าวว่า ทางผู้บริหารช่อง 3 ได้แสดงความจำนงเป็นผู้ใหญ่ใจดี ช่วยดูแลค่าใช้จ่ายรักษาน้องทั้งหมด ขอชี้แจงว่าไม่เป็นความจริง ข้อเท็จจริง คือ ตัวแทนของผู้บริหารฯ ช่อง 3 ได้มาเยี่ยมน้องเมื่อวันที่ 12 ตุลาคม ที่ผ่านมา และร่วมบริจาคช่วยค่ารักษาพยาบาลเป็นเงินจำนวนหนึ่ง ซึ่งทางครอบครัวน้องสกายต้องขอขอบพระคุณในความเมตตาของทุกท่านเป็นอย่างสูง โดยอาการของน้องยังต้องเฝ้าติดตามอย่างใกล้ชิดทุกวัน ภาวนาไม่ให้แพ้คีโม ให้เกล็ดเม็ดเลือดขาวมีจำนวนเพิ่มขึ้น ไม่มีแผลในปาก ทานได้เป็นปกติในเร็ววัน 
 

 

น้องสกาย ลูกใจเริง
 
น้องสกาย


ภาพจาก Instagram tarit_sky, เฟซบุ๊ก Tarit Thunsom Sky 
ข้อมูลจาก เฟซบุ๊ก Tarit Thunsom Sky ชื่อ
ไอคอน
ข้อความ
รหัส
 
 
 
ยังไม่มีความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ