แฉ เสก โลโซ เบี้ยวคอนเสิร์ตที่สหรัฐฯ ผู้จัดจวกไม่เป็นมืออาชีพ จ่อฟ้องเรียกเงิน

จำนวนผู้เข้าชม : 1123 11/10/2017

วันที่ 11 ตุลาคม 2560 เพจเฟซบุ๊ก แหม่มโพธิ์ดำ เผยเรื่องราวที่ เสก โลโซ ร็อกเกอร์หนุ่มชื่อดัง ผิดนัดไปเล่นคอนเสิร์ตที่สหรัฐฯ ส่งผลให้ผู้จัดออกมาตำหนิว่าเป็นกรณีที่ไม่เป็นมืออาชีพที่สุดเท่าที่เคยจัดงานมา

            เรื่องราวนี้มาจากผู้ใช้เฟซบุ๊ก Ket Tlm หรือ TLM life ผู้จัดจ้างคอนเสิร์ตในต่างแดน ซึ่งก่อนหน้านี้ก็เคยจ้าง เสก โลโซ ไปแสดงคอนเสิร์ตมาแล้วในปี 2554 แต่ในครั้งนี้เดิมทีได้มีการตกลงกับนักร้องหนุ่มรายนี้ไว้ให้มาเล่นตั้งแต่เดือนกันยายน 2560 แบ่งเป็นวันที่ 14 ที่ลอสแอนเจลิส และวันที่ 17 ที่นิวยอร์ก แต่พอถึงเวลาก็ไม่มาตามนัด โดยทีมงานบอกว่า เสก โลโซ ยังไม่พร้อม และขอเลื่อนเป็นเดือนตุลาคมแทน 

 

เสก โลโซ

 

            ทั้งนี้หลังผู้จัดยินยอมให้เป็นเดือนตุลาคม ก็ได้มีการไปจัดเตรียมสถานที่ต่าง ๆ ไว้ล่วงหน้า รวมถึงส่งเงินให้ไปทำวีซ่า แต่พอถึงวันต้องทำวีซ่า ทาง เสก โลโซ กลับไม่มา ทำให้ทุกอย่างที่วางแผนเอาไว้ต้องเสียหายอีกครั้ง โดยทางผู้จัดตำหนิว่า ตลอดที่ทำงานนี้มา 16 ปี จ้างนักร้องดังมากว่า 150 คน ครั้งนี้คือเรื่องที่เลวร้ายและไม่เป็นมืออาชีพที่สุด และตอนนี้ทางทีมงานที่สหรัฐฯ กำลังจะฟ้องร้องค่าเสียหายร็อกเกอร์รายนี้แล้ว
 

เสก โลโซ

            ขณะเดียวกัน เพจดังกล่าวระบุว่า ในช่วงเวลาที่ เสก โลโซ ต้องไปเล่นคอนเสิร์ตตามที่นัดหมายนั้น ปรากฏว่านักร้องหนุ่มมีการโพสต์เฟซบุ๊ก ระบุว่าจะไปหาลูกสาวที่อังกฤษ รวมถึงไปเที่ยวต่อที่ฝรั่งเศสและอิตาลีตามลำดับ
 

เสก โลโซ

 

ภาพและข้อมูลจาก แหม่มโพธิ์ดำKet Tlmชื่อ
ไอคอน
ข้อความ
รหัส
 
 
 
ยังไม่มีความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ