ลุงหัวร้อน โดดเกาะ-ทุบหน้ารถโรงเรียน เหตุฉุนจัด โดนเด็กโยนขวดน้ำใส่ (มีคลิป)

จำนวนผู้เข้าชม : 385 11/10/2017

      เปิดคลิปนาทีระทึก ลุงหัวร้อนกระโดดเกาะรถโรงเรียน เหตุฉุนจัด เพราะโดนเด็กโยนขวดน้ำใส่รถ คนขับใจเย็นไม่ยอมจอด ขับพาตรงไปสถานีตำรวจ สุดท้ายลุงโดนจับฐานก่อความวุ่นวาย

               เมื่อวันที่ 9 ตุลาคม 2560 เว็บไซต์ฟ็อกซ์นิวส์ดีซี รายงานว่า นายเลเวิร์น อาร์ดิน โดแรน ถูกจับกุมหลังสร้างความตกใจให้กับนักเรียนและผู้ใช้รถใช้ถนน โดยเขาได้กระโดดไปเกาะด้านหน้ารถบัสรับ-ส่งนักเรียน และทุบกระโปรงด้านหน้ารถอย่างแรง ด้วยความโกรธเกรี้ยว เหตุเพราะนักเรียนคนหนึ่งโยนขวดน้ำพลาสติกออกจากรถ ไปกระแทกโดนรถของเขา

 

กระโดดเกาะรถ
               เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 5 ตุลาคมที่ผ่านมา โดยรถบัสรับ-ส่งนักเรียนของโรงเรียนมัธยมต้นล็อก เรเวน ขับออกจากโรงเรียนมาตามปกติ และในเวลาประมาณ 15.15 น. (ตามเวลาท้องถิ่น) ขณะที่รถกำลังแล่นอยู่บริเวณจุดตัดของถนนพุตตี ฮิลล์ และถนนโฮเอร์เนอร์นั้น เลเวิร์นก็ปรากฏตัวขึ้น เขาทุบประตูรถซ้ำ ๆ อย่างโกรธเกรี้ยว สั่งให้คนขับเปิดประตู ซึ่งมันทำให้นักเรียนตกใจมาก คนขับรถกลัวว่านักเรียนจะได้รับอันตราย เขาจึงรีบออกรถ แต่เลเวิร์นก็ยังวิ่งตามมา 

               เลเวิร์นกระโดดเกาะกระโปรงหน้ารถเอาไว้และใช้กำปั้บทุบอย่างแรง เขาตะโกนบอกให้คนขับรถเปิดประตู คนขับกล่าวปฏิเสธ และขับต่อไปเรื่อย ๆ อย่างช้า ๆ พร้อมกับพยายามบอกให้เลเวิร์นลงไปเสีย เพราะเขาอาจจะร่วงลงไปเมื่อไรก็ได้ แต่เลเวิร์นก็ยังดึงดันไม่ยอมลง คนขับรถจึงตัดสินใจจะขับไปยังสถานีตำรวจเพื่อขอความช่วยเหลือ แต่ก็ไปไม่ถึง เพราะการจราจติดขัดมาก 

               อย่างไรก็ตาม เลเวิร์นถูกจับกุมตัวได้ในเวลาต่อมา และเขาโดยตั้งข้อหาทำลายทรัพย์สินสาธารณะ และกระทำการอันก่อความไม่สงบ โดยเขาจะถูกควบคุมตัวเพื่อสอบสวนต่อไป แต่ยังไม่มีรายงานเพิ่มเติมว่าเขาจะได้รับโทษอย่างไรบ้าง 

ข้อมูลจาก foxbaltimore.com


ชื่อ
ไอคอน
ข้อความ
รหัส
 
 
 
ยังไม่มีความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ