เดือด วินมอเตอร์ไซค์ต่อยกันสนั่น ฉุนถูกเตือนสวมเสื้อวินนั่งกินเหล้า

จำนวนผู้เข้าชม : 432 11/10/2017

 แฉคลิปวินมอเตอร์ไซค์พัทยาหัวร้อน ดวลแม่ไม้มวยไทย 2 รุม 1 ไม่แคร์สายตาใคร เผยคนที่ถูกทำร้ายแค่เตือนว่าอย่ากินเหล้าขณะใส่เสื้อวินเลยโดนรุมยับ

         วันที่ 10 ตุลาคม 2560 โลกออนไลน์ได้มีการแชร์คลิปวิดีโอที่เผยให้เห็นวินมอเตอร์ไซค์ ฮอลลีวูดผับ ซ.13 ถนนพัทยาใต้ เมืองพัทยา จ.ชลบุรี ก่อเหตุชกต่อยกันแบบ 2 ต่อ 1 แต่ไม่รู้ว่ามีเรื่องกระทบกระทั่งอะไรกัน จนเกิดเป็นเสียงวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก ข้อมูลเบื้องต้นทราบว่าคนถ่ายคลิปเป็นนักท่องเที่ยวชาวรัสเซีย 

 

         โดยนางสาวศิริยา แสนเวียง ซึ่งเป็นคนที่ตะโกนในคลิปว่า "พี่หยุด พอเถอะ" เล่าว่า ตนกำลังถ่ายภาพให้กับ 2 สามีภรรยาชาวต่างชาติ เมื่อทั้งคู่เห็นวินมอเตอร์ไซค์ต่อยกันจึงถ่ายคลิปไว้ ตนทำได้เพียงแค่ตะโกนห้าม เพราะไม่กล้าออกไปเพราะเป็นผู้หญิงและกลัว
 

วินมอเตอร์ไซค์ต่อยกันสนั่น


          ด้านนายไฝ ราชขวัญ อายุ 62 ปี คนขับรถวินมอเตอร์ไซค์จุดเกิดเหตุ เปิดเผยว่า วันเกิดเหตุตนได้ไปนั่งรอผู้โดยสาร พบเห็นคนขับวินที่ถูกรุมชกต่อยในคลิป เข้าไปตักเตือนคู่กรณีคนขับวินที่นั่งกินเหล้ากับเพื่อนวินอีกคนว่ากินเหล้าไม่เหมาะสม เพราะสวมเสื้อวินอยู่ นักท่องเที่ยวที่ผ่านไปมาจะมองไม่ดีและทำให้เสียภาพพจน์  จึงสร้างความไม่พอใจให้กับ 2 หนุ่มขาเมา ก่อนมีปากเสียงด่าทอกัน จนเกิดการชกต่อยขึ้น ซึ่งหลังจากเกิดการชกต่อยกันทั้ง 3 คนก็ไม่มาขับมอเตอร์ไซค์รับจ้างอีกเลย 
 

วินมอเตอร์ไซค์ต่อยกันสนั่น
 

         ขณะที่นายสุพจน์ คำตา อายุ 40 ปี คนขับวินเดียวกัน วอนประชาชน และนักท่องเที่ยวให้มองในแง่เป็นเรื่องส่วนตัวที่ก่อเหตุชกต่อยกัน ซึ่งวินมอเตอร์ไซค์ที่เขาตั้งใจทำงานหาเลี้ยงชีพ และครอบครัวก็มี จึงไม่อยากให้มองภาพรวม

ภาพจาก เฟซบุ๊ก ??? ???????ชื่อ
ไอคอน
ข้อความ
รหัส
 
 
 
ยังไม่มีความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ