พ่อกุญแจซอล ระบายหัวอกพ่อ เลี้ยงลูกสาวอย่างดีแต่กลับเตลิด - หากกลับมาก็ให้อภัย

จำนวนผู้เข้าชม : 1073 11/10/2017

หนึ่ง นึกคิด คุณพ่อกุญแจซอล ยอมรับช็อกแรง ลูกสาวท้อง พร้อมหายไปจากบ้าน เชื่อทำไปเพราะหลงในรักแรก หากอุ้มหลานมากราบขอขมา ตนก็พร้อมให้อภัย

              เรื่องราวของนางเอกสาว กุญแจซอล ป่านทอทอง ที่มีภาพของเธอขณะที่ดูเหมือนกำลังตั้งครรภ์ออกมา พร้อมกับการที่คุณแม่ของกุญแจซอล ก็ยังออกมาบอกว่า ตนยอมรับว่าลูกสาวท้องจริง และตอนนี้ก็ไม่ได้อยู่กับครอบครัวแล้ว ส่วนคุณพ่อหนึ่ง นึกคิด ก็ได้ออกมาบอกว่า ตนไม่ได้เจอหน้าลูกสาวมา 8 เดือนแล้ว และเมื่อโทรศัพท์ไปหากุญแจซอล ฌณัฏฐ์  ฝ่ายชายเองก็ไม่ให้รับสาย ทำแบบนี้ไม่ใช่ลูกผู้ชายเลย 
 

 กุญแจซอล

          ล่าสุด (11 ตุลาคม 2560) ทีมข่าวอัมรินทร์ ทีวี ได้มีโอกาสสัมภาษณ์คุณหนึ่ง นึกคิด คุณพ่อของกุญแจซอลทางโทรศัพท์ ซึ่งคุณพ่อบอกว่า ตนยอมรับว่ากุญแจซอลหายออกไปจากบ้านนาน 8 เดือนจริง ตอนนั้นทำให้ตนคิดไปต่าง ๆ นานา ในความเป็นพ่อเป็นแม่ก็กลัว ลูกก็ไม่รับโทรศัพท์ ไม่รับไลน์ พ่อแม่ก็ห่วง มารู้อีกทีก็คือ กุญแจซอลท้องแล้ว และคาดว่าการที่ท้อง ทำให้กุญแจซอลไม่ต่อสัญญากับต้นสังกัด

          ตนอยู่วงการมา 30 ปี ไม่เคยมีข่าวเสื่อมเสีย แต่พอมาเป็นข่าวลูกของตน ตนได้ฟังก็ช็อก โดยเมื่อช่วงเดือนกรกฎาคมนั้น ตนเคยหัวใจวายจนต้องปั๊มหัวใจขึ้นมา แล้วตอนนี้พอมีข่าวลูก ตนก็กระเทือนจิตใจไม่น้อย

          เมื่อถามว่าที่กุญแจซอลเป็นแบบนี้ เป็นเพราะครอบครัวหวงกุญแจซอลมากเกินไปหรือเปล่า จนทำให้คุณหนึ่ง นึกคิด ตอบกลับมาว่า นี่ขนาดดูแลแล้วนะ ...ถ้าอย่างนั้นคุณลองเลี้ยงลูกปล่อย ๆ สิ แบบนั้นเขาจะท้องไม่มีพ่อหรือเปล่า เรื่องนี้ไม่ใช่เรื่องของการเลี้ยงลูก ขนาดกุญแจซอลจากไป 3-4 เดือนตอนที่เข้าบ้านเอเอฟ พ่อแม่ก็ใจแทบสลาย แต่นี่คิดดูว่าจากไปตั้ง 8 เดือน แล้วแม่เองก็เป็นไมเกรนด้วย

          ถ้าสมมุติกุญแจซอลกลับมาพร้อมหลาน คุณพ่อจะให้อภัยไหม หนึ่ง นึกคิด บอกว่า เราเองตัดกันไม่ขาดหรอก ลูก พ่อ แม่ มีเหตุผลหมด ตนไม่โทษใคร ขอโทษดวงมากกว่า ส่วนฝ่ายชายเองต้องมาคุย ตนไม่ได้กีดกัน และพร้อมที่จะให้ทั้งคู่ได้แต่งงาน กุญแจซอลเองก็มีรักครั้งนี้เป็นครั้งแรก อยู่ในช่วงหลงกัน เพราะกุญแจซอลไม่ใช่คนนิสัยแบบนี้ ความจริงกุญแจซอลควรป้องกัน แต่มันดันพลาด พอพลาดเขาก็กลัว ก็ท้อง เลยเตลิด ชีวิตของกุญแจซอลนี่ ยิ่งกว่าละครอีก
 

 
 
 กุญแจซอล

 กุญแจซอล

          อย่างไรก็ตาม ก่อนหน้านี้ คุณแม่ของกุญแจซอลก็เคยออกมาบอกว่า กุญแจซอลและฌณัฏฐ์ ฝ่ายชาย ได้มาพูดคุยกันเรื่องแต่งงาน คุณแม่เองก็จัดเตรียมงานให้อย่างดี แต่ทั้งคู่ก็มาเร่ง จนวันหนึ่งคุณแม่ก็บอกว่า ตนเหนื่อย ค่อยมาคุยกันทีหลัง จนทำให้ทั้งคู่หายไปเลย และคุณแม่เองออกมาให้สัมภาษณ์ ก็ไม่ได้ต้องการดิสเครดิต แต่อยากจะถามว่าจะหลบ ๆ ซ่อน ๆ สังคมไปตลอดเลยหรือ เพราะจะหลบยังไงก็ไม่พ้น ดังนั้น คุณแม่จึงอยากให้กุญแจซอลออกมาสู้ความจริง 

 


ภาพจาก Instagram hunjae_zol, 1_nukkid, AMARIN TVHD 

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก
รายการทุบโต๊ะข่าว ชื่อ
ไอคอน
ข้อความ
รหัส
 
 
 
ยังไม่มีความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ