เสก โลโซ โชว์ความเป็นพ่อ ส่งลูกเรียนเมืองนอก - อินเตอร์ เจ้าชู้แต่รู้จักรับผิดชอบ !

จำนวนผู้เข้าชม : 1173 06/10/2017

    เสก โลโซ โชว์แมน แสดงความเป็นพ่อ ส่งลูก ๆ เรียนเมืองนอก และโรงเรียนอินเตอร์ในประเทศไทย ค่าใช้จ่ายปีละ 5 - 7 ล้านบาท ถึงจะเจ้าชู้แต่ผมก็มีความรับผิดชอบนะครับ

           หลังจากที่กานต์ วิภากร ออกมาตั้งโต๊ะแถลงข่าวแฉอดีตสามี เสก โลโซ หลังอีกฝ่ายเปิดตัว น้องลีออง ด.ช.จอมเก้า โชติกวณิชย์ วัย 2 เดือนกว่า ลูกชายคนเล็กที่เกิดกับแฟนสาว แซนวิช ปภาดา ดาราช่อง 7 ทำเอากานต์ไม่พอใจออกมาแฉแหลกว่า ตอนนี้เสกกับแซนวิชได้แยกกันอยู่ และอีกฝ่ายมีสาวคนใหม่แล้ว ชื่อว่า อีฟ ซึ่งกานต์ยังบอกอีกว่า เสกมีอาการไม่ปกติ หลอน ชอบคุยกับตู้เย็น 

 

เสก โลโซ

 

 
 

          อย่างไรก็ตาม แม้เสกเองจะมีสาว ๆ มาพัวพันมากมาย และยังมีลูกที่ไม่ได้เกิดจากภรรยาของตัวเองแล้ว แต่เสกก็ไม่เคยลืมที่จะส่งเสียลูก ๆ ของตัวเองเช่นกัน โดยเมื่อวันที่ 3 ตุลาคม 2560 เสกได้โพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัวว่า ตนส่งลูก ๆ เรียนโรงเรียนดี ๆ ทั้งนั้น โดย น้องไทเกอร์ เรียนอยู่ที่อเมริกันยูนิเวอร์ซิตี้ วอชิงตัน ดี.ซี. ประเทศสหรัฐอเมริกา ส่วนน้องกวาง เรียนที่ ISCA = International School of Creative Art ที่ลอนดอน ประเทศอังกฤษ และน้องลอนดอน เรียนที่โรงเรียนนานาชาติ เดอะ รีเจ้นท์ กรุงเทพฯ ซึ่งมีค่าใช้จ่ายปีละ 5-7 ล้านบาท พร้อมทั้งถามกลับว่าตนไม่มีสติตรงไหน
 

เสก โลโซ


        งานนี้ก็มีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์มากมาย บางส่วนก็ชื่นชมที่เสกเป็นพ่อที่ดี ส่งลูกเรียนโรงเรียนดี ๆ แต่เป็นสามีที่ดีไม่ได้ นอกจากนี้ยังมีคนที่เรียนที่เดียวกับลูกชายของเสกในประเทศสหรัฐอเมริกา เข้ามายืนยันอีกเสียงว่าค่าใช้จ่ายแพงมาก ปีละ 2 ล้านบาท ไม่รวมค่ากินอยู่
 

เสก โลโซ

เสก โลโซ

เสก โลโซ

เสก โลโซ

เสก โลโซ

เสก โลโซ

 

ภาพจากเฟซบุ๊ก SEK LOSOชื่อ
ไอคอน
ข้อความ
รหัส
 
 
 
ยังไม่มีความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ