นักศึกษาเจอโรคจิตสาวหนอน พอด่าไม่สะท้าน-เห็นว่าถ่ายคลิปยิ่งได้ใจ

จำนวนผู้เข้าชม : 771 06/10/2017

   นักศึกษาเจอโรคจิตสาวหนอนโชว์หน้าป้ายรถเมล์เมืองเอก พอด่ากลับไม่สะทกสะท้าน เห็นว่าถ่ายคลิปยิ่งได้ใจ เตือนสาว ๆ ระมัดระวัง

          จากกรณีที่นักศึกษาสาวรายหนึ่งได้โพสต์คลิปวิดีโอที่เผยให้เห็นชายโรคจิตโชว์ของลับ และสำเร็จความใคร่โชว์บริเวณหน้าป้ายรถเมล์เมืองเอก แม้จะถูกต่อว่าก็ยังไม่ยอมหยุด หลังถูกแชร์ไปยังโลกออนไลน์ ก็มีเสียงวิพากษ์วิจารณ์ ตามมาเป็นจำนวนมากนั้น

          เกี่ยวกับเรื่องนี้ วันที่ 5 ตุลาคม 2560 ผู้สื่อข่าวอมรินทร์ทีวี ได้พูดคุยกับน้องน้ำ (นามสมมุติ) เจ้าของคลิปดังกล่าว ทราบว่า เมื่อวาน (4 ตุลาคม 2560) เวลา 13.40 น. ตนกำลังยืนรอรถประจำทางผู้ที่ป้ายรถเมล์ จู่ ๆ ชายคนดังกล่าวก็ขี่มอเตอร์ไซค์มาใกล้ ๆ ก่อนจะกวาดสายตาไปรอบ ๆ โดยที่มือก็เกาของลับอยู่ ตนคิดว่าน่าจะคันธรรมดา แต่สักพักก็เริ่มสำเร็จความใคร่โชว์ ตนจึงตะโกนต่อว่าไป แต่ก็ไม่ยอมหยุด

 

          น้องน้ำ เล่าอีกว่า ตนได้ตัดสินใจหยิบโทรศัพท์มาถ่ายคลิป เพราะคิดว่าชายคนดังกล่าวน่าจะหยุด แต่ปรากฎว่ายิ่งเห็นว่าถูกถ่ายก็ยิ่งได้ใจ พอฝนเริ่มตกเข้าก็ขี่รถหลบหนีไป เท่าที่จำได้น่าจะมีอายุประมาณ 40 ปี ผิวคล้ำ และดูมีสภาพจิตไม่ปกติ และเคยก่อเหตุในลักษณะนี้มาแล้วหลายครั้งต่อหน้านักศึกษาสาวรายอื่น ๆ

          น้องน้ำ ยังบอกด้วยว่า นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่เธอเจอเหตุการณ์เช่นนี้ เพราะเมื่อไม่นานมานี้เธอยังเคยเจอคนโรคจิตแบบนี้ จึงอยากเตือนเพื่อน ๆ หากเจอเหตุการณ์แบบนี้ อย่าหยิบมือถือขึ้นมาถ่ายคลิปเสมอไป เพราะรายนี้ที่เจอไม่สะทกสะท้านใด ๆ ควรคำนึงถึงความปลอดภัยของตัวเองด้วย

          ทั้งนี้ ผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่ไปยังที่เกิดเหตุ บริเวณป้ายรถประจำทางหน้าเมืองเอก ใกล้กับสะพานลอย โดยพบว่ามีหญิงสาวนั่งรอรถเมล์อยู่เป็นจำนวนมาก จึงได้สอบถามคุณวิเชียร จันทร์แปงเงิน เจ้าของร้านขายขนมครกตรงป้ายรถเมล์ถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นวานนี้ คุณวิเชียรเล่าว่า เมื่อวานนี้ไม่เห็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น แต่เมื่อปีก่อนเคยมีผู้หญิงรอรถเมล์อยู่ตรงนี้ และถูกคนโรคจิตโชว์อนาจาร จนตกใจวิ่งหนีมาหา จากนั้นชายคนดังกล่าวก็รีบวิ่งขึ้นสะพานลอยหนีไป แต่ค่อนข้างมั่นใจว่าชายโรคจิตเมื่อปีก่อน ไม่ใช่คนเดียวกันกับเมื่อวาน เพราะจำได้ว่าคนก่อนหน้านี้หน้าตาค่อนข้างดี อายุเพียง 25-30 ปี

 


 
ภาพจาก เฟซบุ๊ก Numthip Vorachotpaisal


ชื่อ
ไอคอน
ข้อความ
รหัส
 
 
 
ยังไม่มีความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ