เสก โลโซ ไลฟ์สดแจงชื่อ น้องลีออง รับ "อีฟ" เป็นแฟน ส่วน แซนวิช ก็คบอยู่

จำนวนผู้เข้าชม : 1831 05/10/2017

เสก โลโซ
 

           เสก โลโซ ไลฟ์สดแจงปมชื่อ น้องลีออง ยืดอกรับ "อีฟ" เป็นแฟนอีกคนคบจริง ไม่ได้เล่น ๆ ก่อนโพสต์คลิปเล่นเปียโนร้องเพลงสุดไพเราะให้แฟนสาว

           หลังจากที่ กานต์ วิภากร ออกมาแฉอดีตสามี เสก โลโซ ที่เพิ่งออกมาเปิดตัวลูกชาย น้องลีออง ที่เกิดกับแฟนสาว แซนวิช ปภาดา ดาราสาวช่อง 7 ว่าขณะนี้ฝ่ายชายและดาราสาวได้แยกกันอยู่ โดยฝ่ายหญิงเลี้ยงลูกเพียงคนเดียวและลูกก็ไม่ได้ใช้นามสกุลของ เสก อย่างที่เจ้าตัวออกมาโพสต์ อีกทั้งยังแฉว่าฝ่ายชายกำลังคบหากับผู้หญิงคนใหม่แล้วชื่อว่า "อีฟ" ทั้ง ๆ ที่เพิ่งเปิดตัวลูกชายคนใหม่ไปเอง งานนี้ก็มีการเปิดภาพสาวที่แชะรูปคู่กับเสก และชี้เป้าว่าคนนี้นี่เองที่เป็นแฟนใหม่ของเสก

 วันที่ 4 ตุลาคม 2560 มีรายงานว่า ร็อกเกอร์รุ่นใหญ่อย่าง เสก โลโซ ได้ไลฟ์ผ่านเพจเฟซบุ๊กของตนเอง SEK LOSO เพื่อชี้แจงเรื่องราวครอบครัวหลากหลายประเด็นให้กับเหล่าแฟนคลับได้ทราบ หลังจากที่ผ่านมามีข่าวออกมาให้สื่อได้เกาะติดกันไปหลายวัน
 

เสก โลโซ


           โดยเริ่มจากชื่อและนามสกุลน้องลีออง ลูกชายคนล่าสุด ที่กานต์ อดีตภรรยา แฉว่า ไม่ได้ชื่อ ด.ช.พัฒนศักดิ์ ศุขพิมาย ตามที่เสกโพสต์ ซึ่งเสกได้ชี้แจงว่า ตอนนี้น้องลีอองคลอดได้ 2 เดือนกับอีก 20 วัน เป็นเด็กที่เกิดก่อนกำหนด ชื่อที่จดในใบแจ้งเกิดคือชื่อพ่อของแซนวิชตั้งให้ ซึ่งจะแก้ไขหลังบริหารจัดการเรื่องอื่น ๆ เรียบร้อยแล้ว เตรียมตั้งชื่อให้เขาว่า พัฒนศักดิ์ แล้วนามสกุลก็ต้องเป็นนามสกุลของตนอยู่แล้ว คือ ศุขพิมาย ส่วนงานแต่งงานอาจจะยังไม่เกิดขึ้น แต่คุยกับผู้ใหญ่แล้ว เรื่องชื่อเดี๋ยวคงไม่นานจะเปลี่ยนชื่อใหม่
 

เสก โลโซ


           ส่วนเรื่องสาวใหม่ที่ถามว่า อีฟ คือใคร อีฟก็คือแฟนตนอีกคนหนึ่งจะได้ไม่ต้องสงสัยกัน คบจริง ไม่ได้คบเล่น ๆ เรื่องตู้เย็น ทำไมต้องไปคุยกับตู้เย็น จะบ้าเหรอ เขียนข่าวอะไรให้มันเป็นไปได้หน่อย ต้องดูหน่อย หลายคนถามว่าทำไมไม่แถลงข่าว ตอนนี้ยุ่งเรื่องงานและฟ้องร้องคนที่เป็นหนี้ตนอยู่ ตอนนี้ตนพูดดังชัดเจน จะให้แถลงข่าวกับน้องแซนวิช ต้องถามเขาดูก่อนว่าถ้าเขาอยากแถลงข่าวไหม จริง ๆ แล้วทางบ้านโน้นอยากอยู่กันเงียบ ๆ มากกว่า ก็เข้าใจตรงกันนะ ส่วนแซนวิชตนยังคบอยู่ แต่เขายังคบผมอยู่ไหมต้องถามเขาอีกที
 


           ขณะที่ต่อมา เสก ได้โพสต์คลิปขณะบรรเลงเปียโน ร้องเพลงสุดไพเราะให้ อีฟ แฟนสาว พร้อมข้อความว่า "เพลงของอีฟ (อภิสร์ญา พัฒนวรทรัพย์) ชื่อเพลง พรหมลิขิต …"
 


           ด้านกานต์ อดีตภรรยา ได้โพสต์รูปภาพที่ถ่ายคู่ลูกกับน้องลอนดอนลูกสาวลงเฟซบุ๊ก พร้อมระบุข้อความว่า "กลับถึงบ้าน แม่บ้านกระซิบบอกว่า ลอนดอนดูเรื่องเล่าเช้านี้ก่อนไปโรงเรียน และถามแม่บ้านว่า "พ่อมีลูกใหม่เหรอคะ" แม่บ้านตอบ "ไม่ใช่ ๆ ลูกของผู้หญิงคนนั้นมั้ง พ่อคงจะเอามาเป็นลูกบุญธรรม" ลอนดอนตอบ "ถ้าพ่อมีลูกใหม่ ลอนดอนจะเสียใจมาก น้องเขาน่ารักดีเนาะป้าติ๋ม" โถ เด็กน้อยบริสุทธิ์ คนเป็นพ่อคงจะสะใจที่ทำลายลูกที่ตัวเองสร้างมาแล้วลบด้วยเท้าของเขาเอง...ช่างมัน !!"
 

เสก โลโซ
เฟซบุ๊ก SEK LOSOWiphakorn Sookpimay


ชื่อ
ไอคอน
ข้อความ
รหัส
 
 
 
ยังไม่มีความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ