ว่าที่เจ้าสาวท้องแก่ถูกเพื่อนฆ่าปาดคอดับ-กรีดท้องควักทารก ระหว่างทางไปงานแต่ง

จำนวนผู้เข้าชม : 995 28/09/2017

     เปิดคดีสุดสะเทือนขวัญ ว่าที่เจ้าสาวตั้งครรภ์เกือบ 9 เดือน ถูกฆาตกรรมโหดระหว่างเดินทางไปเข้าร่วมพิธีวิวาห์ โดยถูกเพื่อนสาวสมัยเด็กฆ่าปาดคอเสียชีวิต ก่อนใช้มีดกรีดท้องแล้วควักทารกออกมา 

          เมื่อวันที่ 26 กันยายน 2560 เว็บไซต์มิเรอร์ เผยรายงานคดีสุดสะเทือนขวัญ ระบุว่า เกิดเหตุไม่คาดฝันขึ้นกับ แองเจิลลีค ซัตตัน ว่าที่เจ้าสาวซึ่งกำลังตั้งครรภ์เกือบจะ 9 เดือน ในขณะที่เธอกำลังเดินทางไปเข้าร่วมพิธีวิวาห์กับ แพททริค แบรดเลย์ ว่าที่เจ้าบ่าว โดยเธอได้แวะไปที่บ้านของ แอชลีห์ เวด เพื่อนสมัยวัยเด็กของเธอ และที่นั่นเอง เธอถูกวางแผนฆาตกรรมอย่างโหดเหี้ยม พร้อมกับถูกกรีดท้องนำทารกออกมาอย่างเลือดเย็น   

 
 

          เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อปี 2558 แองเจิลลีค ว่าที่เจ้าสาวผู้เคราะห์ร้าย ได้แวะไปที่บ้านของ แอชลีห์ ในเขตบร็องซ์ นครนิวยอร์ก สหรัฐฯ เพราะเข้าใจว่าเพื่อนสมัยเด็กของเธอมีของขวัญวันแต่งงานให้ แต่เธอกลับเผชิญเหตุไม่คาดฝันถึงชีวิต เธอถูกมีดปาดเข้าที่คอ จนไม่สามารถกรีดร้องออกมาได้ ก่อนท้องของเธอจะถูกมีดกรีดผ่าแล้วควักเอาทารกออกมา ในขณะที่แพททริค ว่าที่เจ้าบ่าวซึ่งกำลังตั้งหน้าตั้งตารอว่าที่เจ้าสาวอยู่ที่งาน มีอันต้องช็อกสุดขีด หลังจากได้รับข่าวไม่คาดฝันในวันสำคัญของชีวิต 

          ภายหลังจากเกิดเหตุประมาณ 30 นาที เจ้าหน้าที่ตำรวจได้เดินทางไปถึงยังบ้านที่เกิดเหตุ จากนั้นแฟนหนุ่มของแอชลีห์ เป็นผู้ไปพบตัวเธอในสภาพเปื้อนเลือดกำลังนั่งอุ้มเด็กทารก ข้าง ๆ ศพของแองเจิลลีค ผู้เป็นแม่ อีกทั้งเธอยังตะโกนมายังทางเจ้าหน้าที่ตำรวจว่า "นี่ลูกของฉัน" ทางตำรวจจึงควบคุมตัวแอชลีห์ไปดำเนินคดี 

 

แอชลีห์ เวด ผู้ต้องหา 


          ส่วนหนูน้อยเจเนซิส ทารกในครรภ์ของแองเจิลลีค นับว่าเป็นโชคดีอย่างมากที่สามารถรอดชีวิตมาได้ โดยในเดือนพฤจิกายน ที่จะถึงนี้ หนูน้อยเจเนซิสจะอายุครบ 2 ขวบ ซึ่งสิ่งนี้เป็นหลักฐานที่บ่งชี้ว่า การฆาตกรรมแองเจิลลีค มีการวางแผนมาอย่างรอบคอบและแม่นยำ

          โดยรายงานของทางศาลเผยว่า แอชลีห์ ผู้เป็นจำเลยได้กระทำการเป็นขั้นตอน เริ่มจากใช้มีดปาดคอเหยื่อตรงบริเวณกล่องเสียง คมมีดตัดเข้าที่เส้นเลือดใหญ่ของเหยื่อ ทำให้เหยื่อไม่สามารถร้องหรือพูดได้ ไม่สามารถขยับตัวได้ จากนั้นจำเลยได้ใช้มีดทำครัวกรีดเปิดหน้าท้องของเหยื่อ ก่อนจะตัดมดลูกของเธอออกมาทั้งหมด จากนั้นก็ผ่าเปิดมดลูกแล้วนำตัวทารกออกมา โดยทิ้งมดลูกที่เหลือทิ้งไว้ที่พื้นห้องน้ำ 

          จำเลยต้องการให้เหยื่อเสียชีวิต แต่ต้องการให้ทารกรอดชีวิต จำเลยมีการเตรียมพร้อมทุกสิ่งสำหรับเด็กอ่อนเอาไว้หมด ตั้งแต่เสื้อผ้า รองเท้า ผ้าอ้อม นมผง แปลนอน และอื่น ๆ ที่คนเตรียมตัวเป็นแม่จำเป็นต้องมี ยกเว้นสิ่งเดียวที่ไม่มีคือเด็ก ด้วยเหตุที่กล่าวมาแสดงให้เห็นว่า จำเลยจะต้องการลูกของเหยื่อไปเป็นลูกของตนเอง 

          ขณะที่ด้านทนายความฝ่ายจำเลย เผยว่า แอชลีห์ไม่ได้จงใจฆ่าแองเจิลลีค โดยเผยว่า มีบางอย่างที่ย่ำแย่และผิดปกติเกิดขึ้นต่อจิตใจของแอชลีห์ ซึ่งก่อนหน้านี้จำเลยเคยบอกกับทางตำรวจว่า เธอเป็นผู้ช่วยชีวิตเด็กทารกเอาไว้ โดยทางแอชลีห์ได้ปฏิเสธข้อกล่าวหาทั้งหมด ส่วนการพิจารณาตัดสินคดีฆาตกรรมของเธอจะดำเนินขึ้นในวันที่ 2 ตุลาคม ที่จะถึงนี้ ซึ่งหากศาลตัดสินว่าเธอมีความผิดจริงก็จะต้องโทษจำคุกตามกฎหมาย  

ภาพจาก balleralert.comชื่อ
ไอคอน
ข้อความ
รหัส
 
 
 
ยังไม่มีความคิดเห็น