จุ๋ม อุทุมพร เปิดใจ อยากคืนดี เทียรี่ อยากมีครอบครัวอบอุ่นเหมือนวันเก่า

จำนวนผู้เข้าชม : 1027 22/09/2017


          จุ๋ม อุทุมพร เผยสาเหตุเลิก เทียรี่ คาราบาว พร้อมยอมรับตรง ๆ อยากกลับไปคืนดีฝ่ายชาย อยากแก้ตัว ย้ำถ้าแก่แล้วไม่มีใครจะขอดูแลเอง 

          อยู่วงการบันเทิงมานานหลายสิบปีแล้ว สำหรับอดีตนางเอกและนักแสดงรุ่นใหญ่ จุ๋ม อุทุมพร ที่ตอนนี้เธออายุ 60 ปีแล้ว แต่ต้องยอมรับเลยว่าความสวยยังเหมือนเดิมไม่มีเปลี่ยนเลยสักนิด ล่าสุด เมื่อวันที่ 21 กันยายน 2560 จุ๋ม อุทุมพร ได้มาเปิดใจในรายการ ยิ่งศักดิ์ ยิ่งแซ่บ ถึงเรื่องความรักในอดีต พร้อมเผยสาเหตุว่าทำไมถึงเลิกรากับอดีตสามี เทียรี่ คาราบาว  
 


          โดย จุ๋ม อุทุมพร เล่าว่า เขาเป็นผู้ชายที่มีเสน่ห์ เป็นผู้ชายอบอุ่นนะ และเป็นพ่อที่ดีด้วยค่ะ ถามว่าใครจีบใครอันนี้ก็ไม่รู้ แต่คือเราย้ายบ้านไปอยู่ซอยเดียวกับคุณเทียรี่ ก็ขับรถสวนกันบ่อย ๆ บุพเพอาละวาด และมีแม่สื่อเยอะ ตอนนั้นเล่นละครกับเบิร์ด ธงไชย และเบิร์ดน่าจะเป็นคนเอาเบอร์จุ๋มให้กับเขา จากนั้นเราแต่งงานอยู่ด้วยกันประมาณ 15 ปี 

ทำไมถึงเลิกกัน ? 
          จุ๋ม อุทุมพร :
 พี่จุ๋มเองก็ตัดสินใจอะไรผิดพลาดได้ในชีวิต บางทีเรากำลังจะประสบความสำเร็จในชีวิตเราก็เลือกงานมากกว่าเรื่องครอบครัว เราเกิดความเห็นแก่ตัวเกิดขึ้นในขณะนึง ไม่น่าเชื่อว่าเราอยากจะตะเกียกตะกายอยากประสบความสำเร็จในหน้าที่การงานมาก จนไม่หันกลับมาดูอีกคนนึง

เพราะอะไรถึงปิดฉากรัก ? 
          จุ๋ม อุทุมพร :
 เมื่อเราไขว่คว้าหาความสำเร็จ มันไม่มีที่สิ้นสุด มันอยากได้มากขึ้นมากกว่า ตรงนั้นก็สำเร็จ ตรงนี้ก็ดี ลูกค้าเยอะ เห็นสตางค์ ตัวแทบไม่แทบไม่อยู่เมืองไทยเลย และเข้าไปทำธุรกิจเกี่ยวกับการศึกษาแบบเต็มตัว โดยไม่ได้หันกลับไปดูเค้า จริง ๆ เขาไม่ได้อยากให้ออกมาพูดลับหลังเขา เพราะว่าเขาขอไว้ ตัวเขาก็งานเยอะ เวลาที่เราจะเจอกันเลยไม่ค่อยมี คนเราเสพติดความสำเร็จในชีวิตมากเกินไป จริง ๆ ส่วนลึกในใจมันเฟลเหมือนกันนะ มันไม่ได้สมบูรณ์นะ
 


ชีวิตปัจจุบันเป็นยังไงบ้าง ? 
          จุ๋ม อุทุมพร : 
ณ ปัจจุบัน รู้สึกว่าไม่ใช่ ถ้าเลือกได้จะเลือกทั้ง 2 อย่าง จะประคับประคอง ยอมรับว่าเมื่อก่อนเป็นผู้หญิงที่เห็นแก่ตัว ปัจจุบันนี้ก็กลับมาแก้ตัว หันมาดูแลใส่ใจเป็นเพื่อนกับคู่ครองคนเก่าของเรา คุยกันได้ทุกเรื่อง เป็นเพื่อนสนิท สำหรับผู้หญิงเก่งหลาย ๆ คน ถ้าเรารู้จักปล่อยวาง รู้จักแบบว่าช่างมันซะบ้าง ไม่ต้องไปคว้ามันทุกอย่าง เผลอ ๆ สิ่งที่สมบูรณ์แบบอยู่ตรงหน้าแต่เรามองไม่เห็น ตอนนี้พี่จุ๋มอยากกลับไปเป็นครอบครัวที่จริงแท้และสมบูรณ์ 

กับคุณเทียรี่ ? 
          จุ๋ม อุทุมพร :
 ทุกวันนี้ยังคุยกับคุณเทียรี่ว่า ถ้าวันนึงเขาไม่สบาย ไม่มีคนดูแล พี่จุ๋มยินดีที่จะเป็นคนไปดูแลเขา เพราะคิดไปคิดมาเขาเป็นผู้ชายที่ดีที่สุดในชีวิตเรา 
 


ย้อนกลับไปมีเพื่อนทั้งผู้ชาย-ผู้หญิงเยอะไหม ?
           จุ๋ม อุทุมพร :
 เพื่อนสนิทมีไม่เยอะ เพราะเป็นคนเบื่อง่ายและเจ้าชู้ คบทีหลายคน แต่ก็เคยโดนหลอกนะ โดนเหมือนปิศาจเข้ามาครอบงำชีวิต น่ากลัวมาก เข้ามาไม่รู้ตอนไหนรู้อีกทีก็ถูกบงการชีวิตไปแล้ว จากคนที่เก่ง ฉลาด กลายเป็นคนโง่ไม่รู้อะไร เขาพูดอะไรมาก็คล้อยตามอย่างเดียว แต่คนที่มองเห็นคือคนในครอบครัว เขาบอกว่าเราเปลี่ยนไปเหมือนโดนของ เราก็ฟังเฉย ๆ แล้วคิดตาม โดนโกง ถูกหลอกเอาเงิน รับไม่ได้ จัดการสะสางทุกอย่างให้เรียบร้อย แล้วแม่ก็เป็นคนอาบน้ำมนต์ เอาทรายของพระมาขัดตัวให้เพื่อเอาเสนียดออก ที่เกิดเหตุการณ์แบบนี้เพราะตายใจ เป็นคนซื่อ ไม่ทันเล่ห์เหลี่ยม เจอคนที่วางแผนมาเราก็เสร็จ

ลูก ๆ ว่ายังไงบ้าง ?
          จุ๋ม อุทุมพร :
 ตอนนั้นลูกยังเล็ก ส่วนคนโตก็ไม่ค่อยสบายใจที่คน ๆ นี้ เข้ามายุ่ง ตอนนี้เขายุให้แม่มีแฟน บอกแม่อยู่บ้านเหงานะ แม่ต้องมีใครนะ เราก็หันกลับมามองแล้วรู้สึกว่าไม่จำเป็น แต่เคยมีช่วงนึงที่รู้สึกเหงาจับใจ อยากมีใครสักคนนึง อยากแก้แค้นความล้มเหลวของเรา แต่ขอไม่เลือกแล้ว เรามีแม่ที่ต้องดูแล
 


มาคุยเรื่องลูกบ้างดีกว่า 
          จุ๋ม อุทุมพร : 
คนโตชื่อ เจน เมขลา อายุ 25-26 แล้วเรียนจบปริญญาโท ลูกชายชื่อ เจสซี่ เขาเรียนหลายแห่งเลย เขาเป็นเด็กไฮเปอร์มาก ๆ ตั้งแต่อนุบาลถึงประถม พ่อแม่ถูกเรียกไปโรงเรียนทุกสัปดาห์ จนครูใหญ่ถามว่าจะเรียกจิตแพทย์มาให้เราลงคอร์สพ่อแม่ลูก ลูกจะได้ไม่มีพฤติกรรมต่อต้านมนุษย์หรือกฎ เราก็ตกลงเอาลูกลาออกไปอยู่โรงเรียนนึง ซึ่งเขาเข้าใจมากกว่า แต่ลูกเราก็ไม่ธรรมดา เขาเดินชนกับเพื่อนซื้อพิซซ่ามาเพื่อนทำตก เพื่อนไม่ขอโทษ ไม่ว่าเพื่อนนะ เดินกลับไปซื้อใหม่แล้วเอามาละเลงหัวเพื่อนเละไปหมด แม่เลยต้องเข้าห้องครูใหญ่ และเขาก็รักเพื่อนมาก เวลาเพื่อนจะตีกัน เดินนำหน้าถือไม้ไปมีเรื่อง เลยส่งลูกไปเรียนที่นิวซีแลนด์ ให้เขาอยู่แบบสงบ
    
อยากให้ครอบครัวกลับมาเป็นเหมือนเดิมไหม ?

          จุ๋ม อุทุมพร : ก็อยากกลับนะคะ อยากแก้ตัวเหมือนกันนะ ก็ไม่ได้ทำอะไรผิดหรอกนะ แค่เราเดินกันคนละทางเฉย ๆ ในปัจจุบันสงสารคุณเทียรี่ เพราะทำงานหนัก สุขภาพไม่ค่อยดี ต้องทำกายภาพ เราก็กลับมามองว่าเขาเป็นพ่อของลูกนะ ต้องขอบคุณเขามาก ๆ ที่มีลูกแสนน่ารักให้เรา 2 คน จะไปหาที่ไหนได้พ่อพันธุ์แบบนี้ 


ถามว่ารู้สึกผิดมั้ย ที่ทำให้เค้าเป็นแบบนี้ ?
          จุ๋ม อุทุมพร :
 ไม่นะ ไม่รู้สึกผิด แต่รู้สึกเสียดาย การตัดสินใจที่สุดโต่ง ถ้าเราอะลุ่มอล่วย ครึ่ง ๆ กลาง ๆ ก็คงดีก็ได้
 

ภาพและข้อมูลจาก รายการ ยิ่งศักดิ์ ยิ่งแซ่บ ชื่อ
ไอคอน
ข้อความ
รหัส
 
 
 
ยังไม่มีความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ