วิทย์ ภูธฤทธิ์ ไม่ทนแล้ว !! โพสต์โต้ ซูซี่ หทัยเทพ ขอปกป้องชื่อเสียงบ้าง

จำนวนผู้เข้าชม : 1670 06/09/2017


          วิทย์ ภูธฤทธิ์ โชว์เอกสารเคลียร์เรื่องทรัพย์สิน หลังหย่า ซูซี่ หทัยเทพ อยากให้ทุกคนได้รับรู้ความจริงจากอีกฝั่ง ขอปกป้องชื่อเสียงเพื่อลูกน้อย

          ยังคงเป็นประเด็นที่หลายคนสนใจ สำหรับเรื่องราวชีวิตรักของไฮโซรุ่นใหญ่ ซูซี่ หทัยเทพ ธีระธาดา  ที่ล่าสุดก็ได้ออกมาเปิดใจพูดถึงอดีตสามีอีกครั้ง ในรายการ Club Friday SHOW ซึ่งจะออกอากาศในวันที่ 9 กันยายนนี้ 

 

 
 


          โดยล่าสุด (5 กันยายน 2560) วิทย์ ภูธฤทธิ์ พรหมบันดาล อดีตสามี ซูซี่ หทัยเทพ ซึ่งเคยถูกพูดถึงในเชิงพาดพิงมาก่อนหน้านี้ ก็ได้ออกมาโพสต์อินสตาแกรม เป็นภาพเอกสารข้อตกลงเรื่องทรัพย์สินหลังหย่าของทั้งคู่ ซึ่งได้จัดทำขึ้นเมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมา โดยในเอกสารระบุว่า ทรัพย์สินต่าง ๆ อาทิ ที่ดินและห้องชุดที่ติดจำนอง ซึ่งเป็นชื่อของทั้งคู่ ทางฝ่ายชายตกลงโอนกรรมสิทธิ์ทั้งหมดให้กับฝ่ายหญิง โดยไม่ขอเรียกร้องทรัพย์สินใด ๆ

          สำหรับรถยนต์หรูที่เป็นชื่อของฝ่ายชาย เขาก็ขอโอนให้ฝ่ายหญิง ส่วนหนี้บัตรเครดิตและหนี้สินต่าง ๆ ที่ฝ่ายหญิงใช้ชื่อฝ่ายชายเป็นผู้ใช้บัตรหรือกู้ยืมขอสินเชื่อกับธนาคารนั้น ทางฝ่ายหญิงตกลงเป็นผู้ชำระหนี้ปิดบัญชีดังกล่าวเอง และทรัพย์สินอื่น ๆ นอกจากนี้ หากอยู่ในครอบครองของฝ่ายใดก็ให้เป็นของฝ่ายนั้น ฯลฯ

 


          ทั้งนี้ วิทย์ ภูธฤทธิ์ ได้เผยข้อความเปิดใจว่า "ตลอดเวลาที่ผ่านมาเราไม่อยากจะโต้ตอบอะไรไปในฐานะที่เป็นผู้ชาย แต่ความจริงเป็นยังไงก็รู้อยู่แก่ใจ ผมแค่อยากให้ทุกคนได้รับรู้ถึงผลสรุปของ 25 ปีที่ต่อสู้เคียงข้างคุณมาตลอด แต่เพราะเราเป็นเด็กอายุน้อยกว่าก็ให้เกียรติคุณมาตลอด ตอนนี้ผมก็อายุจะห้าสิบแล้ว ผมมีลูกสาวที่น่ารักคนหนึ่งแล้ว ผมพร้อมที่ออกมาปกป้องชื่อเสียงของผมและลูกที่จะเติบโตต่อไปในอนาคต"

          และหลังจากโพสต์ภาพเอกสารและข้อความดังกล่าวแล้ว วิทย์ ภูธฤทธิ์ ก็ได้เผยภาพ น้องเบลล่า ลูกสาววัย 6 เดือน ผู้เป็นดวงใจของเขา ให้แฟน ๆ ได้ติดตามกันผ่าน IG ด้วย


 ภาพจาก Instagram phutharit, คลับฟรายเดย์ชื่อ
ไอคอน
ข้อความ
รหัส
 
 
 
ยังไม่มีความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ