ชาวบ้านร้องสาว 15 ชี้ตัวชาย 40 คนที่ข่มขืน วอนหยุดแชร์ข่าว ทำหมู่บ้านเสียชื่อ !!

จำนวนผู้เข้าชม : 724 04/09/2017

 ชาวบ้านตะกั่วทุ่ง รับไม่ได้ ข่าวเด็กสาววัย 15 อ้างถูกชายในหมู่บ้านรวม 40 คน ข่มขืน วอนถ้าจริงให้มาชี้ตัวเลยว่าใครบ้าง..เพราะหลังเป็นข่าว ทำให้คนในหมู่บ้านเสียหาย

          วันที่ 4 กันยายน 2560 รายการเรื่องเล่าเช้านี้ ทางช่อง 3 รายงานถึงกรณี นางสาวเอ (นามสมมติ) อายุ 15 ปี ที่ถูกข่มขืน  ซึ่งเป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นตั้งแต่เดือนพฤษภาคม ที่ผ่านมา โดย 3 ผู้ต้องหาก็ได้รับโทษที่อัยการดำเนินการส่งฟ้องดำเนินคดีเป็นที่เรียบร้อยแล้วนั้น แต่ต่อมาทางมูลนิธิมุสลิมเพื่อสันติ เปิดเผยข้อมูลเพิ่มเติมหลังเข้าช่วยเหลือและเยียวยาผู้เสียหายว่า คนร้ายไม่ได้มีแค่ 3 คนที่ถูกดำเนินคดีไปก่อนหน้านี้ ผู้เสียหายถูกล่วงละเมิดรวมทั้งหมด 6 ครั้ง ครั้งที่มากสุดมีคนกระทำถึง 11 คน ส่วนครั้งอื่น ๆ มีประมาณ 5-7 คน รวมแล้วร่วม 40 คน

 
 
คนในหมู่บ้านรุมโทรม


          นอกจากนี้ ยังมีหญิงสาวที่ถูกข่มขืนในขณะนั้นด้วย อีก 2 คน ไม่ได้มีเพียงผู้เสียหายคนเดียว ตามที่รายงานไปแล้วนั้น 
 

คนในหมู่บ้านรุมโทรม


          ล่าสุด มีรายงานเพิ่มเติมว่า นายสมศักดิ์ ชาวบ้านใน อ.ตะกั่วทุ่ง เผยว่า หลังที่มีข่าวและมีการแชร์กันในโลกออนไลน์ว่ามีการรุมโทรมเด็กสาวนั้น มีการใช้คำพูดว่า 40 ทรชน ซึ่งในมุมของชาวบ้านเองรับไม่ได้กับคำพูดนี้ อยากจะให้เด็กสาวคนดังกล่าวมาชี้ตัวเลย ว่า 40 คนที่พูดนั้น คือใครบ้าง เพราะในฐานะชาวบ้านก็แค่ต้องการที่จะกู้ชื่อเสียงของหมู่บ้านกลับคืนมา เนื่องจากปกติแล้วในพื้นที่ก็จะมีชาวบ้านทั้งในและต่างถิ่นพากันมาพักผ่อน แต่หลังมีข่าวก็ไม่มีใครกล้ามาอีกเลย
 

คนในหมู่บ้านรุมโทรม


          "เขามองว่าหมู่บ้านเราเป็นหมู่บ้านอิทธิพล มีผู้มีอำนาจอยู่เบื้องหลัง ป่าเถื่อน อยากขอความเป็นธรรม เราก็อยู่กันแบบนี้มานาน ทำมาหากิน พูดแบบนี้ เสียหาย ๆ"

ที่มา  https://www.youtube.com/watch?v=3-bHQXLEcdAชื่อ
ไอคอน
ข้อความ
รหัส
 
 
 
ยังไม่มีความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ