เมญ่า สาวไลฟ์สดสยิวเปลื้องผ้า ปล่อยโฮ รับทำผิด หลังถูกทนายแจ้งความจับ

จำนวนผู้เข้าชม : 605 30/08/2017

เมญ่า พริตตี้สาวไลฟ์สดสยิว ปล่อยโฮ รับทำผิด หลังถูกทนายแจ้งจับผิด พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ ลั่นทำหาเลี้ยงครอบครัว จากนี้จะไม่ทำอีก ถึงทำก็จะน้อยลง

         วันที่ 29 สิงหาคม 2560 รายการ โหนกระแส โดยพิธีกร หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย ได้เชิญ เมญ่า พริตตี้สาวในคลิปเต้นโชว์สยิวเปลื้องผ้ายั่วยวน จนถูกกระแสวิพากษณ์วิจารณ์อย่างหนัก-ทนายดังแจ้งความจับผิด พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ คุณน้ำ (เพื่อนสนิท) และ ทนายรณรงค์ แก้วเพ็ชร ประธานเครือข่ายรณรงค์ ทวงคืนความยุติธรรมในสังคม มาเปิดใจถึงเรื่องนี้

เมญ่าอายุเท่าไหร่ แล้วทำอาชีพอะไรอยู่ตอนนี้ ?
 

เมญ่า สาวไลฟ์สดสยิวเปลื้องผ้า


        เมญ่า :อายุ 23 ปีค่ะ อาชีพก็เป็นพริตตี้ทั่ว ๆ ไป มีไปสนามแข่งรถบ้างอะไรบ้าง ยังไม่มีครอบครัว ไม่มีแฟนค่ะ

เคยรับงานที่โชว์เนื้อหนังแบบนี้มั้ย ?

        เมญ่า :ไม่เคยค่ะ อันนี้เป็นครั้งแรกที่ลักษณะแบบนี้ แต่ก่อนหน้านี้จะเป็นเสื้อยืด เสื้อกล้าม ไม่ได้โชว์เยอะขนาดนี้

คุณรู้มั้ยว่ามีทนายแจ้งจับคุณ ?

 

เมญ่า สาวไลฟ์สดสยิวเปลื้องผ้า


        เมญ่า : ทราบแล้วค่ะ

งานนี้คืองานอะไร ทำไมคุณถึงได้ทำแบบนั้น ?

        เมญ่า : มันเป็นการโปรโมทเว็บบอล

         น้ำ เพื่อนสนิท : เรื่องการติดต่อ ถ้าใครดัง เขาก็จะติดต่อมาทางเฟซบุ๊ก เขาติดต่อมาว่ารับงานมั้ยครับ รีวิว รับถอด ถอดเสื้อผ้ามั้ย ทำไรได้บ้าง ค่าตอบแทน ช่วงแรกที่ใส่เสื้อก็จะเป็นได้ 4 หลัก พอเหมือนมีกระแสขึ้นมา จากคนหนึ่งมาเป็นสองคนก็จะเป็น 5 หลักละ และก็มีต่อขึ้นไปอีก ถ้าคุณมียอดไลค์ก็จะได้เพิ่มอีกครั้งละสองพัน

คลิปนี้ลักษณะเหมือนเชิญชวนเข้ามาครบพัน จะถอดตรงนั้นถอดตรงนี้ มันอยู่ในกติกาหรือเปล่า ?

        เมญ่า : ก็อยู่ในนั้นค่ะ การเชิญชวนยิ่ง ตอนแรกก็ใส่ให้ครบใช่มั้ยคะ พอคนดูเยอะ ยอดเท่านั้น เท่านี้จะมีการถอดด้านบน ถ้าเข้ามาอีกจะค่อยถอด ๆ

แล้วคุณถอดจริงเหรอ ?

 

เมญ่า สาวไลฟ์สดสยิวเปลื้องผ้า


        เมญ่า : ถ้าเป็นไปตามกติกา ได้ยอดตามที่บอกไว้ก็ถอดจริง มันปิดจุกนะ ไม่ได้ถอดหมด ถ้าได้ตามยอดเราก็กดออกเลย เพราะเราไม่ได้อยากจะโชว์เยอะอยู่แล้ว

คุณบอกว่าเขาติดต่อคุณมาเอง แต่เราเลือกที่จะไม่รับได้มั้ย ? 

        เมญ่า :เลือกได้นะคะ แต่ที่รับ เพราะบางเพจมันไม่ได้โชว์เยอะขนาดนี้ค่ะ อันนี้จะบอกว่าเป็นส่วนน้อยเลย เฉพาะงานคู่ที่โชว์เยอะ

แล้วถ้าไม่ทำแบบนี้ได้มั้ยในมุมของคุณ ?

        เมญ่า :หนูก็ยังมีงานพริตตี้อยู่ ถ้าไม่รับงานนี้ก็ได้ค่ะ แต่มันจำเป็นไงคะ หนูต้องทำงานหาเงินเลี้ยงครอบครัว ต้องใช้เงินเลี้ยงที่บ้านหลายคน พ่อแม่พี่น้อง ถ้าไม่มีเงินส่วนนี้ก็ไม่พอ

มันจำเป็นต้องรับงานแบบนี้เหรอ ทำงานอื่นได้มั้ย ?

 

เมญ่า สาวไลฟ์สดสยิวเปลื้องผ้า


         น้ำ เพื่อนสนิท : ใช่ค่ะ แต่เขาเริ่มจากทำตรงนี้มาแล้วไงคะ พอมันมีจำนวนเงินที่เยอะ เขาก็บอกว่าไม่เป็นไร เพราะทำแบบนี้อยู่แล้ว มันทำงานแค่ 1 ชั่วโมง เขาก็เลยไม่คิดอะไร แค่หนึ่งชั่วโมงทำแค่นี้ เลยไม่ได้ไปหางานอื่นทำ

คุณทำแบบนี้ไปแล้วครอบครัวคุณว่ายังไง ?

        เมญ่า : ตอนแรกก็รับไม่ได้ ไม่มีใครรับได้หรอกค่ะ ที่เห็นลูกตัวเองมาโชว์แบบนี้ แต่ที่เขาเข้าใจคือเราปรับความเข้าใจ หนูต้องหาเงินส่วนนี้มาช่วยเหลือครอบครัวนะ เพราะเรารู้ว่าครอบครัวเราต้องใช้เงินเท่าไหร่ในแต่ละเดือน

คุณเคยมองในข้อกฏหมายมั้ย ?

        เมญ่า :อันนี้หนูไม่รู้เลยว่ามันจะผิดร้ายแรงขนาดนี้ ไม่คิดว่าจะร้ายแรงถึงวันนี้ กลายเป็นประเด็นใหญ่

เขาเคยมาปรึกษาเรามั้ยว่าจะรับงาน ?

         น้ำ เพื่อนสนิท :  เคยค่ะ แต่ ณ ตอนที่เขาทำ ไม่ใช่เขาคนเดียว มีคนอีก 20 คน 30 คน ทำ เขาก็เลยเหมือนเป็นเด็กอยู่ คนอื่นเขาทำเราก็ทำ ถามว่าคนทำเยอะมั้ย เยอะค่ะ ต้องพูดว่าเยอะ

ตอนนี้มีทนายแจ้งความเอาผิดคุณแล้ว คุณจะทำยังไงต่อไป ?

        เมญ่า : ทราบแล้วค่ะ ก็ต้องยอมรับข้อกล่าวหาไป ถามว่ารู้สึกยังไง เราก็สงสัยเหมือนกันนะคะว่าทำไมคนอื่นถึงไม่โดน ทำไมต้องเป็นหนูคนเดียว ทำไมอีก 20 คนไม่โดน หรือเป็นเพราะกำลังดัง แล้วทนายมาเกาะกระแสหรือเปล่า เมื่อคนอื่นไลท์สดทุกวัน ทำไมไม่โดน

         น้ำ เพื่อนสนิท : เรื่องปิดจุก ไม่ใช่แค่ 2 คนนี้ แต่มีอีก ประมาณ 5-10 คน ซึ่งก็มีมานานแล้วด้วย แล้วทำไมมาจับแค่เพื่อนหนู ถ้าเขาจะจับเพื่อนหนูแล้วก็ต้องจับให้หมด มันเป็นช่องว่างเปล่าคะ ถ้างั้นคนอื่นก็ทำได้สิ

ในข้อกฏหมายมองยังไงครับ ?

 

เมญ่า สาวไลฟ์สดสยิวเปลื้องผ้า


        ทนายความ : คือเขาก็คงเก็บหมดแหละครับ ทั้งคนจ้าง คนเผยแพร่ คนเก็บเงิน ต้องเรียกสอบหมด คนจ้างถือว่าเป็นการร่วมเลย คดีนี้มีหลายข้อกล่าวหานะครับ ตั้งแต่ผิดเรื่องคอมพิวเตอร์ กฏหมายอาญา เรื่องการพนันก็ผิดนะครับ ถึงแม้ไม่โชว์หวิว ชวนเล่นการพนันก็ผิดอยู่ดี ที่นี้ผมแปลกใจว่าทำไมที่ผ่านมาถึงไม่ค่อยมีใครจับกุม เราถึงได้รู้ความจริงว่าคนที่มาโชว์แบบนี้ต้องติดคุก ถามว่าติดคุกมั้ย แล้วแต่ศาล แต่ผมอยากให้ติด จะได้กลัว จะไม่กลับไปทำอีก คนที่ดูอยู่ทางบ้านจะได้คิดว่าไปรับงานสบาย ๆ ติดคุกปีหนึ่งไม่คุ้ม แต่มีปรับต่างหากนะ ซึ่งถ้าติดคุกมามาคุ้ม

เคยคิดมั้ยว่าสิ่งที่เราทำอยู่เป็นแบบอย่างที่ไม่ดีต่อสังคม ?

 

เมญ่า สาวไลฟ์สดสยิวเปลื้องผ้า


        เมญ่า : ผิดค่ะ แต่ก่อนหน้านี้เราไม่คิดว่าจะเป็นที่น่าสนใจขนาดนี้ หนูขอโทษ เขาโทษทุกคน (ร้องไห้) ที่เป็นตัวอย่างที่ไม่ดีต่อเด็ก ๆ และเป็นสื่อที่ไม่ดี ให้สังคมรู้สึกไม่ดี ต่อจากนี้หนูจะไม่ทำอีกแล้ว ถึงทำก็จะลดน้อยลง จะไม่มีเรื่องนี้อีกค่ะชื่อ
ไอคอน
ข้อความ
รหัส
 
 
 
ยังไม่มีความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ